ไพรเมอร์นี้ มีดีอย่างไร? .. 6 คุณสมบัติของไพรเมอร์ ที่คุณควรรู้

by: gfc_admin date: 31 July 2020 Category: Beauty & Health, Beauty Tips & How to, Hilight Today, Makeup trend & review
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

เดี๋ยวนี้การแต่งหน้ามีขั้นตอนมากขึ้นเยอะ กว่าจะเสร็จก็ใช้เวลานาน 😐 แต่พอไปอ่านขั้นตอนการแต่งหน้าที่เมคอัพกูรูแต่ละท่านแนะนำแล้ว จึงพอเข้าใจได้ว่าทำไมขั้นตอนการแต่งหน้าถึงได้มากมาย กว่าจะเสร็จสิ้นขบวนการที่จะได้หน้าสวยๆ ออกมานั้นใช้เวลานาน

เพื่อนๆ คงนึกหล่ะซิว่าวันนี้จะมาชวนคุยเรื่องขั้นตอนการแต่งหน้า ผิดถนัดค่ะ วันนี้เราจะมาชวนคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่รียกว่าไพรเมอร์ (Primer) สิ่งที่เราขาดไม่ได้เมื่อแต่งหน้า วันนี้จึงอยากมาคุยให้เพื่อนๆ ฟังว่าไพรเมอร์นี้มีดีอย่างไร? 😘

ไพรเมอร์ คือเบสพื้นฐานที่เราใช้ก่อนการรองพื้น หรือก่อนการแต่งหน้า มีหน้าที่ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูเรียบเนียนและทำให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น ไพรเมอร์มีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นครีม เจล หรือผง ไพรเมอร์มีคุณสมบัติดีๆ ถึง 6 ข้อที่วันนี้ทางโรบินสัน ออนไลน์เขาได้นำเสนอให้สาวๆ ได้รู้จัก และหลงรักไพรเมอร์มากขึ้น มาดูกันเลยค่ะ

เหมาะกับทุกสภาพผิว

นอกจากไพรเมอร์จะใช้ได้กับทุกสภาพผิวแล้ว ยังเข้ากันได้กับทุกสีผิวอีกด้วยเพราะเนื้อของไพรเมอร์ไม่มีสี การใช้ไพรเมอร์จึงไม่กระทบกับเครื่องสำอางที่คุณใช้อย่างแน่นอน

ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา

ไพรเมอร์มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ดังนั้นลืมไปได้เลยว่าจะทำให้การแต่งหน้าของคุณหนาหนักขึ้น ตรงกันข้ามเลยค่ะ การใช้ไพรเมอร์จะทำให้คุณรู้สึกถึงความบางเบา ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น หากคุณแต่งหน้าแบบบางๆ ก็จะได้ได้ลุคใสๆ ขึ้นด้วยซ้ำไปค่ะ

ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

เนื่องจากไพรเมอร์มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียน ช่วยกลบริ้วรอยและรอยตีนการได้ดี ดังนั้นหายห่วงได้เลยว่าใบหน้าคุณจะดูหนาหนัก ตรงกันข้ามการใช้ไพรเมอร์จะทำให้คุณมีลุคที่สดใส และดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้มากทีเดียวค่ะ

ช่วยปกปิดรูขุมขน

เมื่อไพรเมอร์สามารถช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้ ดังนั้นจึงหายห่วงว่าไพรเมอร์ก็สามารถช่วยปกปิดรูขุมขนได้ดี ลองมาใช้ไพรเมอร์ก่อนการรองพื้นทุกครั้ง คุณจะพบว่ารูขุมขนของคุณจะเล็กลง เพราะไพรเมอร์ช่วยปกปิดได้ดีขึ้น ผิวหน้าจะดูเรียบเนียนขึ้นแน่นอนค่ะ

ช่วยลดรอยแดงบนใบหน้า

สาวๆหลายคนประสบปัญหาเรื่องรอยแดงจากการแพ้อากาศหรือรอยสิวไพรเมอร์สามารถช่วยลดรอยแดงต่างๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีเพราะไพรเมอร์มีคุณสมบัติช่วยปกปิดให้ผิวหน้าเรียบเนียมพร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไปในการแต่งหน้าค่ะ

ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

ข้อดีที่สุดของไพรเมอร์ คือช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นช่วยไม่ให้เมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน ช่วยป้องกันผิวหน้าจากน้ำและฝุ่นละออง รวมทั้งไม่ทำให้เมคอัพหลุดง่ายอีกด้วยค่ะ

 

LAURA MERCIER Pure Canvas Primer

Laura Mercier เอสเซนส์ Pure Canvas พร้อมปกป้องผิวของคุณให้คงความชุ่มชื้นและทำให้ผิวหน้าของคุณโดดเด่นยิ่งกว่า มีหลากหลายเฉดสีให้คุณสนุกสนานไปกับสีสันที่สดชัด ติดทนนาน ขนาดกะทัดรัดพร้อมให้คุณพกพาได้อย่างสะดวกสบาย

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/primers-bases

THREE ไพร์เมอร์ Advanced Harmony Primer SPF 22/PA++

 ไพร์เมอร์เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนโปร่งเบา ผลลัพธ์ผิวเนียนเรียบเปล่งประกายงดงาม พร้อมบำรุงดุจเซรั่มบำรุงผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพอากาศ มอบผิวดูเปล่งประกายงดงาม ยืดหยุ่นและชุ่มชื้น พร้อมให้การบำรุงตลอดวัน ต่อต้านความร่วงโรยของผิว คุณค่าบำรุงดุจเซรั่มด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/primers-bases

 

BOBBI BROWN ครีมบำรุงผิว Vitamin Enriched Face Base

 ครีมบำรุงผิว Vitamin Enriched Face Base ปริมาณ 50 มล. ช่วยให้คุณเผยผิวที่เอิบอิ่ม นุ่มนวล และช่วยเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการลงเมคอัพต่างๆได้อย่างมั่นใจ ด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพ

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/primers-bases

ESTEE LAUDER ครีมเบส Re-Nutriv Radiant UV Base SPF50

ครีมเบสปกป้อง UV เนื้อบางเบาเป็นเลิศ ช่วยปกป้องผิวของคุณ จุดประกายความกระจ่างใส ของคุณ ฟื้นบำรุงผิวจากการทำร้ายของรังสียูวีในอดีต พร้อมช่วยบำรุงและปกป้องผิวของคุณจากริ้วรอยแห่งวัย ที่เกิดจากการเจอแดดในทุกๆวัน

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/primers-bases

SHISEIDO ไพร์มเมอร์ Waso Poreless Matte Primer

 ไพรเมอร์ที่ให้ผลลัพธ์ในทันที ช่วยดูแลความกังวลบริเวณ t-zone จากส่วนผสมของวาซาบิ ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน เลือนความมันเงา ใช้เพียงเล็กน้อยก็ให้ผลลัพธ์คือผิวสวย เลือนรูขุมขน ให้ผลลัพธ์ในทันที ช่วยดูแลความกังวลบริเวณ t-zone จากส่วนผสมของวาซาบิ ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน เลือนความมันเงา ใช้เพียงเล็กน้อยก็ให้ผลลัพธ์คือผิวสวย เลือนรูขุมขน

BANILA CO ไพรเมอร์ Prime Primer Finish Powder

 แป้งฝุ่นที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ช่วยเพิ่มประกายให้กับใบหน้า ปกปิดจุดบกพร่องให้เรียบเนียนสวยใสไร้ที่ติและเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งมีสัมผัสเบาบางไม่หนักผิวหน้าพร้อมช่วยให้ผิวคุณสวย

https://www.robinson.co.th/th/health-beauty/makeup/face/primers-bases

จุกๆ ไปเลยกับ 6 คุณสมบัติที่ดีของไพรเมอร์ เพียงแค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่ผู้หญิงเราต้องเปิดรับไพรเมอร์ไว้เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนในดวงใจที่ขาดไม่ได้เวลาเราแต่งหน้าค่ะ 😏👌 #Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com