1 Day Acuvue TruEye คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล ใหม่ล่าสุดการันตีด้วย 3 กูรู

by: Tiramisu Writer date: 4 March 2015 Category: Hilight Today, LifeStyle, Promotion & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล ใหม่ล่าสุด จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน

มาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อช่วยดูแลสุขภาพดวงตาของคุณ

 

TruEye

 

คอนแทคเลนส์วัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล ชนิดเปลี่ยนรายวันใหม่ล่าสุด ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใส่คอนแทคเลนส์ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตพร้อมทั้งทำกิจกรรมต่างๆ มากมายตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ให้สามารถคงความรู้สึกสดชื่นและสบายตาอย่างเป็นธรรมชาติได้ตลอดหลายชั่วโมงที่ต้องสวมใส่คอนแทคเลนส์

 

ทั้งนี้ สถิติการสำรวจภาวะการทำงานของคนไทย จากสำนักสถิติแห่งชาติ พบว่า

 

คนไทยส่วนใหญ่มีค่าเฉลี่ยสำหรับการใช้เวลาในการทำงานสูงถึง 44.7 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หรืออาจเทียบเท่ากับการใช้เวลาในการทำงานเกือบ 9 ชั่วโมงต่อวัน[1]  ประกอบกับค่านิยมของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอลที่มักจะใช้งานอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้ผู้ใส่คอนแทคเลนส์บางส่วน ไม่อาจหลีกเลี่ยงการยืดจำนวนชั่วโมงการสวมใส่คอนแทคเลนส์อย่างยาวนานมากขึ้น เพราะฉะนั้น สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงในการเลือกใช้คอนแทคเลนส์ที่เหมาะสม จะต้องพิจารณาคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถคงความสบายตาและสุขภาพตาที่ดี จวบจนวินาทีสุดท้ายของการใช้งานที่ยาวนานตลอดทั้งวัน

 

นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลอ้างอิงจากการสำรวจเปรียบเทียบระหว่างผู้ใช้งานคอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน กับผู้มีปัญหาสายตาสั้นที่ไม่ใช้คอนแทคเลนส์ ดำเนินการโดยสถาบันวิจัย ยูโรเลนส์ (Eurolens research)  มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์[2] ใช้เวลาศึกษาทั้งหมด 12เดือน จาก 72 กลุ่มตัวอย่าง ซึ่งแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม คือ

 

 “กลุ่มผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์” vs. “กลุ่มผู้ที่ไม่ใส่คอนแทคเลนส์” 

สำหรับกลุ่มผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์นั้น ได้ลองใช้คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันเป็นครั้งแรก การศึกษาครั้งนี้ได้ทำการเปรียบเทียบกลุ่มคนที่ใส่คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน โดยเลือกพิจารณาถึงสภาวะสุขภาพตาหลักๆ 3 ประเภทที่มักเกิดขึ้นกับผู้ใส่คอนแทคเลนส์ ได้แก่ ภาวะไฮเปอร์ราเมีย (hyperaemia) หรือ อาการตาแดงบริเวณเปลือกตาด้านในและตาขาว ภาวะcorneal staining หรือ อาการกระจกตามีรอยถลอก และ ภาวะ papillary conjunctivitis หรือ อาการอักเสบของเยื่อบุตาด้านในของเปลือกตา

 

 ผลปรากฏว่า กลุ่มผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ยังคงมีสุขภาพการตาที่ดีและรู้สึกสบายตาเหมือนไม่ได้ใส่คอนแทคเลนส์

 

TruEye 2

 

คุณเสาวนีย์  พันธ์ขจรเวช ผู้จัดการแผนกวิชั่นแคร์ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ประเทศไทย)  กล่าวว่า “ดวงตาสามารถบ่งบอกถึงความเป็นคุณได้ การมีสุขภาพตาที่ดียังช่วยให้คนเราดูดีและรู้สึกดีได้ ดวงตาที่มีสุขภาพดีควรมีลักษณะขาว กระจ่างและสดใส ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่ต้องใส่คอนแทคเลนส์เป็นระยะเวลานาน สุขภาพตาเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล ใหม่ล่าสุด จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ไม่ว่าจะอยู่ใช้งานในสถานการณ์ใดก็ตาม และด้วยวัสดุพิเศษ จึงสามารถส่งผ่านออกซิเจนเกือบ 100% เข้าสู่ดวงตา มีส่วนช่วยให้ดวงตาของผู้บริโภคมองเห็นได้อย่างคมชัดและมีสุขภาพดีมากกว่าที่เคย”

