7 ร้านเครื่องสำอางแห่งเกาะฮ่องกง..สาวๆนักช็อปห้ามพลาด!

by: gfc_admin date: 6 January 2015 Category: Around the world, Hilight Today, Hot issue
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

by icecream

 

ช่วงต้นปี ที่เกาะอ่องกงมักจะจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ให้เหล่านักช็อปที่เดินทางมาเที่ยวได้ช็อปปิ้งกันให้เปรม วันนี้เราของอาสาเป็นไกด์ให้คุณสาวๆ ใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวฮ่องกง และใครที่เป็นสาวนักช็อปของสวยๆงามๆ อย่างพวกเครื่องสำอางห้ามพลาด กับ 7 ร้านเครื่องสำอางยอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวแห่งเกาะฮ่องกง ซึ่งถึงแม้ร้านค้าเหล่านี้อาจจะไม่ได้นำเสนอสินค้าที่ดีที่สุดอย่างร้านค้าแบรนด์ดังใหญ่ๆ แต่เรื่องราคาขอบอกเลยว่าน่าคบหามาก แถมยังมีสินค้าให้เลือกอีกหลายแบรนด์อีกด้วย ไปดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้าง

ใใใ

SaSa

pl24

SaSa นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นอันดับหนึ่งในร้านค้าเครื่องสำอางและของฝากจากฮ่องกง มีสินค้าเครื่องสำอางจากแบรนด์ต่างๆกว่า 400 แบรนด์ทั้งแบรนด์ใหญ่และแบรนด์ที่เจาะจงสินค้าเฉพาะกลุ่ม คุณสามารถหาของฝากจากฮ่องกงได้จาก SaSa อย่างง่ายดาย และร้านของฝากจำพวกเครื่องสำอางของ SaSa ยังมีถึง 190 สาขาทั่วเอเชียเลยทีเดียว

ใใใ

Bonjour

pl110

Bonjour เป็นร้านขายเครื่องสำอางที่ใหญ่มาก นำเสนอสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามและ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากกว่า 20,000 ชนิด โดยที่นี่จะขายอุปกรณ์เกี่ยวกับความงามเป็นของฝากจากฮ่องกงเยอะกว่าที่ SaSa ไม่ว่าจะเป็นที่ปัดแก้ม, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องใช้ต่างๆที่เพิ่มความสวย และราคาก็ไม่แพงเท่า SaSa อีกด้วย

ใใใ

Colormix

pl25

เป็นอีกร้านขายของฝากเครื่องสำอางชื่อดังอีกแห่งของฮ่องกง แม้ว่าจะไม่ใหญ่อย่าง SaSa หรือ Bonjour ตั้งเป็นร้านของฝากความสวยความงามจากฮ่องกงมาตั้งแต่ 2004 ถูกออกแบบมาให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นผู้หญิงมากกว่า ผลิตภัณฑ์ต่างๆรวมถึง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, น้ำหอม, เมกอัพ, ดูแลผิว และ ผลิตภัณฑ์เก๋ๆเอาไว้ประดับความสวยเป็นของฝากจากฮ่องกง

ใใใ

Angel Cosmetics

pl31

เป็นอีกร้านขายของฝากความสวยความงามของฮ่องกงที่คุณสามารถจะหาเครื่อง สำอางจำนวนมากได้ที่นี่ แม้ว่าอาจจะไม่มีสาขาเยอะเหมือน SaSa และ Bonjour แต่รูปแบบการขายและสินค้าคล้ายๆกันหมด ซึ่งในร้าน Angel Cosmetics ข้อดีของร้านนี้คือ ราคาของสินค้าที่ฮิตติดตลาดบางชิ้น ทางร้านมักจะลดราคาให้ถูกกว่าร้านข้างบนเพื่อเรียกลูกค้า

ใใใ

Aster Cosmetics Center

LLTSO

มีสินค้ามากกว่า 400 แบรนด์ดัง มากกว่า 20,000 แบรนของฝากเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ต่างๆมีทั้ง น้ำหอม, เครื่องสำอางดูแลผิวพรรณ, และเครื่องสำอางแบบอื่นๆอีกมากมาย ถึงแม้ว่าจะมี Aster Cosmetics Center จะมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย แต่คุณอาจจะไม่สามารถหาของฝากจำพวกแบรนด์ High-End ได้ เพราะที่นี่เน้นสินค้าราคาถูกนั่นเอง

ใใใ

Lan Lan Cosmetics Houes

Exif_JPEG_PICTURE

สำหรับผู้ที่ไปฮ่องกงแต่อยากได้ของฝากจากฮ่องกงเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ของญี่ปุ่น ที่ฮ่องกงมีร้านเจ๋งๆที่เน้นเจาะตลาดผู้ซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นแบ้วๆ อย่างร้าน Lan Lan Cosmetics Houes ที่นี่มีแบรนด์เจ๋งๆของญี่ปุ่นได้ซื้อไปเป็นของฝากฮ่องกงมากมาย ถ้าอยากได้ของฝากจากฮ่องกงแต่ made in Japan ก็มาที่ร้านนี้ได้เลย

ใใใ

Watson

pl51

ถึงแม้ Watson จะไม่ได้เน้นไปที่เครื่องสำอางเพียงอย่างเดียว ซึ่งมีทั้งยา อาหารเสริม ต่างๆรวมอยู่ด้วย แต่ก็ยังโฟกัสไปที่ผิวพรรณและสุขภาพเช่นกัน ซึ่งในร้านก็ยังมีสินค้าแบรนด์ดังๆต่างๆเอาไปเป็นของฝากได้ในราคาไม่แพงอีกด้วยครับ

สาวๆ คนไหนที่ไปมาแล้ว ชอบร้านไหน หรืออยากแนะนำร้านไหน ก็มาบอกกันบ้างนะคะ^^

cr: amazingthaisea / wegointer
p
hoto: in1guide.com


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com