BonChon Chick Challenge 2017 ปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จ รางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

by: gfc_admin date: 23 November 2017 Category: Hilight Today, LifeStyle, Product & Promotion, กิน ดื่ม เที่ยว
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

“บอนชอน ชิค แชลเลนจ์ 2017” เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้

ฉลองความสำเร็จแคมเปญใหญ่ประจำปี ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

#

2_preview

#

ธัญญา ศรีพัฒนาสกุล และ พรพิมล วงศ์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาชิสโสะ จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์ร้านไก่ทอดชื่อดังจากเกาหลี “บอนชอน ชิคเก้น” (BonChon Chicken) ตอบแทนเหล่าแฟนคลับชิคเก้น เลิฟเวอร์ จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ “บอนชอน ชิค แชลเลนจ์ 2017” (BonChon Chick Challenge 2017) ฉลองความสำเร็จแคมเปญโซ(ล)ฮอตแห่งปี ที่ท้าให้เหล่าคนชิคมาระเบิดไอเดียครีเอทภาพถ่ายไก่ทอดบอนชอนแบบ 360 องศา ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมประกาศผลผู้ชนะอย่างเป็นทางการ โดยมี 2 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเองและชื่นชอบการถ่ายภาพอย่าง หมาก – ปริญ สุภารัตน์ และ พิมฐา – ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล เน็ตไอดอลชื่อดัง มาร่วมสร้างสีสันในการสร้าง ช็อตสุดคูล พร้อมเผยทิปส์ในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายแบบจุใจ ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้และฟู้ด เลิฟเวอร์มากมาย อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, พลอยจันทร์ เศวตวิมล, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, ปณิตา ศรไทยเทวา, ณชา จึงกานต์กุล เมื่อค่ำวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน ณ ซีเคร็ต การ์เดน นายเลิศ ปาร์ค เฮอริเทจ โฮม
#

bonchonchickchallenge2017 1

bonchonchickchallenge2017 2#

ไก่ทอดชื่อดังสัญชาติเกาหลี “บอนชอน ชิคเก้น” (BonChon Chicken) เปิดตัวแคมเปญสุดชิคล่าสุดอย่าง “บอนชอน ชิค แชลเลนจ์ 2017” (BonChon Chick Challenge 2017) ช็อตนี้…ต้องมีชิค! ไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดก็ถึงเวลาเผยโฉมหน้าผู้ชนะอย่างเป็นทางการ โดยมีสองผู้บริหารคนสำคัญของบอนชอน ชิคเก้น คอยให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง ภายในงานตกแต่งด้วยคอนเซปต์สบายๆ สไตล์โมเดิร์น ชิคโทนขาว ดำ แดง ที่ออกแบบให้รับกับความร่มรื่นของซีเคร็ต การ์เดนยามค่ำคืนได้อย่างลงตัว ตื่นตาไปกับเอ็กซิบิชั่นภาพถ่ายสุดเก๋ของเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่ต่างถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของตนเองได้อย่างมีเอกลักษณ์ สนุกแบบนอนสต็อปที่คอร์เนอร์ถ่ายภาพแบบอินเตอร์แอคทีฟ แอคทิวิตี้สุดชิคที่ให้คุณและเหล่าก๊วนเพื่อนร่วมสแนปช็อตหรือเซลฟี่กันอย่างจุใจ พร้อมอิ่มอร่อยกับหลากซิกเนเจอร์เมนูยอดนิยมที่ยกครัวมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองกันอย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอดบอนชอน, สลัดสาหร่ายไข่กุ้งรสเผ็ด, ข้าวหน้าหมูบุลโกกิ, ซุปซุนดูบูกิมจิ, ชีสต๊อกบกกิ ตื่นตาไปกับดาราขวัญใจยอดนิยม หมาก – ปริญ และเน็ตไอดอลสาวสวย พิมฐา ที่แทคทีมมาเผยทิปส์เด็ดในการรังสรรค์ภาพถ่ายให้เป็นช็อตสุดคูล พร้อมร่วมครีเอทท่าโพสต์สุดชิคกับเหล่าบอนชอน เลิฟเวอร์อย่างเป็นกันเอง ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์สำคัญกับการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศรวม 5 รางวัลใหญ่ ซึ่งผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่งที่ถ่ายภาพได้ชิคที่สุดคือ ทีมของกฤษฏ์ ปฏิปทานนท์ ผู้คว้าเงินรางวัล 100,000 บาทและสิทธิ์กินบอนชอนฟรีตลอดปี อีกทั้งยังมีรางวัลพิเศษ voucher ติดไม้ติดมือกลับบ้านสำหรับแขกในงานที่ร่วมถ่ายภาพชิคแอนด์ชิลในสวนได้เก๋ที่สุดอีกด้วย

bonchonchickchallenge2017 3

ปิดท้ายค่ำคืนที่เต็มอิ่มและน่าประทับใจกับ มิวสิค อิน เดอะ การ์เดน กับมินิ คอนเสิร์ตและเพลงเพราะๆสไตล์อะคูสติกจากวง The Parkinson จิบโซจูค๊อกเทลรสเลิศ และรับผ้าห่มเนื้อนุ่มจากบอนชอนก่อนกลับบ้าน นับเป็นการต้อนรับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือนได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com