4U2 อัพเดทเทรนด์สีปากสุดฮอต ต้อนรับซัมเมอร์ 2016

by: gfc_admin date: 20 March 2016 Category: Beauty & Health, Beauty News, Hilight Today, Review & Recommend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

….

4U2 อัพเดทเทรนด์สีปากสุดฮอต ต้อนรับซัมเมอร์ 2016

#

sonicLAX Group33

…..ตอบโจทย์การครีเอทเมคอัพลุคต้อนรับหน้าร้อนนี้ของสาวๆได้อย่างมืออาชีพ กับเคล็ดลับการเลือกสีลิปสติกที่เหมาะกับทุกสภาพปากโดย 6 บิวตี้บล๊อกเกอร์สุดฮอตของเมืองไทย ได้ร่วมกับ “ 4U2 Lipaholic” รังสรรค์หลากหลายสีสันสุดแสนคัลเเลอร์ฟูลนำเทรนด์สีปากให้สวยสะกดทุกแสง แบบส่องประกายในตัวคุณกว่า 20 สีสวยให้เลือกพร้อมคำแนะนำ แบบเคล็ดไม่ลับ ฉบับบิวตี้บล๊อกเกอร์

3

98
3
…. สำหรับนุ่น-นพลักษณ์ กุลธวัชชัย  บิวตี้บล๊อกเกอร์สุดฮิปในโลกโซเซียลเผยว่า “ เทคนิคการเลือกซื้อลิปสติกของนุ่นคือ ต้องคำนึงถึงเนื้อของลิปที่แน่นและการให้สีที่ชัดเจน ติดทนนาน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมลิประหว่างวัน สำหรับหน้าร้อนนี้นุ่นเลือกโทนสีแดงอมน้ำตาลค่ะ เพราะสีโทนนี้เหมาะกับสาวทุกสีผิว สามารถทาแล้วเข้าได้กับทุกชุดที่เลือกใส่ช่วงหน้าร้อน ฮอตแน่นอนค่ะ”

3

553

….ส่วนทราย-ศรัณยา สาธุกิจชัย บิวตี้บล๊อกเกอร์สาวไซส์เอสกล่าว “ลิปสติกรุ่นนี้มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์จะช่วยบำรุงริมฝีปาก และทำให้ปากนุ่ม ไม่แตกเป็นขุยและไม่เกิดการลอกล่อน ส่วนสีที่ทรายเลือกคือสีม่วงนีออนค่ะ จะเปรี้ยวแซ่บก็ได้หรือหวานก็เหมาะ บอกได้เลยว่าสีม่วงนี้จะช่วยครีเอทลุคได้หลากหลายในซัมเมอร์นี้แน่นอน รับรองโดน”

3

653

….ด้านสาวสายป่าน – จิรพร บูรณพงศ์ “ เทคนิคการเลือกของป่านง่ายๆเลยคือ ดูที่ราคาและคุณภาพที่ค่ะ ง่ายๆเลยเรียกว่า “ถูกและดี” และโทนสีช่วงซัมเมอร์ของป่านต้องออกแนวสีส้มๆสดใส เวลาใส่บิกินี่แล้วเป็นอะไรที่เปรี้ยวซ่า ฉ่ำว้าวท้าแดดแซ่บแน่นอนค่ะ”

3

2433

 

….. และนอกจากเหตุผลการเลือกซื้อลิปสติกในช่วงหน้าร้อนนี้แล้ว เทคนิคการบำรุงและดูแลริมฝีปากช่วงหน้าร้อนก็สำคัญด้าน บล๊อกเกอร์สาวหวานนีน่า-แพรวเพชร กาญจน์เกียรติกุล ฝากเคล็ดลับไว้ว่า “ สาวๆ ควรหาลิปบาล์มที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์มาทาริมฝีปากช่วงก่อนนอนอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ จะบำรุงริมฝีปากให้ดูชุ่มฉ่ำและอ่อนนุ่มอยู่ตลอดเวลาด้วยคะ”

3
sonic87
3
                การแต่งแต้มสีสันเมคอัพลุคให้เข้ากับริมฝีปากช่วงหน้าร้อนนี้ เป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆชอบเผยผิวหน้าโชว์ท้าแดด หรือจะเป็นแฟชั่นนิสต้านั้นก็ควรเลือกใช้สีลิปสติกที่เหมาะสม อินเทรนด์ แต่งเติมริมฝีปากให้ดูเปรี้ยวซ่า สดใส มีมิติหรือดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์ได้ สำหรับแบรนด์ “4U2” เมคอัพแบรนด์สุดฮิตที่ครองใจสาวไทยมายาวนานจึงได้จัด 20 สีสุดฮอตออกมาให้สาวๆได้เลือกสรรตามความต้องการด้วยราคาสุดคุ้มในรุ่น “LIPAHOLIC” ทั้งโทนสีอ่อน (Nude) หรือเป็นโทนสีเข้ม (Bold) ด้วยเนื้อลิปแบบครีมมี่ แมท ทำให้ปากดูชุ่มชื่น ทาง่าย เนื้อลิปเนียนละเอียดและให้สีกลบริมฝีปากมิดไม่มีร่องปากเกิดขึ้นให้กังวล และติดทนนานตลอดวัน ไม่ทำให้ปากแห้งแตกอีกด้วย แถมยังมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติบ่งบอกความเป็นตัวเองที่สุด “4U2 LIPAHOLIC”

…..วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านวัตสันและอีฟแอนด์บอย และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป  ในราคาเพียงแท่งละ 154 บาท 

….สามารถอัพเดทเทรนด์เมคอัพหรือร่วมกิจกรรมสนุกได้ที่  www.facebook.com/4u2cosmetics หรือคลิ๊ก www.4u2thailand.com


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com