12 วิธีทางวิทยาศาสตร์ ช่วยเปลี่ยนคุณให้ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดียิ่ง !!

by: gfc_admin date: 24 April 2017 Category: Hilight Today, Love & Wedding, Love tips
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

12 วิธีทางวิทยาศาสตร์ ช่วยเปลี่ยนคุณให้ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดียิ่ง !!

#

เราเชื่อว่าทุกคนต่างต้องการทำให้ตัวเองดูดีกันทั้งนั้น ดังคำกล่าวที่ว่า ผู้หญิงเกิดมาคู่กับความสวย เช่นเดียวกับความหล่อ ที่หนุ่มๆทุกคนต่างต้องการ เพื่อให้มีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม

ล่าสุดวิทยาศาสตร์ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ถ้าหากเราดูแลตัวเองให้ดีแล้ว มันจะส่งผลให้ชีวิตเราดีขึ้นตามไปด้วย และด้วยเหตุนี้เอง เราจะพาสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษทั้งหลาย ไปรู้จักกับ 12 เทคนิคที่ได้รับการยืนยันจากงานวิจัยแล้วว่า ช่วยทำให้เรามีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากยิ่งขึ้น

beautiful-smile-81

1. รักษาฟันให้ขาวใสอยู่เสมอ

งานวิจัยจากมหาวิทยาลัย Leeds แห่งอังกฤษได้ยืนยันแล้วว่า การที่เราดูแลสุขภาพฟันให้ขาวสะอาด ทำให้เราดูมีเสน่ห์ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนักวิจัยกล่าวว่า เหตุผลก็คล้ายกันกับกรณีหางของนกยูง ที่ต้องโชว์ขนหางอันสวยงาม เพื่อการหาคู่นั่นเอง

2-586

2. ทานผัก และผลไม้ เพื่อสุขภาพที่ดีของผิวพรรณ

‘PLos ONE’ กลุ่มนักวิจัยที่ได้ออกมายืนยันเช่นเดียวกันว่า การทานผัก และผลไม้ ที่เต็มไปด้วยสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ช่วยทำให้สุขภาพผิวของเราดีขึ้นจริง และนั่นก็ส่งผลต่อรูปลักษณ์ภายนอกของเรา ที่ช่วยดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามได้ดีทีเดียว

top-5-kieu-toc-mai-thua-han-quoc-dep-duoc-gioi-tre-yeu-thich-nhat-2017-14

3. สาวๆควรยิ้มให้มากขึ้น

จากงานวิจัยที่ชื่อว่า ‘Happy Guys Finish Last’ ทำให้ได้ข้อสรุปว่า ‘รอยยิ้ม’ คือการแสดงอารมณ์ที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากที่สุดสำหรับสาวๆ เพราะฉะนั้นแล้วเรามายิ้มให้กันวันละนิดให้จิตแจ่มใสกันดีกว่าเนาะตัวเองจ๋า

4-461

4. หนุ่มๆที่มีท่าทางชอบครุ่นคริด มีเสน่ห์มากกว่า

อ้างอิงจากผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัย British Columbia กล่าวไว้ว่า ผู้ชายที่มีลักษณะนิสัยชอบครุ่นคริด ดูท่าทางจริงจัง และมั่นใจในความคิดของตัวเองในระดับนึง จะมีเสน่ห์ต่อผู้หญิงได้มากกว่า ซึ่งงานวิจัยนี้ยังชี้ให้เราเห็นอีกด้วยว่า ทำไมสาวๆ ถึงมีทีท่าสนใจหนุ่มแบดบอย มากกว่าหนุ่มเรียบร้อย

first-date-01

5. ผู้หญิงที่มองหา ‘กิ๊ก’ ควรแกล้งทำเป็นไร้เดียงสาบ้างในบางครั้ง

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาความสัมพันธ์แบบมากกว่าเพื่อน แต่ไม่ใช่คนรัก หรือ ‘One Night Stand’ ละก็ งานวิจัยจากมหาวิทยาลัย Texas ได้ยืนยันแล้วว่า หนุ่มๆจะให้ความสนใจกับผู้หญิงที่รู้จักแกล้งทำเป็นไร้เดียงสา มากกว่าคนที่ทำตัวฉลาด รู้เท่าทันเหตุการณ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราไม่สนับสนุนให้มีการนอกใจคู่รักนะขอบอกไว้ก่อน

456

6. สุภาพบุรุษควรโกนหนวดบ้าง

อ้างอิงจากงานวิจัยที่ถูกตีพิมพ์ลงในวารสารของอ๊อกซ์ฟอร์ด ชี้ให้เห็นว่า สาวๆทั้งหลายได้จัดอันดับให้หนุ่มๆผู้มีหนวดเครายาวรุงรัง มีเสน่ห์น่าดึงดูด น้อยกว่าคนที่ชอบโกนหนวดให้หน้าใส นอกจากนั้นงานวิจัยได้กล่าวไว้อีกด้วยว่า ผู้ชายที่ชอบไว้หนวด ทำให้ภายนอกดูเป็นคนอารมณ์ร้าย ชอบเข้าสังคม แต่ไม่น่าดึงดูดเท่าคนที่โกนหนวด

