14 ที่สุดของลิปบาล์ม ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น ริมฝีปากนุ่มสวยในชั่วข้ามคืน

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

14 ที่สุดของลิปบาล์ม ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น ริมฝีปากนุ่มสวยในชั่วข้ามคืน

girlsfriendclub Best Lip Blam

 

#

ปลายปีอากาศเริ่มเย็นลง หลายๆคนเริ่มมีอาการปากแตก แห้ง เป็นขุย วันนี้ GFC จึงได้รวบรวมเอาบรรดาลิปบาล์ม ที่ช่วยให้ความนุ่ม ชุ่มชื้น แก่ริมฝีปาก อีกทั้งยังช่วยบำรุง และให้สีปากที่ดูระเรื่อเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ มาดูกันค่ะว่า ตัวไหนเด็ดตัวไหนโดน

1. Too Cool For School Dinoplatz Lip Balm

gallery-1472499015-dinoplatz-lip-balmvia: 毎日ビューティー

#

ลิปบาล์มที่มาในตลับเก๋ไก๋น่ารัก เนื้อลิปที่นุ่มเนียน และกลิ่นที่หอมน่าจุ๊บ เหมาะกับสาวๆวัยแรกแย้ม

ราคา ประมาณ 500 กว่าบาท

2. Givenchy Le Rouge Perfecto in Perfect Pink

givenchy-lip-balm

DSC_0617 copyvia: i am a fashioneer

#

ลิปจาก Givenchy แท่งนี้ ไม่ได้มีดีที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเท่านั้นนะ แต่ยังเป็นลิปที่ช่วยให้รู้สึกเย็นเวลาทาและเติมสีชมพูระเรื่อให้ริมฝีปากอีกด้วยค่ะ

ราคา ประมาณ 1,300 บาท

3

3. Jack Black Intense Therapy Lip Balm SPF 25

jack-black-intense-therapy-lip-balm

ลิปที่ได้ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น มิ้นท์ เชียบัตเตอร์ วิตามินอี หรือมะนาวทั้งหมดนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื้นสดใสของริมฝีปากให้กลับคืนมา ที่สำคัญมันยังมีค่า SPF 25 อีกด้วยค่าาา

ราคา ประมาณ 300 บาท

3

4. Dior Addict Lip Glow

2722083_fpxvia: IG @pla_barbiekitt

#

ต้องบอกเลยว่า Dior Addict Lip ลิปตัวนี้ จัดเป็นลิปในดวงใจ ลิปที่ต้องมีติดกระเป๋าไม่ว่าแอดมินจะไปที่ไหน เพราะนอกจากจะช่วยให้ปากนุ่มชุ่มได้ตลดดวันแล้ว มันยังมีสีระเรื่อที่กำลังพอดี แถมยังติดทนนานอีกด้วย มี 2 เฉด สวยทุกเฉดอ่ะ แม้จะมีบางแบรนด์ที่พยามทำออกมาคล้ายๆ แต่ก็ยังไม่สามารถเทียบได้กับตัวนี้เลยนะ

ราคา ประมาณ 1,300 บาท

#

5. Fresh Sugar Nourishing Lip Balm Advanced Therapy

gallery-1458070932-fresh-sugar-balm

นี่จัดเป็นลิปที่ Must have อีกชิ้นที่อยากให้ลอง เพราะมันจะช่วยบำรุงริมฝีปาก ช่วยให้ความชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม เรียบเนียน มาพร้อมพร้อมกลิ่นมินท์ที่ให้ความหอมสดชื่น ตัวนี้มีความดีงามตรงส่วนผสมเด็ดๆ อย่าง น้ำตาล ที่ช่วยดึงและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น, ไวล์ แมงโก้ บัทเทอร์ ช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกให้กลับมาอ่อนนุ่ม, ซี เฟนเนล เอ็กซ์แทรค ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน ลดริ้วรอยเล็กและรอยเหี่ยวย่น, ไฮยาลูโรนิค ฟิลลิ่ง สเฟียร์ เพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก

ราคา ประมาณ 1,200 บาท

#

6. Bobbi Brown Lip Balm

gallery-1458079670-bobby-brown-lip-balm

ลิปบาล์มแบบตลับที่ขายดีมายาวนานของ Bobbi Brown ด้วยสูตรพิเศษจากข้าวสาลีและน้ำมันโอลีฟ ที่ช่วยปกป้องเรียวปากจากการสูญเสียความชุ่มชื่น มี SPF 1ป้องกันรังสี UVA และ UVB ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มนวลชุ่มชื่นขึ้น ริมฝีปากนุ่มเรียบเนียน ปากแตกเป็นร่อง ทาลิปแล้วแคร๊กแค่ไหนตัวนี้ก็เอาอยู่ค่าาา

