บิวติน่าเปิดตัว Beautina 20s อาหารผิวชะลอวัยระดับพรีเมียม และเปิดตัว เป๊ก ผลิตโชค พรีเซ็นเตอร์หน้าเด็กสุดฮอต

by: gfc_admin date: 23 September 2017 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

บิวติน่า เปิดตัว “Beautina 20s” สุดยอดอาหารผิวสูตรชะลอวัยระดับพรีเมียม

พร้อมเปิดตัว “เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร” ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่

Beautina2

แพรศรี คูณรัตนศิริ กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทีพีวาย ฟู้ด แอนด์ เบเวอร์เรจ ผู้อยู่เบื้องหลังคุณภาพและความสำเร็จของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและความงามมากว่า 10 ปี และเป็นที่ปรึกษาในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ชั้นนำ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Beautina Colly Plus Q10 หรือ “Beautina 20s” (บิวติน่า ทเวนตี้) อาหารผิวสูตร Anti – Aging ระดับพรีเมียม ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวได้ครบถ้วนทุกกลไก หยุดผิวสวยเหมือนอายุ 20 ไว้นานที่สุด พร้อมกับเปิดตัว “เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร” พรีเซนเตอร์ฮอตที่สุดในเวลานี้ พร้อมกับภาพยนตร์โฆษณา ชุด “หยุดเวลา” อย่างเป็นทางการครั้งแรก

และภายในงานยังมีกูรูความงามมาเผยเคล็ดลับช่วยชะลอวัย หยุดผิวสวยไว้ให้นานที่สุดอีกด้วย

เภสัชกรหญิงวรอนงค์ พฤกษากิจ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านผลิตภัณฑ์สำหรับผิว Whitening และ Aging ให้ข้อมูลและเผยเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณเพื่อชะลอวัย ว่า สาเหตุที่ทำให้ผิวหนังเสื่อมสภาพนอกจากจะมาจากอายุที่มากขึ้น ส่งผลให้ความยืดหยุ่นของผิวเริ่มน้อยลง ผิวหนังซ่อมแซมตัวเองได้ช้าลง ทำให้เกิดริ้วรอยแล้ว ปัจจัยภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไปเร่งให้ประสิทธิภาพการทำงานของผิวแย่ก่อนเวลาอันควร ทั้งจาก แสงแดด การแสดงอารมณ์ที่ใบหน้าที่สามารถทำให้เกิดร่องลึกและรอยย่นได้ ความเครียด การดื่มแอลกอฮอลล์ สูบบุหรี่ การทานอาหารหวานจัด พักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นต้น ปัจจัยเหล่านี้ล้วนแต่ส่งผลให้ผิวพรรณอ่อนแอ ดูแก่ก่อนวัย

Beautina3

“วิธีการเริ่มต้นดูแลสุขภาพผิว ควรเริ่มดูแลจากภายใน ด้วยการ พักผ่อนให้เพียงพอ เวลาที่เหมาะสมในการเข้านอนคือตั้งแต่สี่ทุ่ม เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายผลิตฮอร์โมนเมลาโทนิน กระตุ้นให้ร่างกายผลิตโกรทฮอร์โมนซึ่งเสริมสร้าง คอลลาเจนใต้ผิวหนังให้แข็งแรง หลีกเลี่ยงการดื่ม แอลกอฮอลล์และสูบบุหรี่ เพราะจะเป็นตัวกระตุ้นการสร้างสารอนุมูลอิสระทำให้ผิวพรรณไม่สดใส ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่ควรหักโหมจนเกินไปเพราะการที่ร่างกายเผาผลาญเพิ่มขึ้นทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระมากขึ้นจนก่อให้เกิดความเสื่อมของร่างกายรวมถึงผิวพรรณ เลือกรับประทานสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว อาทิ ปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งมีคอลลาเจนที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วในรูปแบบไบโอแอคทีฟไดเปปไทด์ วิตามินซี ซึ่งมีอยู่ในตระกูลเบอร์รี่หลากชนิด วิตามินอี เป็นต้น

Beautina1

นอกจากการดูแลสุขภาพภายในแล้ว ก็ต้องดูแลสุขภาพผิวภายนอกทำควบคู่กันไปด้วย เพื่อการมีสุขภาพผิวที่ดีอย่างสมบูรณ์ควรหลีกเลี่ยงรังสีและแสงแดด เพราะรังสีและแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างสารอนุมูลอิสระ และก่อให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงแสงแดด โดยการทาครีมกันแดด กางร่ม หรือใส่หมวกเพื่อป้องกันผิว ทาครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เพราะสารให้ความชุ่มชื่นและสารบำรุงจะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น” เภสัชกรหญิงวรอนงค์ กล่าว

J1DX7247

ทั้งนี้ แพรศรี คูณรัตนศิริ กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ทีพีวาย ฟู๊ด แอนด์ เบเวอร์เรจ บริษัทที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ และมีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ได้แนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารผิวที่ดีต้องตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวของเราได้รับการดูแลรักษา และฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับสาว ๆ ในสมัยนี้ รวมถึงเรื่องของวัตถุดิบที่ใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์นั้น ต้องคำนึงถึงประโยชน์ที่ผู้ใช้จะได้รับ อีกทั้งต้องไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ อีกทั้งผู้ใช้ก็ควรเลือกที่ตอบโจทย์กับผิวได้อย่างสมบูรณ์ อย่างเช่นการรวมอาหารผิวหลากหลายชนิดไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว หรือมีผลิตภัณฑ์ที่บริโภคควบคู่ไปกับการทาจากภายนอกไปด้วย ซึ่งจะทำให้ได้ประสิทธิภาพในการดูแลผิวมากที่สุด

 

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Beautina 20s

beautina20s11

beautina20s21

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์บิวติน่า 20s (Beautina 20s) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-032-9512 หรือติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมและความพิเศษต่าง ๆ ได้ที่ www.beautinathailand.com หรือ เฟสบุ๊ค BeautinaThailand 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com