5 สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนสร้างบริษัท Startup

by: gfc_admin date: 13 June 2020 Category: Hilight Today, LifeStyle, Uncategorized, work
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

การเปิดบริษัท startup ที่ประสบความสำเร็จนั้นเป็นความทะเยอทะยานของผู้ประกอบการหลายๆ คน แต่ถ้าไม่พิจารณาสิ่งเหล่านี้ก็อาจจะทำให้ล้มเหลวได้

ตั้งแต่การใช้จ่ายด้านไอทีไปจนถึงการประเมินปริมาณงานที่เกี่ยวข้องต่ำเกินไปจะทำให้มีอุปสรรคมากมาย แต่คุณสามารถหลีกเลี่ยงได้หากคุณคิดอย่างรอบคอบและวางแผนอย่างเหมาะสมในระยะแรก และนี่เป็นเพียงบางส่วนของหัวข้อหลักๆที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับแรกๆ

#

3

ทำความรู้จักกลุ่มเป้าหมายของคุณนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

บริษัทstartup ส่วนใหญ่ที่มีความเจริญรุ่งเรืองสามารถทำได้เพราะพวกเขาสามารถระบุและใช้ประโยชน์จากกลุ่มเป้าหมายในตลาดได้อย่างเต็มศักยภาพ

เช่น  AskGamblers ได้เริ่มเป็น startup ในตลาดคาสิโนออนไลน์ สมัครรับเครดิตฟรีทันที ที่ดูเหมือนว่าจะอิ่มตัว แต่มีจุดยืนที่แตกต่างและโดดเด่นกว่าเจ้าอื่นๆ รวมถึงได้รับการสนับสนุนและวางจุดยืนที่มั่นคง จึงทำให้เป็นที่นิยม

ผลวิจัยอย่างละเอียดระบุว่ามันสามารถจ่ายเงินปันผลในระยะยาวเพราะจะช่วยให้คุณตรวจสอบอุตสาหกรรมของคุณและหาข้อผิดพลาดที่ควรหลีกเลี่ยง ด้วยวิธีนี้การเริ่มต้นstartup ของคุณจะถูกสร้างขึ้นพร้อมกับโอกาสที่ดีที่สุดในการขยายกิจการอย่างมีประสิทธิภาพ

#

ถ้าสงสัย ให้ถาม

อัตราความล้มเหลวสำหรับ startups นั้นสูงอย่างน่าเป็นห่วง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าองค์กรของคุณต้องกลายเป็นเพียงอีกหนึ่งสถิติที่ล้มเหลว แง่มุมหนึ่งของการสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่งคือความสามารถในการตระหนักว่าคุณไม่สามารถหวังที่จะบรรลุเป้าหมายนี้เพียงลำพัง ดังนั้น จงกลืนความภาคภูมิใจของคุณและขอความช่วยเหลือเมื่อจำเป็นจะดีกว่านะครับ

ความช่วยเหลือสามารถหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นจากคนที่มีความสามารถที่คุณจ้าง, อดีตเพื่อนร่วมงานที่มีความเชี่ยวชาญหรือแม้กระทั่งจากคู่แข่งโดยดูจากรายงานความประสบความสำเร็จก็ยังได้

ลองขอความช่วยเหลือดู เพราะทุกอย่างเราไม่สามารถทำสำเร็จได้ด้วยตัวเราเองเพียงคนเดียวแน่นอน

#

ชอบจริงๆหรือเปล่า

ผู้คนจำนวนมากอ้างว่าหลงใหลในงานหรือธุรกิจที่พวกเขาทำ แต่การเปิด startup จะต้องมีความหลงใหลและชอบจริงๆ เพราะมันจะเป็นการพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปอย่างรวดเร็ว คุณอาจจะคิดว่าชอบจริงๆ เพราะระหว่างทางที่คุณทำนั้น คุณสนุกไปกับมัน แต่ถ้าเกิดว่าคุณเหนื่อยล้าเกินไป ก็ทำให้เริ่มขี้เกียจได้เช่นกัน 

หากคุณขาดความหลงใหลในสิ่งๆนั้น คุณอาจไม่แยแสกับสิ่งต่างๆที่กำลังดำเนินอยู่หรือไม่สนใจเป้าหมายดั้งเดิมของคุณ ที่แย่กว่านั้นคือคุณอาจเบื่อกับการเปิด startupและยอมแพ้ในที่สุด

#


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com