ราคา ประมาณ 900 บาท

#

7. EOS Visibly Soft Lip Balm

gallery-1458079161-eos-lip-balmEOS Lip Balm หรือที่เราๆเรียกกันติดปากว่า ลิปไข่ ตัวนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินอี shea butter และโจโจบาออยล์ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน อ่อนนุ่มและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญคือ ปราศจากสาร paraben และ petrolatum ด้วยค่ะ

ราคา ประมาณ 350 บาท

#

8. Burt’s Bees Pink Grapefruit Lip Balm

gallery-1458079873-burts-bees-grapefruit-lip-balm

ลิปบาล์มสูตรผสมน้ำมันสกัดจาก Grapefruit ที่ผลิตจากขี้ผึ้งแท้ 100% ช่วยเติมความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงรักษา มีส่วนผสมของ Grapefruit Seed Oil ซึ่งอุดมไปด้วย Vitamin C และ E ช่วยปลอบประโลมริมฝีปากจากอาการแตกแห้ง อักเสบ คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ จากเกรฟฟรุต

ราคา ประมาณ 500 บาท

#

9. Bite Beauty Agave Lip Mask

gallery-1458079508-bite-lip-maskvia: TheTaylorJanae – WordPress.com

#

ลิปมาส์กเนื้อแน่น ที่มีส่วนประกอบทำมาจากสิ่งที่ทานได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น bio-active blend ของ organic agave nectar, jojoba oil, vanilla CO2 extract รวมไปถึง antioxidant trans-resveratrol ที่พบในไวน์แดง ไม่มีสิ่งที่เป็นอันตรายต่อร่างกายเลยค่ะ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานๆอีกด้วยค่าา

ราคา ประมาณ 900 บาท

#

10. Laura Mercier Infusion De Rose Nourishing Lip Balm

gallery-1458079978-laura-mercier-lip-balm

ลิปบำรุงริมฝีปาก ที่ให้ชุ่มชื่น และบำรุงจาก Rose Hip Seed Oil พร้อมด้วย Kukui & Macadamia Seed Oil ที่จะ lock ความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งตึงตลอดวัน อีกทั้ง Shea Butter & Beeswax จะช่วยเคลืบปกป้องริมฝีปากจากมลภาวะระหว่างวันได้อีกด้วยล่ะ

ราคา ประมาณ 1,000 บาท

3

11. Kiehl’s Lip Balm #1

gallery-1458079710-kiehls-lip-balm

สุดยอดลิปบาล์มที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1969 ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 ของ Kiehl’s ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก ลอก เป็นขุย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ทั้ง Squalane, Lanolin, Vulgare Germ oil, Aloe Barbadensis ปราศจากการแต่งเติมกลิ่นและสี พร้อมสารปกป้องรังสี UV ถึง 4 เท่า ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ริมฝีปากได้ยาวนาน

ราคา ประมาณ 700 บาท

3

12. Clinique Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

gallery-1458079611-clinique-chubby-stick

Clinique-Chubby-Stick-Cheek-Colour-Balm-swatchesvia: Really Ree thenotice.net

#

เป็นลิปบาล์มที่อุดมด้วยความชุ่มชื่น ให้สีอ่อนใสที่ชุ่มฉ่ำเหมือนลิปสติกแบบแท่ง มีเฉดสีหลากหลายให้เลือก เนื้อลิปสติกสีอ่อน ทาแล้วริมฝีปากเต็มอิ่มเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100 %

ราคา ประมาณ 750 บาท

#

13. Dior Crème de Rose Smoothing Plumping Lip Balm SPF 10

dior-creme-de-rose-lip-balmvia: bubblemaniaz usa

#

อีกตัวหนึ่งที่ต้องลองจาก Dior เป็นลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่สกัดจากกุหลาบ กลิ่นหอมละมุน ช่วยฟื้นฟูและซ่อนแซมผิวชั้นนอกของเรียวปาก ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุมชื่น มีสารปกป้องจากแสงแดดด้วย SPF10

ราคา ประมาณ 1,100 บาท

#

14. Benefit Lollibalm Hydrating Tinted Lip Balm

benefit-lolli-balm

ลิปบาล์มสีโทนอ่อนหวาน มีส่วนผสมของ mango butter และ sodium hyaluronate เพื่อช่วยรักษาความชุ่มชื้นและบำรุงปากระหว่างใช้ เนื้อมัน ลื่น นุ่ม มีกลิ่นหอมคล้าย ๆ ดอกไม้ มี 4 เฉดให้เลือก

ราคา ประมาณ 650 บาท

#

Story by 눈의 꽃

#

*เนื้อหาบทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ girlsfriendclub.com ไม่อนุญาติให้ดัดแปลง ทำซ้ำ หากสื่อใดต้องการนำไปเผยแพร่ กรุณาติดต่อ  girlsfriendclub


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com