อัพเดทเทรนด์เครื่องประดับ ปี2016

by: gfc_admin date: 6 June 2016 Category: Accessories, Fashion & Trend, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

 3

อัพเดทเทรนด์เครื่องประดับ ประจำปี 2016

3

798

……นอกจากสาวๆแฟชั่นนิสต้าทุกคนจะต้องใส่ใจเรื่องการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าแล้ว สิ่งที่ละเลยไม่ได้เลยก็คือการอัพเดทแฟชั่นเครื่องประดับ ที่ถือเป็นหนึ่งในสไตล์ในการแต่งตัว เครื่องประดับสามารถบ่งบอกตัวตนของคุณได้ ว่าชอบสไตล์ไหนและมีจุดยืนอย่างไร อย่างถ้าคุณชอบสวมเพชร คุณก็อาจจะเป็นคนที่หลงไหลในความเลอค่าและความหรูหรา แต่ถ้าคุณชอบเครื่องประดับเงินแท้ อย่าง Rose Gold หรือ สแตนเลสนั่นแสดงว่าคุณชอบความสนุกในการแต่งตัว และชอบให้ตัวเองดูทันสมัยอยู่เสมอ วันนี้เราเลยพาคุณมาอัพเดทแฟชั่นเครื่องประดับใน 2016 นี้กันค่ะ ว่าแต่ละชิ้นจะแซ่บน่าสอยขนาดไหน

3

543

……เทรนด์สร้อยคอมาแรงตอนนี้ต้องยกให้เทรนด์สร้อยคอทรง Choker ไม่ว่าจะทำจากวัสดุแบบไหน แต่ถ้าคุณสวมสร้อยคอสไตล์นี้ก็จะดูเป็นสาวอัพเดทเทรนด์อยู่เสมอ แต่ถ้าอยากเพิ่มความชิคก็ให้เลือกสร้อย Choker ผ้ากำมะหยี่สีดำและสวมคู่กับสร้อยคอเส้นสั้นที่มีจี้ห้อยคอน่ารักๆแบบในภาพ จะยิ่งเพิ่มความแซ่บค่ะ แถมตอนนี้หาซื้อไม่ยากเลย มีทั้งขายแยกและขายเป็นเซตแบบ 1 ชิ้นมีสร้อยคอหลายเส้น ไม่ต้องมามิกซืแอนด์แมทช์เองให้เสียเวลา

3

80

…..แฟชั่นกำไลข้อมือตอนนี้นั้น สาวๆมักจะชอบสวมกำไลเส้นเล็กๆสีทอง ไม่ใช่สร้อยทองหรือสร้อยข้อมืออย่างที่รุ่นแม่เราชอบสวม แต่จะเป็นกำไลที่ถูกขึ้นรูปเป็นทรงเรียบๆ โค้งรอบข้อมือ มีหลากหลายสีแล้วแต่คนชอบ และหลากหลายเกรด ซึ่งถ้าใครชอบสะสมของแท้และของแพง สามารถหาซื้อได้ตามแบรนด์เครื่องประดับหรูหราทั่วไป เพราะกำไลพวกนี้จะถูกทำจากทองแท้ หรือเงินชุบทองแท้ก็ว่าไป แต่ถ้าใครชอบซื้อเพราะเปลี่ยนแฟชั่นไปเรื่อยๆ ซึ่งเราแนะนำว่าให้คุณเน้นเลือกสีทองหรือโรสโกลด์ อย่างทองอมชมพู เพื่อความทันสมัยค่ะ และนิยมใส่ 3 ชิ้นขึ้นไปต่อ 1 ข้อมือนะ หากคุณมีนาฬิกาสีทองอยู่แล้วด้วย ยิ่งเพิ่มความดูดี

3

36

…..แหวนเส้นเล็กกำลังมาแรงค่ะ ตอนนี้แหวนหัวใหญ่ๆหลบไปก่อน เพราะแฟชั่นนิสต้าต่างก็เทใจให้กับแหวนเส้นเล็กๆ มีจี้เม็ดเล็กๆแต่ใส่ได้หลายๆเส้นใน 1 นิ้ว นอกจากจะสวมด้านในสุดของนิ้วแล้ว บริเวณข้อนิ้วเองก็สามารถสวมได้เหมือนกันค่ะ ถ้าอยากอัพเดทเทรนด์แหวนล่ะก็ลองไปหาแหวนข้อนิ้วมาสวมก็น่ารักดีนะ

3

34

…..ต่างหูไข่มุกตอนนี้ก็เป็นที่นิยมมากๆเหมือนกันค่ะ นอกจากจะช่วยให้สาวๆดูเลอค่าขึ้นมาแล้ว ไข่มุกยังเป็นสัญลักษณ์ของความอ่อนหวานแต่ไม่อ่อนแอ เพราะไข่มุกมีความสวย สว่างและนวลเนียน แต่ก็ยังคงแข็งแกร่งไม่แตกหักง่าย ส่วนเทรนด์ต่างหูแบบยาวนั้น ก็นิยมต่างหูที่เน้นความเรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์นั่นเองค่ะ

ขอบคุณภาพสวยๆจาก Pinterest


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com