(ยกเว้นกรณีสาวๆที่ชอบผู้ชายมีหนวดนะ)

7-316

7. การทาลิปสติ๊กสีแดง ทำให้มีเสน่ห์มากขึ้น

เราขอแนะนำให้สาวๆทั้งหลายพกลิปสติ๊กสีแดงติดตัวไว้ รับประกันว่าปังแน่นอน เพราะงานวิจัยจากมหาวิทยาลัย Manchester ออกมาเผยว่า สีแดงบริเวณริมฝีปากของคุณผู้หญิงทั้งหลาย ช่วยดึงดูดสายตาจากเพศตรงข้ามได้จริง

โดยมีการเก็บบันทึกสถิติไว้อีกด้วยว่า หนุ่มๆจะเพ่งสายตาไปที่ริมฝีปากสีแดงอันน่าจูบของคุณเป็นเวลานานถึง 7 วินาทีโดยเฉลี่ย ในขณะที่การสบสายตา และการมองไปที่ทรงผมของพวกเธอ ใช้เวลาแค่ประมาณ 0.85-0.95 วินาทีเท่านั้น

Favim.com-boy-clare-laktash-cute-distance-field-348677

8. หนุ่มๆทั้งหลายควรรู้จักที่จะถอยห่างออกมาบ้างในบางครั้ง

มีงานวิจัยด้านจิตวิทยาออกมายืนยันแล้วว่า ‘ผู้หญิงจะรู้สึกว่าผู้ชายน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น ถ้าหากพวกเธอไม่มั่นใจว่า หนุ่มคนนั้นคิดอย่างไรกับเธอ’ เพราะฉะนั้นแล้วในช่วงแรกของการจีบกันระหว่างหนุ่มสาว ให้ฝ่ายชายถอยห่างออกมา พร้อมกับทิ้งปริศนาคาใจให้ดูน่าค้นหาบ้าง รับรองว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายจะกลายเป็นคนมีเสน่ห์ต่อสาวคนนั้นมากขึ้นโดยไม่ทันได้รู้ตัวเลยล่ะ

jean1

9. ผู้ชายที่ใส่เสื้อยืดพอดีตัว จะมีเสน่ห์มากกว่า

นักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Nottingham ได้ค้นพบแล้วว่า ผู้ชายที่ใส่เสื้อยืดแบบพอดีตัว เพื่อโชว์สัดส่วนร่างกายในแบบชายหนุ่ม จะดูเซ็กส์ซี่มากยิ่งขึ้นถึง 12% ในสายตาสาวๆ ในขณะเดียวกันคนที่ใส่เสื้อยืดไซส์ใหญ่เกินตัว จะทำให้เสน่ห์ความน่าดึงดูดลดลงไปมากถึง 12% เช่นเดียวกัน

o7y

10. ผู้หญิงควรเลือกใช้เสียงโทนสูง

ผลงานวิจัยจากมหาวิทยาลัย London ได้ให้คำแนะนำไว้ว่า สาวๆควรเลือกแอ๊บทำเสียงโทนสูงกว่าปกติ ในขณะที่กำลังสนทนาอยู่กับชายคนที่เธอสนใจ เพราะโทนเสียงในการพูดที่สูงกว่าปกติทำให้พวกเธอดูตัวเล็กลง และน่าทะนุถนอมมากยิ่งขึ้น ในสายตาของผู้ชาย

11-191

11. ผู้ชายที่จัดการกับภาวะความเครียดได้ดี มีเสน่ห์มากกว่า

‘ความเครียด’ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีในระดับหนึ่ง แต่ถ้ามากเกินไปมันก็ไม่ได้ มีงานวิจัยจาก ‘Royal Society B’ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ผู้ชายที่สามารถจัดการกับภาวะความเครียดของตัวเองได้ดี มีเสน่ห์น่าดึงดูดต่อฝ่ายหญิงได้มากกว่า คนที่ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้

12-169

12. และทุกคนควรจะไปเล่นโรลเลอร์ โคสเตอร์

วิทยาศาสตร์ได้ออกมาเผยแล้วว่า ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ เป็นเครื่องเล่นหวาดเสียวชนิดหนึ่ง ที่สามารถกระชับความสัมพันธ์ของคนสองคนได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสาวที่เพิ่งจีบกันใหม่ๆ หรือคู่รักที่เริ่มหมดความโรแมนติคให้กัน เครื่องเล่นนี้สามารถช่วยทำให้สถานการณ์กลับมาดีขึ้นได้อย่างน่าแปลกใจ

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 12 ทิปเล็กๆ น้อยๆ จากสถาบันวิจัยชั้นนำของโลกทั้งหลาย ทีนี้ละจะได้บอกลา ‘ความโสด’ กันซักที…
#

cr: msn catdumb


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com