4U2 ขอท้า…เป็นใครก็นู้ดได้ ทุกที่ ทุกเวลา

by: gfc_admin date: 11 September 2017 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

NUDE for Everyone & Every Occasion
4U2 ขอท้า…เป็นใครก็นู้ดได้ ทุกที่ ทุกเวลา

ใครจะคิดว่าสีนู้ดก็มีหลายเฉด หลายอารมณ์เหมือนกันนะ ทั้งนู้ดแนวหวาน นู้ดเปรี้ยว หรือนู้ดโทนเรียบร้อย สาวๆจึงสามารถทาลิปสีนู้ดได้เสมอ ทั้งวันปาร์ตี้กับเพื่อนสาว วันออกเดท หรือโมเม้นต์ออกงานที่แสนเป็นทางการ ทั้งหมดล้วนเป็นสีสุภาพไว้ควักขึ้นมาใช้ได้ทุกโอกาส และหากใครกลัวว่าทาแล้วจะไม่รอดเพราะดูเหมือนป่วย เราขอท้าให้ลองลิปคอลเลคชั่นใหม่ของ 4U2 เลย

เป็นใครก็สวยได้ กับ
4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION
#

LIPAHOLIC ALL MODEL#

คอลเลคชั่นใหม่ที่รับรองว่าจะทำให้สาวๆสวยแซ่บยิ่งขึ้น และที่สำคัญโหนกระแสมาแรงอย่างเทรนด์นู้ด ในรูปของลิปสติกแบบเนื้อครีม 4U2 LIPAHOLIC ลิปสติกขายดีติดท็อปชาร์ต คราวนี้มาในรูปแท่งสีขาวน่าใช้สไตล์มินิมอล ที่มีเฉดใหม่โทนนู้ด 8 สีใน 4U2 LIPAHOLIC THE NUDE COLLECTION พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการเสริมสุขภาพให้เรียวปากดูอวบอิ่มยาวนานตลอดวันด้วยวิตามินอี ให้สาวกสาวที่ชื่นชอบการแปลงลุคด้วยลิปสติกได้นำมาทาให้ปากเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ น่าจูบตลอดวัน ไม่ต้องกลัวว่าลิปจะตกร่องปาก รับรองเนียนยาวนาน

Lipaholic NUDE ALL

Print

ความพิเศษของลิปสติกเนื้อครีมของ 4U2 ในคอลเลคชั่นนี้มีอีกอย่างคือ เนื้อสีคมชัดติดทน แต่ถ้าต้องการให้ติดทนยิ่งขึ้นก็สามารถใช้แป้งฝุ่นปัดทับริมฝีปาก หรือใช้ทิชชู่ซับเอาความมันของเนื้อลิปสติกออก แล้วทาทับอีกรอบ คราวนี้สีจะติดทนนานมาก หรือสำหรับสาวที่ชอบลุคแมทก็สามารถใช้ทิชชู่ซับเอาความมันจากลิปสติกออก แค่นั้นก็จะได้ความแมท แต่สียังคมชัดเหมือนเดิม

(ราคา 159 บาท จำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM)

#

นู้ดได้ทุกคน ทุกที่ ทุกเวลา กับ
4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION
#

KISS ME HARDER ALL MODEL#

ไม่ว่าจะเป็นสาวสายดาร์ก สายหวาน หรือสายเนิร์ด แต่ละคนต่างมีความต้องการไม่เหมือนกัน 4U2 เข้าใจความต้องการของทุกคนที่หลากหลาย จึงได้คิดค้น 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION สีนู้ด 8 เฉดใหม่ในรูปแบบของเนื้อลิควิดขึ้นมา และเช่นเดียวกับ 4U2 KISS ME HARDER คอลเลคชั่นที่แล้ว อันเป็นกระแสครึกโครมในโลกออนไลน์ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ก็จะสร้างความประทับใจให้สาวๆเช่นเคยอย่างแน่นอน

Print

LIPAHOLIC color1 LIPAHOLIC color2#

ด้วยเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์แบบลิควิด แต่เมื่อทาลงที่ริมฝีปากแล้วกลับให้ความรู้สึกเนียนนุ่มติดริมฝีปากยาวนานตลอดวัน ให้ฟินิชลุคเป็นเนื้อแมทสุดเฉี่ยว ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์ไหน คอลเลคชั่นใหม่ 4U2 KISS ME HARDER THE NUDE COLLECTION ลิควิดลิปเนื้อแมทในโทนสีนู้ด 8 เฉดใหม่ ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทั้งสิ้น

‘จูบฉันให้หนักๆเลยจ๊ะ’ เราไม่ได้ท้านะ แต่เมื่อคุณลองทาลิปสติกเนื้อลิควิดแท่งนี้แล้ว ใครเห็นปากของคุณเป็นต้องอยากจูบ เพราะเนื้อลิปช่วยเติมเต็มปากให้คมชัด และติดทนยาวนานขนาดโดนจูบยังไม่หลุด รับรองเปรี้ยวจี๊ดสมชื่อ ไม่ผิดหวัง

(ราคา 199 บาท จำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM)

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com