10 ลุคสุดแซ่บ! รับสายลม แสงแดด และชายหาดก่อนหมดหน้าร้อนนี้

by: gfc_admin date: 7 October 2016 Category: Fashion & Trend, Fashion news, Fashion Trend & Tips, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

10 ลุคสุดแซ่บ รับสายลม แสงแดด และชายหาดก่อนหมดหน้าร้อนนี้

#

ใกล้หมดหน้าร้อนแล้ว แต่หัวใจยังต้องการสายลม แสงแดด และชายหาด แล้วเราจะรออะไรกันอยู่ละคะ เก็บกระเป๋า คว้ากุญแจรถ แล้วออกเดินทางกันเลย…แต่เดี๋ยวก่อน! ก่อนจะก้าวเท้าออกเดินทางไปรับไอทะเล มาเตรียมไอเท็มเด็ด ๆ ไว้ครีเอทลุคสวย ๆ ให้ชายหนุ่มต้องเหลียวหลังมองตามกันซะหน่อยไหม กับ 10 ลุคสวยรับสายลม แสงแดด และชายหาดที่รับรองได้เลยว่าถ้าคุณลองใส่ตาม อาจมีโอกาสพกหนุ่มกลับบ้านสักคนสองคนก็เป็นได้

#
1. Caribbean Diva

image002cr: http://imgur.com/a/7sIZM
#

เพิ่มลุคของคุณให้ดูมีคลาสด้วยสไตล์ที่แฝงกลิ่นอายคาริบเบียน ด้วยการจับคู่กางเกงขาสั้นเพิ่มดีเทลความสดใสด้วยลวดลายและสีสันบนกางเกง จับคู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวล้วนที่แต่งดีเทลเล็กน้อยอาจจะเป็นระบายที่ปลายแขนเสื้อ หรือที่ปกคอเสื้อก็ได้ แมตช์กับรองเท้าสานส้นแบน หรือรองเท้าสานส้นตึก แล้วเพิ่มความหรูด้วยสร้อยคอสีทองสักเส้น แล้วหยิบหมวกปีกกว้างมาใส่คู่กัน มันเป็นอะไรที่โก้ หรู และเป็น ‘Beach High Fashion’ จริง ๆ ข้อดีของลุคนี้คือ จะใส่ไปเดินชายหาดสวย ๆ ก็ได้ หรือจะไปนั่งจิบไวน์ในบาร์สุดหรูริมหาดก็เข้าที

#

2. Summer Cutie

image004cr: http://imgur.com/a/BGOwg
#

จัดลุคน่ารักสดใสด้วยการเริ่มจากบิกินี่สีสันสดใส โดยเลือกสีที่ขับผิวของตัวเองให้ดูโดดเด่น แล้วเพิ่มลุคขี้เล่นของเด็กสาวด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นที่สวมทับกางเกงบิกินี่อีกที คอมพลีทลุคนี้ให้ดูเพอร์เฟ็กต์ด้วยกำไลลูกปัดสีสันสดใส และหมวกสไตล์ปานามา จะใส่ไปนอนอาบแดดที่ชายหาด หรือปิ้งบาร์บีคิวที่ริมทะเลก็เข้ากั๊นเข้ากัน

#

3. Mismatched Bikini

image006cr: http://imgur.com/a/hH5hK
#

ความไม่เข้ากันที่ดูเข้ากันด้วยลุค Mismatched Bikini ที่จับเอาบิกินี่ท่อนบนและท่อนล่างซึ่งไม่ได้มาจากเซ็ตเดียวกันมาใส่ด้วยกัน แล้วลุคแบบนี้มันดียังไงน่ะเหรอ ก็ทำให้เรามีลุคและสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เป็นลุคที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก คิดดูสิว่าลุคนี้จะทำให้เราโดดเด่นบนชายหาดได้ขนาดไหน แต่สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงไว้เสมอก็คือ ต้องหาส่วนที่สัมพันธ์กันระหว่างไอเท็ม 2 ชิ้น จะเป็นเนื้อผ้า สี หรือลายก็ได้

#

4. Californian Girl

image008cr: http://imgur.com/a/EakyS
#

ถ้าพูดถึงลุคสำหรับทะเลหน้าร้อนแล้วละก็ ต้องมีสไตล์แบบสาวแคลิฟอร์เนียรวมอยู่ด้วยทุกครั้ง เป็นการจับเอาเสื้อยืดแขนกุดหรือเสื้อกล้ามสีขาวพิมพ์ลายสวย ๆ มาสวมทับบิกินี่สีสันสดใส ใส่คู่กับรองเท้าแตะแบบคีบ เป็นลุคเตรียมพร้อมเล่นน้ำทะเลแบบสุด ๆ

#

5. Printed Maxi Dress

image009cr: http://imgur.com/a/TKImr
#

อยากหวานตอนไปเที่ยวทะเลหน้าร้อนก็ทำได้ แค่จับเอาแม็กซี่เดรสตัวยาวมาใส่ แต่มีจุดสำคัญที่ต้องจำไว้เสมอเวลาจะหยิบแม็กซี่เดรสมาใส่ไปทะเลก็คือ ต้องเลือกแม็กซี่เดรสที่มีเนื้อผ้าบางพริ้ว และเลือกเดรสที่มีลายพิมพ์สวย ๆ จะเพิ่มความเด่นสะดุดตาได้มากกว่าการใส่แม็กซี่เดรสสีพื้นซึ่งบางครั้งอาจทำให้ดูน่าเบื่อ และอาจเพิ่มความชิคเข้าไปอีกด้วยการหยิบเสื้อกั๊กยีนส์มาสวมทับ เท่านี้ก็ดูโดดเด่นเกินใครแล้ว

