Burberry เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ การตัดกันของเนื้อผ้าและสีสัน

by: amp_cuband GFC date: 5 November 2017 Category: Fashion & Trend, Fashion news, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

burber.

.            วันนี้เรามีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์สุดหรูอย่าง Burberry มาให้ชมกันค่ะ ซึ่งมีคู่นักแสดงชาวอังกฤษ คาร่า เดอเลวีญ (Cara Delevingne) และ แมตต์ สมิธ (Matt Smith) ปรากฎตัวร่วมกันในแฟ้มผลงานภาพถ่าย ให้กับ Burberry ฝีมือช่างภาพชาวอังกฤษ อลาสแดร์ แมคเลลลาน

.           โดย คาร่า เดอเลวีญ ใส่เทรนช์โค้ทผ้าฝ้ายกาบาร์ดีนแบบมีกระดุม ผ้าพันคอ Bandana ลายตารางหมากรุกวินเทจของ Burberry ถุงมือและหมวกไหมพรมลาย Fair Isle ส่วนแมตต์ สมิธ ติดเครื่องประดับแบบ Tailoring and Creature  สำหรับสาวคาร่า เริ่มทำงานร่วมกับ Burberry ตั้งแต่ปี 2010 ในขณะที่ผลงานครั้งนี้ถือเป็นผลงานแฟชั่นครั้งแรกของแมตต์ร่วมกับ Burberry

.

.

 .           คอลเลคชั่นใหม่จาก Burberry ซึ่งคงเสน่ห์ของความหรูหราแบบอังกฤษไว้เช่นเคย เริ่มวางจำหน่ายตามร้านค้าและทางออนไลน์แล้ววันนี้ เรามีมาให้ชมกันค่ะ

 

Cara Delevingne captured for Burberry by Alasdair McLellan c Courtesy of Burberry _ Alasdair McLellan_001

Cara Delevingne captured for Burberry by Alasdair McLellan c Courtesy of Burberry _ Alasdair McLellan_002

Matt Smith captured for Burberry by Alasdair McLellan c Courtesy of Burberry _ Alasdair McLellan

.

เสื้อโค้ทและเสื้อชั้นนอก (COATS AND TRENCHES)

มีการดัดแปลงและตีความดีไซน์ของเสื้อชั้นนอกแบบคลาสสิคขึ้นใหม่อีกครั้ง เสื้อชั้นนอกผ้าลามิเนตมาพร้อมสีสันสดใสหลากหลายและรายละเอียดที่คาดไม่ถึง ส่วนเสื้อคาร์โค้ทแบบกลับด้านได้นั้นบุด้วยผ้าลายสก็อต เทรนช์โค้ทผ้ากาบาร์ดีนสัญชาติอังกฤษอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ก็มีพร้อมจำหน่ายทุกสีคลาสสิคสำหรับเด็ก

.

Burberry November_December 2017 Collection_001

 

.

ผ้าถักและผ้าพันคอ (KNITS AND SCARVES)

ชิ้นงานผ้าถักหลากหลายชนิดประกอบด้วยเนื้อผ้า เทคนิค และแรงบันดาลใจแบบอังกฤษ ตั้งแต่แบบ Fair Isle ไปจนถึงลายถักแบบเลื่อนห่วง ขนแกะอังกฤษไปจนถึงผ้าแคชเมียร์ ชิ้นงานเหล่านี้สามารถนำมาจับคู่ผสมและตัดกันด้วยสีสันสดใสหลากหลายแบบ ผ้าพันคอ Burberry Bandana เป็นทรงผ้าพันคอแบบใหม่ของเราในฤดูกาลนี้ ด้วยรูปทรงขนาดใหญ่ที่เหมาะกับสไตล์ที่หลากหลาย มาพร้อมเทรนด์สีตัดและเนื้อผ้า

แคชเมียร์วินเทจลายตารางหมากรุก นอกจากนี้ยังมีถุงมือ หมวกไหมพรม และถุงเท้าวางจำหน่าย พร้อมรับการจับคู่สีตัดอย่างมีสไตล์ เพื่อสร้างสรรค์การผสมผสานที่โดดเด่นและลงตัว

.

Burberry November_December 2017 Collection_002

Burberry November_December 2017 Collection_008.

กระเป๋า (BAGS)

The Giant กระเป๋าโท้ทขนาดใหญ่ กลับด้านได้ และใช้ได้แบบ unisex มาพร้อมกับผ้าบุโทนสีหลักลวดลาย สก็อตและลายตารางหมากรุกด้านในและด้านนอก และตัดด้วยสีนีออนสดใส สำหรับฤดูกาลนี้ The DK88 ปรับโฉมใหม่ด้วยสีสันหลากหลาย จากเมทัลลิคขึ้นเงา กลายเป็นการเล่นสีที่อิสระเสรี พร้อมการเพิ่มเข้ามาของขนาดเล็กลง อย่าง ไซส์มินิและไมโคร The Patchwork เองก็ปรับลุคมาในรูปแบบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการเล่นเนื้อผ้าและจานสี ส่วนกระเป๋าโท้ทรุ่น Doodle โฉมใหม่ของเราได้รังสรรค์ขึ้นมาจากผืนผ้าใบพิมพ์ลายและขอบหนัง เล่นลวดลายดีไซน์ขีดเขียนขี้เล่นที่ก่อร่างสร้างตัวขึ้นในสตูดิโอออกแบบของ Burberry เพื่อเฉลิมฉลองศิลปะที่ปลดปล่อยจิตวิญญาณ และอากาศดีของประเทศอังกฤษ

.

Burberry November_December 2017 Collection_006

Burberry November_December 2017 Collection_003

Burberry November_December 2017 Collection_007

Burberry November_December 2017 Collection_005

Burberry November_December 2017 Collection_009

 

.

เครื่องประดับ (ACCESSORIES)

เครื่องประดับประกอบด้วยตัวการ์ตูนและกระเป๋าใส่เงินสุดสนุก ในลวดลายขี้เล่นสีสด ชาร์ม Burberry Clan แบบใหม่มาพร้อมกับพวงกุญแจรูปตัวการ์ตูนสัตว์หลายรูปแบบ แต่ละชิ้นรังสรไม่ซ้ำใครจากชิ้นส่วนงานในสตูดิโอออกแบบ Burberry คอลเล็กชั่นจิลเวลรี่ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนดอกไม้แบบอังกฤษ โคมไฟระย้าหรูหรา ชิ้นงานวินเทจมากมาย  ซึ่งล้วนรังสรรค์ขึ้นใน Arezzo เมืองเล็กๆ ในอิตาลีที่โด่งดังด้านการรังสรรค์จิลเวลรี่ชั้นเยี่ยม

.

Burberry November_December 2017 Collection_004

Matt Smith captured for Burberry by Alasdair McLellan c Courtesy of Burberry _ Alasdair McLellan

.

.

 

 

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com