ทรงผมเสริมดวงของสาว 12 ราศี ทำแล้วดี รักรุ่ง งานพุ่ง เงินเพียบ!!

by: gfc_admin date: 18 January 2021 Category: Fortune Guide, Hilight Today, Love & Wedding
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

ทรงผมเสริมดวงของสาว 12 ราศี ทำแล้วดี รักรุ่ง งานพุ่ง เงินเพียบ!!

เวลาผ่านไปไวจริง ๆ เผลอแพพเดียวก็จะเข้าสู่ปีใหม่อีกแล้ว สาวๆหลายๆคนอาจจะกำลังคิดหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ สำหรับปีหน้า รวมไปถึงการสรรหาสิ่งเสริมดวงเพื่อหนุนดวงให้ดวงดีจะได้มีกำลังใจในการรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามาได้อย่างมั่นใจ วันนี้ GFC มีทรงผมสวยๆที่จะช่วยเสริมดวงของสาวๆ ทั้ง 12 ราศีให้รักรุ่ง งานพุ่งกันมาฝากค่ะ

ราศีมังกร (14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

 

สาวมังกร เป็นสาวธาตุดิน ชอบความทะมัดทะแมง มีนิสัยออกแนวลุยๆ ค่อนข้างมีความจริงจังกับชีวิต มีจิตใจที่มั่นคง เหมาะกับทรงผมเท่ไ ทำแล้วดูคล่องตัว เหมาะที่สุดกับผมหางม้าเก๋ๆ จะหางม้าสูง หรือรวบต่ำ หรือจะเพิ่มลูกเล่นเป็นเปียหางม้าหรือว่าติดเครื่องประดับเพิ่มก็เสริมบุคลิกให้โดดเด่นเลยล่ะ

1via: harpersbazaar
2via: instagram.com/p/BDZ0oV6QC12/
3via: blog.vpfashion.com

#

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

สาวกุมภ์ เป็นธาตุลม รักอิสรเสรี ไม่ยึดติดในกรอบ มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ออกแนวติสท์ๆ ทรงผมที่เหมาะกับสาวกุมภ์ ก็คือทรงที่ไม่ต้องใช้เวลมามกามาย ไม่ต้องเรียบเป๊ะ รวบตึง อาจจะรวบง่าย ๆ หรือเปียหลวมๆ ก็โอเคแล้วค่ะ

4via: bustle
5via: wwd.com
6via:stylecaster

#

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน )

สาวมีน เป็นธาตุน้ำ ชอบความทำตัวสบายๆ แต่รักสวยรักงาม ทรงผมไม่เป๊ะนี่แทบไม่อยากจะออกจากบ้านเลยล่ะ ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีผู้รักธรรมชาติคือผมตรงธรรมดา หรือดัดลอนเล็กๆ ให้สวยเป็นธรรมชาติค่ะ

7via: doublesquare
8vis: s-media-cache-ak0.pinimg.com

#

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤษภาคม )

สาวชาวเมษ ธาตุไฟ ชอบการผจญภัย ความท้าทาย มีความอดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ทรงผมที่ช่วยเสริมให้สาวราศีนี้มักจะเป็นทรงที่ดูแลง่ายๆ สบาย ๆ แต่ดูดี..นี่เลย ผมตรงนั่นเองจะบ๊อบสั้นหรือยาวก็เข้ากับราศีนี้ทั้งนั้น

9via: stylenanda
10via: foodaficionado16.tumblr.com

#

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน )

สาวชาวพฤษภ เป็นคนค่อนช้างมั่นคงไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ดื้อดึงนิดๆ และ ไม่ค่อยชอบเปลี่ยนทรงผมบ่อยนักผมที่เหมาะกับสาวราศีนี้คือผมยาวประบ่าตรงๆ หรือ ดัดลอนเป็นคลื่นๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ ความยาวประมาณบ่า หรือว่า Lob นั่นเองค่ะ

12

11via: kimcheexx.tumblr

#

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม )

สาวชาวเมถุน คนคู่ มีความคล่องแคล่ว กระฉับกระเฉงว่องไว และรักสวยรักงามเป็นที่สุดทรงไหนทำแล้วเก๋ ทำแล้วเด่นก็จะทำบ่อยๆ ไม่ว่าจะไว้ยาวหรือตัดสั้นก็เหมาะกับสาวเมถุนทั้งนั้น ..จัดไปค่ะ!!

