10 ประเทศ ผู้หญิงเที่ยวคนเดียวได้ ปลอดภัยหายห่วง

by: gfc_admin date: 12 November 2016 Category: Hilight Today, LifeStyle, กิน ดื่ม เที่ยว
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

10 ประเทศ ผู้หญิงเที่ยวคนเดียวได้ ปลอดภัยหายห่วง

ช่วงปลายปี ใครก็แพลนที่จะไปเที่ยวพักผ่อนกันสินะ ก็ทำงานหนักกันมาทั้งปีแล้วนี่ และสำหรับบางคนก็เลือกที่จะลุยเดี่ยว “ไปเที่ยวคนเดียว” มันซะเลย

4

วันนี้เราจะมาแนะนำสาวๆ สำหรับการไปเที่ยวคนเดียวในหัวข้อ 10 ประเทศที่ผู้หญิงเที่ยวคนเดียวเองได้ ปลอดภัยหายห่วง จะมีประเทศอะไรบ้างไปชมพร้อมกันเลย

1.สิงคโปร์

ประเทศเกาะเล็ก ๆ ที่มีความปลอดภัยเป็นอันดับสองของเอเชียรองจากญี่ปุ่น ที่ไม่ว่ามองไปทางไหนก็ดูน่าเที่ยวไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคมนาคมที่สะดวกรวดเร็ว ที่คอยช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางโดยรอบประเทศแทบทุกซอกทุกมุม

1475048077433_singapore

2.บาหลี

เกาะเล็ก ๆ ของอินโดนีเซีย โดดเด่นด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวกับวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งสืบทอดต่อกันมาเป็นเวลานับพันปี มีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รู้จักไปทั่วโลก

baliM

#

3.เนเธอร์แลนด์

เราแนะนำให้คุณไปเที่ยวที่เมืองอัมสเตอร์ดัม เพราะว่าคุณจะได้สัมผัสกับทุกอณูความอิสระ รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่สุดแสนจะชิล อย่าลืมที่จะไปสำรวจเส้นทางคลองสายต่าง ๆ ขี่จักรยาน และจบทริปด้วยการไปดูทุ่งดอกทิวลิปสวย ๆ สักที่

netherlands

#

4.ไอร์แลนด์

ด้วยเพราะลักษณะนิสัยพื้นฐานของชาวไอร์แลนด์ ที่มีลักษณะนิสัยรักความสงบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรยากาศนอกเมืองทางแถบชนบทของไอร์แลนด์ เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสความสงบ และพบกับธรรมชาติที่สวยงาม ผู้คนมีน้ำใจต่อกัน

ireland-main

#

5. คอสตาริกา

ประเทศที่เป็นเหมือนสวรรค์ของนักเล่นเซิร์ฟ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยชายหาดที่สวยงาม คุณจึงสามารถดำผุดดำว่ายได้ทุกลีลาท่วงท่า หรือสาว ๆ คนไหนที่เล่นเซิร์ฟไม่เป็น ก็นอนอาบแดดให้ผิวเป็นสีแทนสวย ๆ ก็ยังได้

local-experts-costa-rica-best-honeymoon-hotels

#

6.ออสเตรีย

ประเทศที่ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา เพลิดเพลินไปกับแหล่งการดนตรีและศิลปะชั้นเลิศของโลก เนื่องจากเป็นบ้านเกิดของนักดนตรีและศิลปินเอกมากมาย ทำให้ออสเตรียมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่ทรงคุณค่ารอให้คุณมาสัมผัส

5-day-best-of-austria

&

7. สแกนดิเนเวีย

สแกนดิเนเวียประกอบด้วยสวีเดน เดนมาร์ก และนอร์เวย์ ดินแดนเหล่านี้เหมาะมากสำหรับผู้หญิงเดินทางคนเดียว คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับความสวยงามทางสถาปัตยกรรม หรือเดินเล่นดูพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ สนุกสนานไปกับการสำรวจชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนท้องถิ่น แน่นอนว่าคุณจะรู้สึกยิ่งกว่ามีความสุขเมื่อมาเยือนดินแดนสามประเทศที่ว่านี้

copenhagen-scandinavia-denmark-03

#

8. นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งการผจญภัย เนื่องจากที่นี่มีความหลากหลายทางสภาพภูมิประเทศ เหมาะสำหรับเป็นดินแดนแห่งการสำรวจ ทั้งปีนเขา นั่งเรือเจ็ต ขี่ม้า หรือแค่คุณเดินหาจุดชมวิวสักที่ แล้วยืนดื่มด่ำกับธรรมชาติป่าเขาตรงหน้า เท่านี้ก็คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มแล้ว

newzealand

$

9. แคนาดา

ผู้คนที่นี่ขึ้นชื่อว่าเฟรนด์ลี่มากที่สุดในโลก นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมแคนาดาเป็นเป้าหมายแรก ๆ สำหรับผู้หญิงเดินทางคนเดียว แต่คุณอาจจำเป็นที่จะต้องฟิตร่างกายให้พร้อม เพื่อรับมือกับสภาพอากาศที่แปรปรวนของที่นี่ไว้หน่อยก็ดีเหมือนกัน

Canada

#

10.ไอซ์แลนด์

ไอซ์แลนด์ถือเป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดในโลกประเทศหนึ่ง ที่นี่คุณจะตื่นตาตื่นใจไปกับทัศนียภาพทางธรรมชาติที่สวยงาม เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ อย่างเดินป่า ลงเล่นน้ำในทะเลสาบ เป็นต้น

iceland

#

พร้อมแล้วก็จัดกระเป๋า แล้วไปลุยเลย!

cr: kapook.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก lifehack.org, balitourismboard.org, kingdomofbhutan.com, southkoreagovernment.com, austria.info, gov.sg, government.nl, newzealand.com, canada.ca


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com