ทำนายสไตล์ญี่ปุ่น.. ปี 2017 นี้ แต่ล่ะราศีควรระวังคนประเภทไหนไว้บ้าง

by: gfc_admin date: 16 January 2017 Category: Fortune Guide, Hilight Today, Love & Wedding
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

108_20130905183746.

 

ทำนายสไตล์ญี่ปุ่น.. ปี 2017 นี้ แต่ล่ะราศีควรระวังคนประเภทไหนไว้บ้าง

ปี 2017 นี้ แต่ละราศีมีเกณฑ์เจอคนแบบไหนและควรจะระวังคนประเภทไหนไว้ให้ดีๆ วันนี้เราเอาคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่นที่ทำนายคนที่ควรระวังของแต่ละราศีมาให้อ่านกัน ไปดูกันว่าจะแม่นแค่ไหน

ราศีเมษ… ระวังคนที่มายืมเงิน

ปี 2017 นี้ ชาวราศีเมษ ควรระวังคนที่มาขอยืมเงินแบบหน้าตาเฉย ถึงแม้จะเป็นจำนวนเงินที่น้อยก็ตาม เพราะถ้าไปทวงเงินคืนเค้าจะโมโหกลับมา แล้วคุณนั่นแหละที่ต้องมานึกเสียใจทีหลังที่ให้ยืมเงินไป ถึงแม้จะสนิทแค่ไหนก็ตาม ห้ามใจไม่ให้ยืมเงินซะ นอกจากจะต้องระวังคนที่มาขอยืมเงินแล้ว ควรระวังความสัมพันธ์คนใกล้ตัวอาจจะแย่ลง หากคุณเผลอให้ยืมเงินไปก็จงตัดใจไปว่าคงไม่ได้เงินคืนจะรู้สึกสบายใจมากกว่า

#

ราศีพฤษภ….ระวังคนมองในแง่ลบ

หากชาวราศีพฤษภ ไปเจอใครที่ให้คำแนะนำประเภทที่ว่า “หากจะอยากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ กลับไปทำเหมือนเดิมดีกว่ามั้ง” ให้ห่างๆคนประเภทนี้ไว้ อุตส่าห์พยายามตั้งใจทำอะไรแล้วต้องมาฟังคำพูดด้านลบ ฟังแล้วหมดกำลังใจไปเปล่าๆ ถ้าโดนพูดแบบนี้เป็นบางครั้งบางคราก็ได้อยู่หรอก แต่คนประเภทนี้จะย้ำคิดย้ำพูดบ่อยๆ จนอาจจะทำให้ชาวราศีพฤษภต้องกลายเป็นคนที่มองในด้านลบไปเลยก็ได้ ฟังผ่านๆไปดีที่สุด

#

ราศีเมถุน… ระวังคนที่ชอบทำอะไรเว่อร์แถมยังสร้างความลำบากให้ใครๆ

ชาวราศีเมถุน จงระวังคนที่ชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ จนทำความเดือดร้อนสร้างความลำบากให้คนรอบข้าง ไม่แน่คุณอาจจะเป็นหนึ่งในนั้นที่ต้องเดือดร้อนไปด้วย ระวังตัวให้ดีนะ คนประเภทนี้ชอบทำอะไรแบบขอไปที สร้างความหงุดหงิดให้ ไม่แนะนำให้ไปดูแลหรือใส่ใจคนแบบนี้ ไม่งั้นเค้าจะมาอ้อน ปล่อยคนประเภทนี้ไว้เถอะจะดีที่สุด

#

retina_pixta_23244152_S

 

#

ราศีกรกฎ….ระวังคนที่ชอบบ่นแต่เรื่องเก่าๆเดิมๆ

ชาวราศีกรกฎควรระวังคนที่ชอบบ่นแต่เรื่องที่เคยเกิดขึ้นมานานแล้ว ก็ยังบ่นอยู่แต่เรื่องเดิมๆ คนประเภทนี้ต้องการให้คนรอบข้างสนใจ เรียกร้องความสนใจ คุณควรทิ้งระยะห่างไว้ อย่าเข้าใกล้จะดีกว่า เมื่อไรเค้าเริ่มทำอะไรที่แปลกๆหรือทำอะไรที่อยากให้หันไปดูหรือไปสนใจ ควรระวังและอย่าไปสนใจละ

#

ราศีสิงห์…ระวังคนที่มีความคิดที่จะอยากจะเอาชนะ

ชาวราศีสิงห์ควรระวังคนที่มีความคิดที่อยากจะเอาชนะ ชอบพูดให้ตัวเองดูสูงกว่า ยิ่งชาวราศีสิงห์ไม่ยอมแพ้ใคร ถ้าเผลอไปต่อปากต่อคำ หรือทำกิริยาเหมือนกับคนแบบนี้ไป ทำให้ชาวราศีสิงห์สูญเสียความสดใส ความร่าเริงไป หากเค้าคิดจะห่างคุณไปก็ขอให้คิดซะว่าไม่มีดวงต่อกันซะ

#

ราศีกันย์…ระวังคนที่ดีแต่ปาก ไม่ทำอะไร

ชาวราศีกันย์ควรระวังคนที่ดีแต่ปาก แต่ไม่พยายามที่จะทำอะไรเลย แถมยังชอบพูดในแง่ลบ พูดแต่ในด้านที่ไม่ดี พูดกระทบกระทั่ง ยิ่งฟังยิ่งรู้สึกแย่ ทำให้เสียความตั้งใจ หากคนประเภทนี้เริ่มที่จะพูด จงรีบที่จะลุกออกจากที่นั่นไปอย่างเงียบๆ อย่าไปสนใจ

