[รีวิว] Bits and Pieces หลากหลายเวิร์คชอปเก๋ๆ มีสไตล์

by: amp_cuband GFC date: 15 March 2018 Category: Hilight Today, home decorating & DIY, LifeStyle
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.
.
.             สำหรับสาวๆที่กำลังมองหากิจกรรมใหม่ๆสร้างสรรค์ ทั้งแนวศิลปะ งานฝีมือ และทำขนมน่ารักๆ แอดมินอยากแนะนำ ที่นี่ค่ะ Bits and Pieces BKK  เค้าจะมีคลาสเรียนเก๋ๆให้เลือกเรียนหลากหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านศิลปะ ทำขนม และงานครีเอทๆเก๋ๆมากมาย ซึ่งจะมีคลาสเรียนสัปดาห์ละวิชาสลับสับเปลี่ยนกันไปค่ะ
.a
,
.
.
.               ที่นี่จะมีการเชิญคุณครูผู้เชี่ยวชาญเจ้าของผลงานเก๋ๆหลายท่านผลัดกันมาสอนเราในแต่ละคลาสค่ะ ซึ่งคลาสเรียนของที่นี่ จะมีดีเทลต่างๆกันไปเฉพาะในแต่ละคลาสเลย เวลาเรียนจบ 1 วันเราก็จะสามารถนำไปทำเองได้เลยค่ะ  ไปดูตัวอย่างคลาสเรียนของที่นี่กันค่ะ
.
.
Classic Notebook
.
Wagashi class
.
Floral Wreath
.
.
.            และสำหรับคลาสแรกที่แอดมินได้ไปเรียนมาก็คือคลาสสีน้ำค่ะ จะมารีวิวให้ชมกันนะคะ 
.
.
.
.            คลาสสีน้ำของวันนี้เป็นการวาดภาพด้วยสีดำ สอนโดยครูแมน โดยคุณครูจะเน้นเทคนิคในการใช้สีและพู่กันเป็นหลักค่ะ มีเทคนิคหลายๆอย่างที่แอดมินก็เพิ่งรู้ว่าถ้าจะวาดสีน้ำเราจะต้องใช้ เช่นเทคนิค เทคนิคแห้งบนแห้ง คือการใช้สีที่ค่อนข้างจะข้น(ผสมน้ำน้อย) ซึ่งจะทำให้สีชัด แต่ถ้าเป็นแบบเปียกบนเปียก ก็จะทำให้สีดูโปร่งแสง หรือใช้ผสมสีให้ดูกลืนๆไปกับอีกสีได้สวยงามเป็นต้น และเรียนการใช้พู่กันขนาดต่างๆ และการวาดพู่กันแบบต่างๆด้วย โดยวันนี้คุณครูมีแบบฝึกหัดมาให้เป็นภาพนกเงือก (ตัวที่สองของแอดมินเอง พอใช้ได้ป่าววว)
.
.

.
.             เนื่องจากคลาสของที่นี่จะเป็นระยะสั้น ประมาณ 3 ชม. คุณครูจึงเลือกเทคนิคที่จะนำไปใช้ต่อได้เองมาสอนหลายๆอย่าง ซึ่งนกเงือกนี้เราจะต้องร่างเองตั้งแต่ต้นทั้งหมดเลย และลงสีด้วยเทคนิคต่างๆที่เรียนในวันนี้ โดยมีคุณครูช่วยดูและให้คำแนะนำอย่างละเอียดเลยค่ะ เพราะในคลาสจะมีคนเรียนไม่มาก ทำให้สอนได้ทั่วถึง ซึ่งคุณครูบอกว่าเลือกแบบเป็นนกเงือกเพราะในนกตัวเดียวเนี่ยเราจะได้ฝึกเทคนิคหลายอย่างที่จำเป็นต้องใช้ในการวาดสีน้ำเลยค่ะ ซึ่งทุกคนในคลาสก็ทำได้ค่ะ
.
.
.
.           สำหรับแอดมินเองก็เข้าใจการใช้สีน้ำมากขึ้นเยอะเลย และคิดว่าจะไปฝึกวาดต่อเป็นแบบอื่นๆได้ค่ะ ที่สำคัญ สนุกและไม่ยากด้วยค่ะ ส่วนคลาสต่อๆไปของสีน้ำ ก็อาจจะเปลี่ยนโจทย์ไปเรื่อยๆนะคะ เช่นที่แอดมินรีเควสต์ไปก็คือ อยากวาดรูปดอกไม้ ทางรร.ก็จดไว้แล้วค่ะ
.
.             นอกจากคลาสเรียนเก๋ๆแล้ว บรรยากาศของที่นี่สุดยอดมากเลยค่ะ เพราะเราเรียนกันที่ JOSH HOTEL ซอยอารีย์ 4 (ฝั่งเหนือ) ซึ่งเป็นโรงแรมชิกๆที่กำลังดังตอนนี้เลย มีห้องอาหาร Marigold Samui restaurant และร้านแฟชั่นสวยๆชิกๆให้ชมกันด้วยค่ะ
.
.              สาวๆที่อยากหากิจกรรมใหม่ๆทำในวันว่าง ก็ไปติดตามคอร์สเรียนต่างๆได้ที่  Bits and Pieces BKK นะคะ  สอบถามรายละเอียดได้จากแอดมินเพจเลยค่ะ ใจดีมากๆ
.
.
.
.

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com