10 อันดับคนดัง “ยิ้มแพงที่สุดในโลก”

by: gfc_admin date: 16 September 2014 Category: Entertainment, Hilight Today, Other, Star
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

by icecream

 

พาไปดูคนดังระดับโลกที่มีรอยยิ้มสุดแสนเพอร์เฟค แต่ก่อนจะยิ้มได้อย่างมั่นใจ พวกเขาต้องผ่านการทำทันตกรรมเพื่อความงามในหลายขั้นตอน เนื่องจากไม่มีใครงามพร้อมหรือสมบูรณ์แบบมาตั้งแต่เกิด แถมหลายคนยังมีปัญหาเรื่องฟันชนิดที่เราคาดไม่ถึง มาดูกันว่าเหล่าคนดังที่มีรอยยิ้มเป็นจุดขาย เขาแก้ไขข้อบกพร่องของรอยยิ้มกันยังไง และมีใครบ้างที่ใช้งบฯ ดูแลรอยยิ้มมากที่สุด!

10. ฮิลารี่ ดัฟฟ์

7605

อดีตดาราวัยรุ่นชื่อดังแห่งช่องดีสนีย์ “ฮิลารี่ ดัฟฟ์” เริ่มทำเคลือบฟันเทียม (วีเนียร์) ครั้งแรกเมื่อปี 2005 (พ.ศ. 2548) โชคร้ายที่ผลออกมาไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหูว่าฟันของเธอมีขนาดใหญ่และยาวเกินไปจนแลดูคล้ายฟันม้า ทั้งยังไม่รับกับใบหน้าอีกด้วย หลังจากนั้น 3 ปี ฮิลารี่ ดัฟฟ์ ก็ไปทำเคลือบฟันเทียม (วีเนียร์) ใหม่อีกครั้ง แต่คราวนี้ลดความยาวและขนาดของฟันให้เล็กลง ทำให้ฟันของเธอแลดูขาวและเป็นธรรมชาติมากขึ้น นอกจากนี้ ที่ผ่านมาเธอยังคอยดูแลฟันให้ขาวกระจ่างอยู่เสมออีกด้วย

7608

9. จูเลีย โรเบิร์ตส

7606

ความจริงแล้ว “จูเลีย โรเบิร์ตส” เกิดมาพร้อมรอยยิ้มที่สวยงาม รอยยิ้มกว้างๆ ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วใจละลาย  คือ เสน่ห์และเครื่องหมายการค้าของนักแสดงสาวชื่อดังคนนี้ และเพื่อให้รอยยิ้มสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น จูเลีย โรเบิร์ตส จึงทำเคลือบฟันเทียม (วีเนียร์) เพื่อให้ฟันยาวและขาวขึ้น ทั้งยังจัดฟันให้ตรงอีกด้วย

7624

8. แซค แอฟรอน 

7607

“แซค แอฟรอน” ไม่ได้มีรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์มาตั้งแต่เกิด ตอนที่เข้าวงการใหม่ๆ ฟันหน้าซี่บนของเขาห่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่หลังจากจัดฟันแบบใสไร้เหล็ก ช่องว่างดังกล่าวก็หายไป กว่าจะมีรอยยิ้มชวนหลงใหลสไตล์ดาราฮอลลีวูด แซค แอฟรอน ก็หมดเงินไปกับการฟอกฟันขาวและจัดฟันราว 3 แสนบาท

7609

7. เคท เบคคินเซล 

7610

นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “เพิร์ล ฮาร์เบอร์” ยอมรับว่ายิ้มสวยๆ ของเธอเป็นผลมาจากการทำทันตกรรมเพื่อความงาม ไม่ว่าจะเป็นการจัดฟัน การตกแต่งฟันทั้งระบบ และการฟอกฟันขาว แว่วมาว่าเธออาจตัดแต่งเหงือกเพื่อให้ยิ้มแล้วเห็นฟันมากขึ้นอีกด้วย

7623

 