#

ราศีตุลย์… ระวังคนที่ใช้ความดีคนอื่นเป็นเครื่องมือ

ชาวราศีตุลย์ควรระวังคนที่มักให้ความดีคนอื่นเป็นเครื่องมือ เค้าจะเห็นคุณเป็นเหยื่ออันโอชะ หากคุณไม่มีประโยชน์กับเค้าแล้วละก้อ เค้าพร้อมจะหักหลังอย่างหน้าตาเฉย ไม่ว่าจะแอบฟังข้อมูลสำคัญ หรือแย่งเพื่อนสนิทของคุณไป อะไรๆก็เกิดขึ้นได้หมด หรืออาจจะไม่ถึงกับเจอเรื่องร้ายๆแต่ก็ทำให้รู้สึกแย่ ไม่ควรทุ่มเทไปกับคนพวกนี้ แค่รู้จักแต่ไม่ต้องสนิท

#

ราศีพิจิก….ระวังคนที่ชอบพึ่งพาผู้อื่น

ชาวราศีพิจิกควรระวังคนที่เอาแต่พึ่งพาคนอื่น หากเค้ามาขอร้องให้ช่วยทำอะไรแล้ว คุณก็จะหาทางช่วยจนต้องลำบาก ทำให้ไม่มีเวลาของตัวเอง สิ่งที่อยากจะทำก็ไม่ได้ทำ คนแบบนี้เค้าไม่แคร์อะไรและไม่รู้สึกผิดด้วย คุณควรช่วยเท่าที่ช่วยได้ก็พอ ควรให้ความสำคัญกับตัวเองก่อนอันดับแรก หากคุณไม่มีเวลาช่วยเหลือเค้า ให้ถอยออกห่างมาดีกว่า

#

teruterubouzu2

 

#

ราศีธนู…. ระวังคนที่มาขอร้องอะไรตอนที่ยุ่งๆ

ปี 2017 นี้ดวงชาวราศีธนูจะดูยุ่งๆวุ่นๆ แทบไม่มีเวลาให้กับตัวเองเลย แต่ถึงแม้คุณจะยุ่งหัวฟูแค่ไหน จะมีคนที่มาคะยั้นคะยอขอเจอคุณ ถึงแม้จะไม่มีอะไรด่วนก็เหอะ คนประเภทนี้ควรระวังไว้ อุตส่าห์รับนัดในตอนยุ่งๆให้ แต่ก็มาไม่ตรงเวลา มาสายทำให้คุณหงุดหงิด ถ้าพูดดีๆแล้วเข้าใจก็โอเคอยู่นะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้น ก็ยกเลิกนัดไปเถอะ หรือนัดให้เร็วขึ้น

#

ราศีมังกร…ระวังคนช่างติช่างว่าคนอื่น

ปี 2017 ชาวราศีมังกรจะดวงดีมากนะ แต่ก็ให้ระวังคนที่ชอบว่าชอบติดคนอื่น คนพวกนี้ หากเผลอพูดอะไรไม่ถูกหู ทำอะไรผิดไปบ้างก็จะด่าแรงๆ ทำให้คุณรู้สึกแย่ หม่นหมองใจ แต่อย่าไปซึมเศร้าให้คนแบบนี้เห็นละเพราะเค้าจะได้ใจ หากโดนติโดนว่าก็ “ขอบคุณนะที่ช่วยเตือน”ตอบไปแบบสวยๆ

#

ราศีกุมภ์….ระวังคนที่โอ้อวดตัวเองว่าเก่งกว่า

ชาวราศีกุมภ์จงระวังคนที่ชอบโอ้อวดตัวเองว่าเก่งกว่าคุณในเรื่องที่คุณไม่เก่ง จริงๆแล้วคนแบบนี้ก็แค่อิจฉาคุณแค่นั้นเอง ไม่ต้องไปใส่ใจ หากยิ่งฟังคำโอ้อวดของคนพวกนี้มากๆบางทีก็ทำให้รู้สึกแย่ ขอแนะนำก็คือควร่าเริงและพูดชื่นชมเค้าไปว่า”เก่งจังเลย” “สุดยอดไปเลย” อย่าเผลอไปจริงจังกับคำพูดของเค้า เพราะคนอื่นจะคิดว่าคุณเป็นคนขี้อวดเหมือนกัน สิ่งสำคัญคือไม่โกรธ

#

ราศีมีน… ระวังคนที่พยายามจะตามติดอยู่ตลอดเวลา

ชาวราศีมีนควรระวังคนที่พยายามเข้าหา ทำสนิท ตามติดอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรเค้าจะสืบหาข้อมูล ทำตามคุณในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเลียนแบบทรงผม แฟชั่น จนทำให้คุณรู้สึกรำคาญ บางทีการที่คุณไปรู้จักกับคนประเภทนี้ อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ไม่อยากออกจากบ้านไปไหน จริงๆแล้วคนแบบนี้ไม่ได้คิดร้ายอะไรกับคุณหรอก เค้าชื่นชมในตัวคุณละ แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ควรมีระยะห่าง ไม่บอกเรื่องส่วนตัวทั้งหมดให้ฟังจะดีที่สุด

ปีนี้ใครควรหนีห่าง ระวังคนประเภทไหน มีบอกไว้แล้ว ก็ระวังตัวกันด้วยนะบางทีเค้าอาจจะไม่ได้มากันตรงๆก็ระวังตัวไว้ด้วยค่ะ

#

ที่มา free-fortune
ขอบคุณ ผู้เขียน Matsubokkuri จาก anngle.org


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com