มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เก๋ กับ Boston Club แว่นตาวินเทจจากญี่ปุ่น

by: amp_cuband GFC date: 24 December 2016 Category: Accessories, Fashion & Trend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

.               สำหรับสาวๆที่ชอบแฟชั่นสไตล์วินเทจ วันนี้เรามีแว่นเก๋ๆมาแนะนำกันอีกแล้วค่ะ กับแบรนด์แว่นตาสไตล์วินเทจจากประเทศญี่ปุ่น ‘บอสตั้น คลับ’ (Boston Club) อีกหนึ่งไอเท็มที่เหล่าแฟชั่นนิสต้า สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์เลยทีเดียว

.

unnamed-2

.

.              ‘บอสตั้น คลับ’ (Boston Club) แว่นตาทำมือที่ถือกำเนิดตั้งแต่ปี ค.ศ. 1984 ที่เมืองซาบาเอะ ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘New Japanese Tradition’ ผ่านแรงบันดาลใจหลักที่มาจากค่านิยมอันคลาสสิคของชาวอังกฤษในสมัยนั้นผนวกกับผลงานศิลปะร่วมสมัยของชาวญี่ปุ่นในยุค 80’s มีจุดเด่นอยู่ที่ทรงแว่นอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์โบราณ กับวัสดุคุณภาพ อาทิ เลนส์แว่นอะคริลิคคุณภาพสูงผ่านนวัตกรรมการเคลือบกันรอยขีดข่วน กรอบแว่นผลิตจากวัสดุพิเศษอย่าง ‘อะซิเตท’ มีความยืดหยุ่นและทนทาน กรอบแว่นโลหะที่ทำจากนิกเกิ้ล อัลลอย รวมถึงไทเทเนี่ยมที่ผ่านการเคลือบสีมีแรงยึดเกาะสูงไม่หลุดกร่อน และแป้นจมูกที่ถูกออกแบบให้มีรูปทรงคล้ายเปลือกหอยรองรับกับการสวมใส่โดยไม่ทำให้เจ็บ และที่สำคัญก็คือดีไซน์สุดเก๋  ซึ่งในประเทศไทยได้มีการนำเข้าแล้วค่ะ โดยบริษัท Cobalt International ภายใต้การบริหารงานของ คุณเจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่


.
เจได-ไตรนุภาพ

.

.             คุณเจได ยังได้เผยเคล็ดลับการเลือกแว่นให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวแต่ละแบบด้วยว่า วินเทจก็คือความคลาสสิคเพราะฉะนั้นถ้าเวลาเราแต่งตัวแล้วมีไอเท็มสักชิ้นที่แฝงความคลาสสิคเอาไว้ มันจะช่วยทำให้เราดูเป็นคนที่มีเสน่ห์และมีความเก๋อยู่ในตัว อย่างเช่นถ้าคุณชอบแต่งตัวแนวสตรีท เรียบเท่ การเลือกแว่นวินเทจทรงกลมที่มีเลนส์สีจัดจ้าน เช่น สีส้มสีเหลืองสีฟ้า หรือสีเขียว ก็จะช่วยปรับลุคสตรีทของคุณให้ดูซ่าขึ้น หรือถ้าชอบแนวสปอร์ตลุยๆ อาจจะหยิบแว่นที่มีกรอบหนาดูแข็งแรงมาช่วยอัพลุคให้ทะมัดทะแมงกว่าเดิม ส่วนใครที่ชอบแนวคลาสสิคนิยมใส่เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ แว่นทรงกลมสีเทาใสหรือสีน้ำตาลจะช่วยทำให้คุณเป็นคนที่คลาสสิคอย่างสมบูรณ์แบบ หรือหากเป็นคนที่ชอบแต่งตัวเรียบๆ สบายๆ การมีแว่นตาแฟชั่นสักอันมันจะช่วยทำให้ลุคนั้นของคุณดูดีมากยิ่งขึ้น

.
.

RICHARD_SF04-11800B

OWEN_04_01-10200B

ปกฉัตร เทียมชัย

ศรีริต้า เจนเซ่น

หยาดทิพย์ ราชปาล.

.
.     
      ติดตามคอลเลคชั่นเก๋ๆจาก  Boston Club ได้ที่  www.cobaltbkk.com / Facebook Cobalt International / IG: Cobaltbkk และช็อปทุกสาขา

.

.


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com