4 สไตล์ชิค เพ้นท์เล็บแบบฮิปสเตอร์ รับรองว่า สวย ฮิป ไม่หลุมตีม

by: gfc_admin date: 4 November 2016 Category: Fashion & Trend, Fashion Trend & Tips, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

4 สไตล์ชิค เพ้นท์เล็บแบบฮิปสเตอร์ สวย ฮิป ไม่หลุมตีม

Cover1

นอกจากเสื้อผ้า หน้าผมแล้ว เล็บก็เป็นอีกสิ่งที่สาวๆต้องใส่ใจนะคะ เพราะเล็บมือเป็นจุดเล็กๆ ที่แสดงถึงความละเอียดอ่อนของผู้หญิง ช่วย Complete Look ของสาวๆให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และยังบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวเองให้ชัดเจนอีกด้วย สาวๆหลายคนอาจเคยเห็นแต่ลายเพ้นท์เล็บสีหวานใสๆ หรือไม่ก็เรียบหรูไปเลย จริงๆ แล้วสายฮิปสเตอร์เขาก็มีลายเพ้นท์เล็บ เริ่ดๆ กันอยู่เหมือนกันน้า เอาไว้เวลาไปเที่ยวคาเฟ่ จับแก้ว จับเค้ก keep look ชิคๆกันให้สุด! GirlsFriendClub รวบรวม 4 สไตล์การเพ้นท์เล็บสุดคิ้วท์ ที่จะเสริมความเป็นฮิปสเตอร์ในตัวสาวๆ รับรองเลยว่า สวย ฮิป ไม่หลุมตีม แน่นอนค่ะ!! ไปดูกันเลยยยย

1. Line out!

ลงลายกราฟฟิก ก็ได้ ง่ายสุดๆ เปลี่ยนมาวาดเส้น แทนการลงสี ใช้ลวดลายกราฟฟิก เพียงไม่กี่เส้น แทนการลงสีแบบเต็มเล็บ ก็ให้ลุคน่ารัก หวานปนเท่ ดีเหมือนกันะคะ

img2

img1

2. Alternate its!

หรือจะลอง แต่งสลับ! ไม่จำเป็นต้องใช้ลายเดียวกันทั้ง 5 เล็บก็ได้ แค่วาดลวดลายที่แตกต่าง หรือลองสลับสี เลือกคู่สีโดนๆ ก็เก๋ไปอีกแบบแล้วค่า

img3

img4

img6

img7

3. Square Ready!

ทาสีเดียวอาจจะดู Plain ไปหน่อย ลองเปลี่ยนมาลงสีสวยๆ เป็นรูปเลขาคณิต เช่น สี่เหลี่ยมจัตุรัส วงกลม หรือ สามเหลี่ยม บริเวณกลางเล็บดูสิคะ สั้นๆเลยนะ เก๋มาก!

img10

img9

img8

4. Marble Style!

สายฮิปต้องรู้จักดึงลวดลายจากธรรมชาติมาเล่นบ้าง! อย่างลายหินอ่อนนี่ไง เรียบหรู ดูแพง แถมยังอินเทรนด์อีกด้วยน้า

img12

img11

img13

 

เป็นยังไงกันมั่งคะ โดนใจกันมั้ยเอ่ย? เชื่อว่าคงไม่มีสาวๆคนไหนทำเล็บกันทุกวันหรอกเนอะบางทีอาจจะเดือนละครั้ง หรือถี่สุดๆ ก็คงไม่เกินอาทิตย์ละครั้ง สาวๆจึงต้องเลือกลายให้ชัวร์ จะได้ไม่เสียเซลฟ์กันนาน โดยต้องคำนึงถึงความ Useful มากที่สุด เลือกโทนสี และรุปแบบที่สามารถแมทช์กับเสื้อผ้า ไลฟ์สไตล์ของเราได้เป็นอย่างดี แค่นี้ก็ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีไม่น้อยเลยล่ะคะ

Editor: LachaWeir

Photo: http://www.brit.co https://www.popsugar.co.uk http://thezoereport.com
https://www.instagram.com http://unicornbots.tumblr.com http://ilovedomestica.com
http://www.brit.co https://www.pinterest.com

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com