ไอเดียเจ๋ง! Adjustable Ideas..เฟอร์นิเจอร์ปรับได้เพื่อการใช้งานที่ตรงใจ

by: gfc_admin date: 17 June 2016 Category: Hilight Today, home decorating & DIY, LifeStyle
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

Adjustable Ideas..เฟอร์นิเจอร์ปรับได้เพื่อการใช้งานที่ตรงใจ

การตกแต่งบ้านให้สวยงามขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆมากมาย ที่สำคัญต้องตอบสนองการใช้งานได้จริงของเจ้าของบ้าน งบประมาณและพื้นที่ที่จำกัดเป็นเงื่อนไขที่ท้าทายนักออกแบบเช่นกัน ยิ่งการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ในคอนโดกลางใจเมืองด้วยแล้ว พื้นที่เป็นปัจจัยอันดับต้นๆในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ซักชิ้นหนึ่ง GFC มีไอเดียสร้างสรรค์น่ารักๆ มาฝาก และยังเหมาะกับพื้นที่จำกัดเพราะสามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงเตามความต้องการใช้งานค่ะ

image001

image003

image005

ไอเดียการออกแบบเก๋ๆ จากดีไซเนอร์ชาวอิตาเลี่ยน Luca Longu ที่ออกแบบให้กับผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Formabilio ด้วยดีไซน์ที่ผนวกรวมโต๊ะและกล่องไม้ขนาดเล็กและใหญ่เข้าด้วยกัน โดยผู้ใช้สามารถปรับเจ้ากล่องไม้ในทิศทางที่สูงต่ำต่างกันไป เพื่อตอบสนองการใช้งานได้หลากหลายลงตัวมากยิ่งขึ้น ส่วนไอเดียการผสมผสานตู้ใส่ของที่เรียบง่ายแต่เพิ่มความอเนกประสงค์เป็นโต๊ะทำงานเล็กๆเมื่อต้องการก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

image007 image009

image011

image013

การออกแบบห้องครัวสำหรับอพาร์ตเมนท์เล็กๆในเมืองบูดาเปสที่เล่นดีไซน์เก๋ไก๋ด้วยชั้นวางปรับระดับได้ หรือไอดียชั้นวางหนังสือที่ปรับช่องใส่ของได้ตามความต้องการก็สะดวกและตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี

image017

image015

image021

image019

นอกจากนั้น Multifunctional furniture หรือเฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เข้าท่าสุดๆ เพราะงานออกแบบที่ได้ผ่านกระบวนการความคิดในเรื่องรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายเป็นหลักภายใต้กรอบจำกัดของพื้น คุณจะประหยัดงบประมาณในกระเป๋าได้มากทีเดียว เพราะซื้อเพียงหนึ่งแต่ได้มากถึงสอง จะหาซื้อแบบสำเร็จรูปจากแบรนด์ต่างๆ หรือหาแบบที่ชอบและสั่งทำเฉพาะสำหรับคุณ ก็จะได้เฟอร์นิเจอร์ที่จะลงตัวกับพื้นที่และเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครให้บ้านคุณ

Story by Sunflower Kiss
ภาพจาก : imwm.org และ pinterest.com


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com