รวม 3 อุปกรณ์เสริม Macbook ล่าสุดที่สาวก Apple ทุกคนห้ามพลาด

by: gfc_admin date: 29 March 2021 Category: Hilight Today, IT & Gadgets, LifeStyle
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

สาวก Apple ทุกคนรู้กันดีว่า อุปกรณ์เสริม Macbook นั้นมีส่วนสำคัญที่สามารถช่วยดึงศักยภาพสูงสุดของการใช้งาน Macbook ได้ เพราะในบางครั้ง Macbook ก็ไม่มีอุปกรณ์ที่คอยอำนวยความสะดวกในการทำงานมาให้ เช่น Macbook Pro นั้นมาพร้อมกับจำนวนช่องเสียบอุปกรณ์ที่น้อยจนเราต้องหาอุปกรณ์เสริมมาใส่ Macbook ตัวโปรดของเราอยู่เป็นประจำ และในวันนี้ หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ ในการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกให้ Macbook ล่ะก็ เรามาพร้อมกับ 3 อุปกรณ์พิเศษที่สาวก Macbook ทุกคนห้ามพลาด แล้วจะมีตัวไหนบ้าง ตามมาดูกัน!

Hub สำหรับ Macbook

สำหรับใครที่ทำงานบน Macbook อยู่เป็นประจำ การซื้ออุปกรณ์อย่าง Hub และ Dock นั้นถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องจำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเจ้าอุปกรณ์เสริม Macbook ชิ้นนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ทุกการทำงานสะดวกและง่ายขึ้น โดยตัว Hub และ Dock นั้นเป็นอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้เราเสียบ USB Card รวมถึงสายหูฟังต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ซึ่งหากใครยิ่งใช้ Macbook รุ่นใหม่ ก็ยิ่งต้องซื้อ เพราะนานวัน Macbook จะยิ่งลดช่องเสียบอุปกรณ์เสริมไปเรื่อย ๆ และการมี Hub หรือ Dock ดี ๆ นี่แหละ จะช่วยให้คุณทำงานต่อไปอย่างไม่มีสะดุด 

  • อุปกรณ์แนะนำ : หากงบไม่ถึง Belkin ที่ขายตาม Apple Store เราอยากขอแนะนำ Hub เชื่อมต่ออย่าง ORICO USB3.1 TYPE-C มั่นใจได้ว่าเชื่อมต่อดีไม่มีสะดุด เชื่อมอุปกรณ์ต่าง ๆ เข้ากับ Macbook ได้ถึง 12 ช่องทาง แถมทนทานต่อการใช้งานจริง ในราคาที่สบายกระเป๋ากว่า

ขาตั้ง Macbook

ขาตั้ง Macbook นั้นเป็นอุปกรณ์เสริม Macbook ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้เรานั่งทำงานกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ โดยทั่วไปแล้ว การทำงานกับคอมพิวเตอร์พกพาส่วนมากจะบังคับให้เราก้มหลังลงและยกไหล่ให้สูงขึ้นเพื่อให้เราทำงานสะดวกขึ้น แต่รู้หรือไม่ว่า การก้มเช่นนี้จะส่งผลให้เรามีอาการปวดตามไหล่ ต้นคอ และหลังตามมา ซึ่งนานวันเข้าก็จะยิ่งเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมได้ง่าย ๆ เมื่อรู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมหาขาตั้งดี ๆ สักตัวมาช่วยรักษาสุขภาพในการทำงานด้วยล่ะ

  • อุปกรณ์แนะนำ : ParcSlope for MacBook & iPad จากแบรนด์ TWELVE SOUTH โดยขาตั้งชิ้นนี้มาพร้อมกับการปรับมุม 18 องศาที่ได้รับการทดสอบมาแล้วว่า เหมาะสำหรับการทำงานและไม่ทำให้ปวดไหล่และปวดข้อมือสะสมแน่นอน และที่สำคัญ ขาตั้งตัวนี้ยังมาพร้อมกับระบายอากาศที่ดี รับรองว่าไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานนาน ๆ แน่นอน 

MOFii Keyboard

อุปกรณ์เสริม Macbook ตัวสุดท้ายที่หากสาวก Apple คนไหนไม่อยากตกยุคควรมีไว้ครอบครองสักชิ้น ซึ่งอุปกรณ์ตัวนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก MOFii Keyboard สุดฮิตนั่นเอง โดยความพิเศษของคีย์บอร์ดชิ้นนี้จะอยู่ที่รูปทรงแปลกตาที่มาพร้อมกับความรู้สึกเหมือนพิมพ์ดีดขณะใช้งาน นอกจากนี้ คีย์บอร์ดยังมาพร้อมการออกแบบที่จะช่วยลดการสะสมของฝุ่น อีกทั้งยังมาพร้อมกับแป้นพิมพ์ที่จะช่วยลดการพิมพ์ซ้อนและพิมพ์ผิดได้อีกด้วย

  • อุปกรณ์แนะนำ : MOFii Waffle Bluetooth Keyboard เป็นคีย์บอร์ดขนาดเล็กที่สามารถใช้ได้ทั้งกับระบบปฏิบัติการณ์ Window และ IOS ซึ่งรุ่นนี้จะพิเศษกว่ากันตรงที่ ขนาดของตัวคีย์บอร์ดนั้นจะเล็กกว่ารุ่นอื่น ๆ และทำให้ง่ายต่อการพกพามากยิ่งขึ้น หากใครเป็นสายชอบทำงานคาเฟ่หรือตามร้านกาแฟ รับรองว่าตอบโจทย์ได้จริง

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com