โฟมล้างหน้าจำเป็นไหม? พร้อมแนะนำวิธีเลือกโฟมสำหรับคนเป็นสิวง่าย

by: gfc_admin date: 22 September 2021 Category: Beauty & Health, Beauty Tips & How to, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

โฟมล้างหน้านั้นจำเป็นแค่ไหน? ต้องใช้ทุกวันไหม? หลายๆ คนคงจะสงสัยกับคำถามนี้ไม่น้อย เพราะบางคนที่ไม่ได้ใช้โฟมก็มีผิวหน้าสวยใสได้ ในขณะที่บางคนพอไม่ใช้ ก็กลับมาเป็นสิวซะงั้น ในบทความนี้เราจึงอยากจะพาคุณไปหาคำตอบว่าสรุปแล้วโฟมล้างหน้านั้นจำเป็นต่อเราหรือไม่ พร้อมแนะนำโฟมล้างหน้าสำหรับคนที่เป็นสิว ในแบบที่ใช้แล้วจะต้องช่วยลดสิวได้ไม่มากก็น้อยเลยล่ะ
#

#

จำเป็นต้องใช้โฟมล้างหน้าหรือไม่?

ถ้าหากถามว่าจำเป็นต้องใช้โฟมหรือไม่ ก็คงต้องตอบว่า ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนเลยกล่าวคือหากคุณไม่ได้มีปัญหาผิวอะไรมากเช่นไม่มีสิวผิวไม่ค่อยมันมีผิวแพ้ง่ายและไม่ค่อยแต่งหน้าการใช้โฟมล้างหน้าก็แทบไม่จำเป็นเลยอาจใช้แค่คลีนซิ่งเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางก็เพียงพอแล้วเพราะหากคนที่มีผิวอ่อนโยนมากๆและไม่ได้มีปัญหาผิวอะไรไปใช้โฟมล้างหน้าก็อาจทำให้เกิดการระคายเคืองตามมาได้

ในทางกลับกันหากคุณมีผิวมันและเป็นสิวง่ายการใช้โฟมก็สำคัญอย่างมากแต่สิ่งที่ควรคำนึงถึงก็คือการเลือกใช้โฟมซึ่งควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่ช่วยขจัดความมันได้แต่ในขณะเดียวกันต้องไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองยิ่งใครที่ทั้งเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายก็ยิ่งควรต้องเลือกโฟมที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยเช่นกัน
#

แนะนำโฟมสำหรับคนเป็นสิวง่าย
#
#

NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

โฟมรุ่นนี้นั้นทั้งช่วยบำรุงผิวของคุณให้กระจ่างใส และช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญก็คือไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแต่อย่างใด เพราะทางแบรนด์มีการใช้สารสกัดจากดอกฮอกไกโดโรสที่มีจากธรรมชาตินั่นเอง
#

 

 

 

 

Acne Aid

โฟมล้างหน้าที่คนเป็นสิว และมีผิวแพ้ง่ายจะต้องเลิฟก็คือ Acne Aid นั่นเอง เพราะโฟมตัวนี้นั้นเป็นโฟมที่ไม่มีฟองเลย แต่ล้างสะอาดหมดจดอย่างมาก ไม่มีส่วนผสมใดๆ ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยนะ
#

 

 

 

Physiogel Cleanser

อีกหนึ่งแบรนด์เวชสำอางที่เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายเช่นกัน นั่นก็คือ Physiogel Cleanser ที่อ่อนโยนสุดๆ แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งเป็นการช่วยรักษาสมดุลของผิวหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีราคาสบายกระเป๋า และหาซื้อง่ายอย่างมาก

 

 

 

อย่างที่ได้กล่าวไปว่าโฟมล้างหน้านั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกคนโดยเฉพาะคนที่มีผิวอ่อนโยนและไม่ได้มีปัญหาผิวอะไรก็ไม่จำเป็นต้องใช้เลยแต่ในทางกลับกันหากคุณมีปัญหาผิวมันหรือผิวเป็นสิวก็ควรเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองก็จะช่วยลดปัญหาผิวเหล่านี้ให้คุณกลับมามีผิวหน้าสวยใสได้ไม่ยากเลยล่ะ


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com