#

6. Maxi Cover Up

image011cr: http://imgur.com/a/uHG8C
#

อยากใส่บิกินี่แต่ไม่กล้าโชว์ ใครมีปัญหานี้บ้าง เรามีทางแก้ให้ด้วยลุค Maxi Cover Up ซึ่งใช้เดรสแบบซีทรู หรือจะเป็นเดรสถักโครเชต์สวมทับบิกินี่สีสันสดใส สร้างความหวานปนเซ็กซี่ เพราะยังมองเห็นบิกินี่สีสดที่ซ่อนอยู่ด้านในเดรสซีทรูตัวนอกนั่นเอง

#

7. Tankini

image013cr: http://imgur.com/a/GO8qZ
#

สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง แต่ก็อยากใส่ชุดว่ายน้ำเล่นน้ำทะเลบ้าง Tankini คือคำตอบสุดท้าย เพราะ Tankini เป็นชุดว่ายน้ำแบบทูพีซอีกสไตล์หนึ่งที่มีชิ้นบนเป็นเสื้อตัวยาว สามารถปิดพุงน้อย ๆ ของสาว ๆ ได้ ทำให้สาว ๆ กล้าใส่ชุดว่ายน้ำเดินชายหาด หรือลงเล่นน้ำได้อย่างมั่นใจ ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายดีไซน์น่าสวมใส่ ถ้าอยากเพิ่มความเซ็กซี่ก็อาจจะเลือกแบบที่เผยส่วนหน้าอกเล็กน้อยก็ได้

#

8. Stylish Romper

image015cr: http://imgur.com/a/nm2Jy
#

Romper ก็คือชุดจัมพ์สูทขาสั้นสายเดี่ยวที่เหมาะที่สุดที่จะเป็นชุดสำหรับทะเลคราวนี้ เพราะใส่สบายตัว ให้ลุคสปอร์ตปนน่ารัก จะจับคู่กับรองเท้าแตะสวย ๆ หรือรองเท้าผ้าใบก็ได้ นอกจากนั้นยังอาจสวมทับชุดบิกินี่ไว้ เมื่อจะลงเล่นน้ำก็แค่ถอด Romper ชิ้นนอกออกแล้วลงเล่นน้ำได้ทันที ถ้าอยากได้ลุคที่โดดเด่นให้มองหา Romper ที่มีลวดลายและสีสันสะดุดตา หรือชุดที่มีดีเทลเก๋ ๆ อย่างใช้ผ้าถักโครเชต์ หรือเป็นลายลูกไม้ซีทรูก็ดูเก๋ไก๋ไม่แพ้กัน

#

9. Sweety Girl

image017cr: http://imgur.com/a/7fTTu
#

หวานขั้นสุดด้วยการใส่ชุดเดรสสั้นผ้าพริ้วหรือที่เรียกว่า Floaty Dress เป็นชุดกระโปรงสายเดี่ยวหรือแขนกุดบางเบา มีดีเทลโดดเด่นตรงที่ส่วนกระโปรงมีเลเยอร์และพริ้วเป็นพิเศษ เวลาลมพัดยามเดินชายหาดกระโปรงก็จะพริ้วไหวรับสายลมราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว

#

10. Crochet & Denim

image019cr: http://imgur.com/a/RSdXR
#

ลุคสุดท้ายที่รับรองว่าเซ็กซี่สะดุดตากว่าใครแน่นอน ด้วยบิกินี่แบบผ้าถักโครเชต์สีขาวล้วน หรือเสื้อครอปทอปแบบผ้าถักโครเชต์ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสุดเซ็กซี่ จะใส่เดินไปไหนก็มีแต่คนเหลียวหลังมองในสไตล์สุดร้อนแรงนี้อย่างแน่นอน
อย่าลืมให้ 10 ลุคสุดแซ่บนี้เป็นแรงบันดาลใจให้คุณครีเอทสไตล์ส่งท้ายหน้าร้อนปีนี้กับการไปรับสายลม แสงแดด และชายหาดในทริปที่จะถึงนี้กันนะคะ

#
Story by สุรภา เดชนราพันธุ์ iPrice

Credit photos : glamradar.com, inspirationlush.com, outfitshunter.com, express.com, garypeppergirl.com, albionfit.com, southbeachswimsuits.com, fashiongonerogue.com, sweettsimplelife.com, eslamoda.com, koogal.com.au, zaful.com, adoreme.com, nordstrom.com, oasp.com, macys.com, poshmark.com, venus.com, lulus.com, stylesweekly.com, victoriassecret.com, bobo.pompadour.tumblr.com, olorpeacehappiness.tumblr.com, fashionatedesires.com, wanelo.com, elle.com, shopstyle.com, wheretoget.it

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com