 

TruEye 3

 

ผศ. พญ. อติพร ตวงทอง จักษุแพทย์จากโรงพยาบาลรัฐชั้นนำของเมืองไทย ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลรักษาดวงตาว่า “หากจะพูดถึงการมีสุขภาพดวงตาที่ดีนั้น สามารถสังเกตได้จากความคมชัดในการมองเห็น พร้อมกับการมีดวงตาที่ขาว กระจ่าง สดใส เมื่อใดก็ตามที่เกิดอาการตาแดง ตาพล่ามัว หรือตาแห้ง สิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง คือ การไปพบผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตาหรือจักษุแพทย์ในทันที

 

TruEye 1

 

คุณจอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกรชื่อดัง ผู้ก่อตั้งบริษัทสโปค์ดาร์ก ทีวี (Spokedark TV) ร่วมบอกเล่าถึงประสบการณ์การใช้งานคอนแทคเลนส์วัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันว่า “ด้วยบทบาทพิธีกรรายการทีวีออนไลน์ ทำให้ชีวิตประจำวันของผมจำเป็นต้องใช้สายตาอย่างหนัก ผมชอบที่จะค้นหาข้อมูลต่างๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจสำหรับสร้างสรรค์เนื้อหารายการ จนตอนนี้ผมได้กลายเป็นคนที่ติดการใช้โซเชี่ยล มีเดียอัพเดทสถานการณ์ข่าวสารทั้งทางสมาร์ทโฟนและแกดเจ็ทอยู่ตลอดเวลา ซึ่งหลังจากที่มีโอกาสได้ลองใส่คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ก็รู้สึกได้เลยว่าตัววัสดุของคอนแทคเลนส์เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของผม เพราะ นอกจากจะทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังช่วยลดอาการตาแดงและตาแห้งที่มีผลมาจากการใส่คอนแทคเลนส์ติดต่อกันหลายชั่วโมง และด้วยความที่เป็นคอนแทคเลนส์รายวัน ยิ่งทำให้ผมหมดห่วงเรื่องการดูแลทำความสะอาดเลนส์ ใช้แล้วทิ้งได้เลยไม่ต้องถอดเก็บตอนกลางคืน ทำให้ผมรู้สึกสดชื่นและสบายตา ไร้กังวลตลอดวัน”

 

unnamed (3)

 

คุณจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี วีเจและนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ กล่าวเพิ่มเติมอีก ว่า “จ๋าเองเคยมีประสบการณ์อาการด้านลบต่างๆ เกี่ยวกับดวงตา ทั้งตาแดงและตาแห้งหลังจากใส่คอนแทคเลนส์นานหลายชั่วโมง ซึ่งจ๋าเคยได้ยินข่าวจากเพื่อนๆ ที่อยู่ต่างประเทศมาเหมือนกันว่า คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ได้รับการยอมรับในส่วนของคุณสมบัติที่ทำให้รู้สึกสบายตา ตอนนี้จ๋าจึงคิดว่ามีอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ที่จะช่วยดูแลรักษาให้ดวงตาของจ๋าขาวใสและมีสุขภาพดี”

 

1 Day Acuvue TruEye 

ใหม่ล่าสุด ซึ่งวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจลมีคุณสมบัติที่ออกซิเจนสามารถผ่านเลนส์เข้าสู่ดวงตาได้เกือบ100% อีกทั้งผสานประสิทธิภาพของเทคโนโลยีล่าสุดไฮดราเคลียร์ 1 (Hydraclear 1) ซึ่งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเนื้อเลนส์ ทำให้สบายตาตลอดวัน เหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ      ผู้ที่ต้องใส่คอนแทคเลนส์ยาวนานหลายชั่วโมงต่อวัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารป้องกันรังสียูวี ทำให้สามารถป้องกันรังสียูวีเอได้เกือบ 96% และ รังสียูวีบีเกือบ 99% ช่วยรองรับการใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดจ้าของเมืองไทย ราคากล่องละ 1,350 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำและร้านแว่นตาทั่วประเทศ

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com