6. เดมี่ มัวร์

7611

มีรายงานว่า เดมี่ มัวร์ หมดเงินไปกับการฟอกฟันด้วยเลเซอร์และทำเคลือบฟันเทียม (วีเนียร์) เกือบ 4 แสนบาท ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วฟันของเธอไม่มีปัญหาหรือข้อบกพร่องใดๆ แต่เธอทำไปเพราะต้องการเปลี่ยนสีและรูปทรงของฟันให้ดูดียิ่งขึ้น

7613

5. เบน แอฟเฟล็ก

7612

เบน แอฟเฟล็ก เป็นนักแสดงคนหนึ่งที่หมดเงินค่าทำฟันไปไม่น้อย ในอดีตฟันของเขาเรียงตัวไม่สม่ำเสมอและมีลักษณะบิดเบี้ยว เขาจึงทำเคลือบฟันเทียม (พอร์ซเลน วีเนียร์) ครอบฟัน ทั้งยังฟอกฟันขาว รวมค่าใช้จ่ายราว 6.5 แสนบาท

7614

4. ทอม ครูซ

7617

ทอม ครูซ ไม่ได้มีรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบมาตั้งแต่เกิด ตอนที่เขาอยู่ในวัย 30 ฟันของเขายังเรียงตัวไม่เป็นระเบียบและเริ่มเปลี่ยนสี เขาจึงทุ่มเงินราว 9.7 แสนบาท ในการจัดฟัน และฟอกฟันขาว จนกระทั่งมีรอยยิ้มที่สวยงามอย่างทุกวันนี้

7615

3. เชอรีล โคล

7619

เชอรีล โคล” เป็นดาราสาวอีกคนหนึ่งที่เคยมีปัญหาเรื่องรอยยิ้ม เนื่องจากฟันเรียงตัวไม่เป็นระเบียบ แถมบางซี่ยังมีปลายฟันที่ค่อนข้างแหลม เธอจึงต้องจัดและเปลี่ยนรูปทรงของฟัน ทำเคลือบฟันเทียม (พอร์ซเลน วีเนียร์) ฯลฯ จนกระทั่งมีรอยยิ้มทีสวยงามตามแบบฉบับของคนดังอย่างทุกวันนี้

7618

2. จอร์จ คลูนีย์ 

7603

แม้จะอายุมากแล้ว แต่ “จอร์จ คลูนีย์” ยังคงเปี่ยมเสน่ห์ เนี๊ยบ และดูดี  แต่กว่าจะมีรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์แบบนี้ “จอร์จ คลูนีย์” ก็ต้องควักกระเป๋าเป็นค่าทำฟันราว 9.8 แสนบาท เนื่องจากในอดีตเขามีนิสัยชอบบดและขบฟันจนทำให้ฟันบิ่นและผิดรูป เลยต้องทำเคลือบฟันเทียม (พอร์ซเลน วีเนียร์) เพื่อให้ฟันเรียงเสมอกัน ทั้งยังทำศัลยกรรมตกแต่งเหงือกด้วยเลเซอร์เพื่อเผยผิวฟันให้มากขึ้นอีกด้วย

7620

1. วิคตอเรีย เบคแฮม 

7622

สมัยยังเป็นวัยรุ่น “วิคตอเรีย เบคแฮม”  มีฟันที่ไม่เป็นระเบียบแถมฟันหน้ายังห่างอย่างเห็นได้ชัด เธอจึงทุ่มเงินสูงถึง 1.3 ล้านบาทในการทำทันตกรรมเพื่อความงาม ไม่ว่าจะเป็นการทำเคลือบฟันเทียม (วีเนียร์) และฟอกฟันขาว เป็นต้น แม้ปัจจุบัน “วิคตอเรีย เบคแฮม”  จะจัดฟันเรียบร้อยแล้วแต่เธอยังเป็นคนยิ้มยากและมักทำหน้าบึ้งอยู่ดี

7621

อึ้ง! มั้ยล่ะค่ะ แต่ล่ะคนจ่ายค่าเสียหายไปกับการทำฟันไม่น้อยกว่าจะออกมาดูดีได้ขนาดนี้ >_<

 cr: antesydespues / paow007

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com