ปิดตำนานคู่รักไอดอลร่วมค่าย “แบคฮยอน” – “แทยอน”

by: amp_cuband GFC date: 15 September 2015 Category: Entertainment, Hilight Today, Star
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

.           หลังจากที่ทำเอาสาวๆอกหักกันเป็นแถบๆ เมื่อหนุ่มฮอตอย่าง “แบคฮยอน”  สมาชิกวง EXO เปิดตัวคบกับไอดอลสาวรุ่นพี่ “แทยอน” แห่งวง Girls’ Generation แต่ล่าสุด ความรักครั้งนี้ก็ได้ปิดฉากลงซะแล้ว

.

taeyeon-baekhyun

.

.          สื่อเกาหลีรายงานว่า คู่รักไอดอล ที่เป็นที่อิจฉาของทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ อย่าง แทยอน และ แบคฮยอน ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ในฐานะคนรักกันแล้ว โดยสาเหตุมาจากเรื่องงานที่ต่างฝ่ายต่างทุ่มเทกับการทำงานจนไม่มีเวลาให้กัน ทำให้ทั้งสองค่อยๆ ห่างกันไป และตัดสินใจแยกทางกันในที่สุด

.

558000010790803

.

.              แทยอน ลีดเดอร์ของวง Girls’ Generation วัย 26 ปี เริ่มออกเดตกับแบคฮยอนแห่งวง EXO รุ่นน้องร่วมสังกัด ตั้งแต่เดือน มิ.ย. ปี 2014 เป็นคู่รักไอดอลคู่แรกที่อยู่ในค่าย SM Entertainment เหมือนกัน ซึ่งการเปิดตัวคบหาดูใจของทั้งสอง ทำให้เกิดกระแสทั้งแอนตี้และให้กำลังใจมากมาย โดยตอนนี้ทาง SM Entertainment เผยว่าบริษัทจะขอตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ก่อน จึงจะให้ข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการต่อไป

.

.             นับว่าเป็นอีกคู่ที่ต้องเลิกรากันไปด้วยเรื่องของเวลา เช่นเดียวกับศิลปินไอดอลอีกหลายคู่ ความรักของทั้งคู่ในช่วงเวลาปีกว่า ได้มีคลิปวบรวมภาพความทรงจำต่างๆโดย Yến Nguyễn เอาไว้ด้วยค่ะ เราไปชมกันค่า

.

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  soompi.com , Youtube Yến Nguyễn

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com