13

14via: weheartit

#

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม )

สาวชาวกรกฎธาตุน้ำ มีความรอบคอบ ปรับตัวเก่ง มีเสน่ห์ สาวราศีนี้ไม่ค่อยชอบตกแต่งผมอะไรมากมาย ชอบความเป็นธรรมชาติ แต่ว่าดูดี แค่จัดทรงให้สวยเข้าที่เข้าทาง ก็เหมาะกับสาวราศีนี้ที่สุดแล้วล่ะค่ะ

15 16

#

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน )

สาวชาวสิงห์ ธาตุไฟ มีบุคลิกที่โดดเด่น ชอบการเป็นผู้นำ ชอบแต่งตัว ตามแฟชั่นตลอด ชอบให้มีคนตามใจ ทรงไหน ๆ ก็ไม่เหมาะเท่ากับทรงที่เธอเลือกเอง ที่สำคัญต้องเด่นและอินเทรนด์เท่านั้น จะตัดสั้น ทำสี ยาวประป่าหรือว่ากลางหลัง จัดมาเหอะขอให้เป็นทรงที่ทำแล้วเด่น เก๋ อินเทรนด์เหมาะกับสาวราศีนี้ทุกทรงเลยล่ะ

17

18via: mkikoxxx.tumblr.com

#

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม )

สาวชาวกันย์ธาตุดิน มีความอดทน ชอบความเป็นระเบียบและมีโลกส่วนตัว คนช่างแต่งตัว ชอบทรงผมแบบหรูหรา แต่ว่าไม่ถึงกับเวอร์ คนเห็นแล้วสตั๊น แต่เป็นทรงที่ทำออกมาแล้วดูดี และเข้ากับชีวิตประจำวันได้ เช่นผมสไตล์บันเก๋ๆ บางวันอาจจะบันธรรมดาหรือว่าเพิ่มออพชั่นด้วยเครื่องประดับค่ะ

19via: https://locari.jp/posts/54279
20via: costwe.com

#

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน )

สาวชาวตุลย์ เป็นสาวที่รักอิสระ รักการดูแลตัวเอง มีบุคลิกที่เด็ดเดี่ยวและมีความยุติกรรม ทรงผมที่จะช่วยให้สาวราศีนี้คือทรงผมยาวระดับบ่า หรือว่ารวบแบบเรียบร้อย จะช่วยเสริมบุคลิกให้น่าเชื่อมั่น และมีเสน่ห์ค่ะ

21

22via: tumblr , glamradar

#

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม )

สาวชาวพิจิก มีนิสัยเด็ดเดี่ยว ไม่ชอบทำตามแบบอย่างใคร รู้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่ตัวเองต้องการ เป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเองสูงราศีหนึ่งเลยล่ะค่ะ ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีนี้ต้องมีความเซ็กซี่ เย้ายวนนิดๆ ผมยาวสวยเป็นธรรมชาติหรือรวบหลวม ๆ ให้ปลายผมตกลงมานิดๆ เหมาะกับราศีนี้เป็นที่สุด

23

24via: vk.com, officialkoreanfashion

#

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 13 มกราคม )

สาวชาวธนู ชอบความกระตือรือร้น ชอบการผจญภัย มีนิสัยมุ่งมั่น ลุย ๆ ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีนี้ เป็นทรงที่ทำแล้วดูทะมัดทะแมงจะรวบสูง เปียผม เกล้ามวยหรือตัดสั้นก็เหมาะกับสาวราศีนี้เช่นกันค่ะ

25

26via: pinterest, ha-roro.tumblr

#

เป็นยังไงบ้างคะกับทรงผมเสริมราศีที่เรานำมาฝากกัน เรื่องแบบนี้เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลค่ะ ทำแล้วสบายใจเราก็ทำไป แต่หากทำแล้วสวยขึ้น ดวงดีขึ้นนี่ก็นับว่าได้กำไรเป็นโบนัสสองชั้นเลยล่ะค่ะ ใครที่เบื่อทรงผมแบบเดิม ๆ อยากเสริมราศีรับปีใหม่ล่ะก็ลองทำดูนะคะ

3

By Luna


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com