คัดสรร 3 แหล่งซื้อเนื้อวัวออนไลน์ในราคาสบายกระเป๋า

by: gfc_admin date: 11 February 2021 Category: กิน ดื่ม เที่ยว, เข้าครัว
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

ในสถานการณ์ที่โรคโควิด 19 ยังไม่มีทีท่าว่าจะหายไปในเร็ววันเช่นนี้ แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ย่อมต้องเลือกออกจากบ้านเฉพาะในช่วงเวลาที่จำเป็น ถึงแม้โควิดจะเข้ามาเปลี่ยนวิถีชีวิตในหลายๆ ด้าน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าความต้องการกินต้องการใช้ของคนเราก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม และด้วยเหตุนี้ เราจึงอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับช่องทางใหม่ล่าสุดในการซื้อวัตถุดิบระดับพรีเมียมในราคาย่อมเยาอย่างแพลทฟอร์มซื้อเนื้อวัวออนไลน์กัน ว่าแต่ ร้านที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้จะมีร้านไหนบ้าง หากใครอยากรู้คำตอบแล้ว อย่ามัวรอช้า เตรียมจดเช็กลิสต์ให้ดี และตามไปดูกันได้เลย

#

#

CP Freshmart

แน่นอนว่าจุดเด่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยของแหล่งซื้อเนื้อวัวออนไลน์อย่าง CP Freshmart ได้แก่คุณภาพและความหลากหลายของตัวสินค้า เนื่องจากเนื้อทุกชิ้นล้วนผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้วว่าผลิตจากฟาร์มที่ได้มาตรฐานระดับสากล ดังนั้นจึงมั่นใจได้ทั้งในเรื่องของรสชาติและความสะอาด นอกจากนี้ ทาง CP Freshmart เองยังมีเนื้อมากมายหลายประเภทให้เราได้เลือกช็อปกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นไฮไลท์เด็ดอย่าง เนื้อสายพันธุ์ยุโรป และเนื้อลูกผสมสายพันธุ์ยุโรป ไปจนถึงเนื้อไทยวากิว ส่วนประเภทของเนื้อก็ต้องบอกว่าหลากหลายไม่แพ้กัน เพราะที่นี่เขามีทั้ง เนื้อสะโพก, สันใน, ใบพาย และ ฯลฯ

#

Max Beef

เราเชื่อว่าสายเนื้อทุกคนคงจะรู้จักกับร้านขายเนื้อชั้นนำที่มีสาขาหลายแห่งอย่าง Max Beef กันเป็นอย่างดี นอกจากจะมีหน้าร้านให้เราได้ไปเลือกช็อปเนื้อที่ใช่กันแล้ว ทุกคนรู้ไหมว่าในปัจจุบันทางร้านเองยังได้เปิดบริการใหม่ให้เราสามารถเลือกซื้อเนื้อวัวออนไลน์ในราคาปลีกได้อีกด้วย โดยจุดเด่นของร้าน Max beef ได้แก่ความพิถีพิถันของทางร้านที่แบ่งสายพานการผลิตอย่างเป็นสัดเป็นส่วน เริ่มจากแหล่งเพาะโคแม่พันธุ์, แหล่งเพาะโคก่อนขุน และฟาร์มเลี้ยงโคขุน ในเมื่อวัวของทางร้านได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านเช่นนี้ แน่นอนว่าเนื้อที่ออกล้วนแล้วแต่มีคุณภาพเยี่ยม อีกทั้งยังถูกสุขอนามัย

#

Tops supermarket

หากใครที่กำลังมองหาแหล่งซื้อเนื้อวัวออนไลน์ระดับพรีเมียมที่มีสินค้าให้เลือกแบบไม่ซ้ำกัน Tops supermarket ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าจะตอบโจทย์ได้พอสมควร นอกจากเหนือไปจากเรื่องของคุณภาพที่เรารู้กันดีอยู่แล้ว ทางร้าน Tops เองยังมีระบบการสั่งซื้อที่เราสามารถจบทุกขั้นตอนได้ภายในมีกี่คลิก พร้อมกับรอรับของที่หน้าบ้านได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

#และทั้งหมดก็คือแหล่งซื้อเนื้อวัวออนไลน์ทั้ง 3 ร้านที่เราคัดสรรมาฝากทุกคนกันวันนี้ หากใครสนใจร้านก็สามารถเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์เพื่อเริ่มสั่งซื้อกันได้เลย


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com