ร่วมสัมผัสประสบการณ์ “ผิวสวยมั่นใจ” ไกลถึงต่างแดน กับ Cetaphil Experience

by: gfc_admin date: 30 April 2015 Category: Activities & Poll, Activity, Beauty & Health, Beauty News
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

การดูแลผิวพรรณถือเป็นเรื่องสำคัญลำดับต้น ๆ ของผู้หญิงยุคนี้เลยค่ะ แต่เชื่อมั้ยคะว่าหลายคนยังคงใช้วิธีสอบถามเอาจากคนใกล้ตัว หรือแม้แต่ลองผิดลองถูกเอาเองตามข้อมูลที่อ่านเจอตามอินเทอร์เน็ต
#

มันน่าจะดีกว่าเนอะ หากเรามีโอกาสได้เข้าปรึกษาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ว่าการดูแลผิวของเราให้ถูกวิธีควรทำอย่างไร และคงดียิ่งขึ้นไปอีก ถ้าได้เข้าคอร์สเวิร์คช็อปดูแลผิวจริง ๆ จังๆ ที่สปารีสอร์ตที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ
#

โอกาสนั้นมาถึงแล้วค่ะ
#

11196242_1090373990979102_4149300697290299159_n

 

ตอนนี้แบรนด์ Cetaphil Thailand กำลังจัดกิจกรรม “Cetaphil Experience” พาคุณบินไปสัมผัสประสบการณ์ “ผิวสวยมั่นใจ” พร้อมร่วมเวิร์คช็อปสุด Exclusive กับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและบล็อกเกอร์ชื่อดังระดับเอเชีย ไกลถึงสปารีสอร์ตหรูระดับโลกที่ The Farm at San Benito ประเทศฟิลิปปินส์ นาน 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่ากว่า 160,000 บาท พร้อมลุ้นรับทันทีผลิตภัณฑ์ Cetaphil กว่า 1,250 รางวัล

สนใจร่วมกิจกรรม Cetaphil Experience คลิก >>> http://bit.ly/Cetaphil_Experience_slide
รีบหน่อยนะคะ กิจกรรมเริ่มแล้ววันนี้ – 31 พ.ค. 58 นี้เท่านั้นจ้ะ

#

CetaphilActivity1

The Farm at San Benito คือสปารีสอร์ตระดับเวิลด์คลาส ขนาดใหญ่ถึง 300 ไร่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของเมือง Lipa จังหวัด Batangas ประเทศฟิลิปปินส์ ห่างจากกรุงมะนิลามาทางตอนใต้เพียง 90 นาที ภายในได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณของผู้มาพัก ด้วยโปรแกรมการบำบัดแบบบูรณาการครบวงจร ตั้งแต่อาหาร สุขภาพ การล้างพิษในร่างกาย การนั่งสมาธิ การทำสปาผิว และการลดน้ำหนักอย่างได้ผล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน

ผู้คนทั่วโลกขนานนามที่นี่ว่าเป็นเหมือน “สรวงสวรรค์” ของการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจของผู้มาเยือนได้อย่างสมบูรณ์แบบ การันตีด้วยรางวัลระดับโลกถึง 22 รางวัล รวมถึงรางวัล “Best Medical Wellness Resort in the World”

สนใจร่วมกิจกรรม Cetaphil Experience คลิก >>> http://bit.ly/Cetaphil_Experience_slide

#

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

CetaphilActivity2

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนัง Cetaphil เป็นผลิตภัณฑ์ที่รู้จริงเรื่องผิว ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้คุณมีผิวสวยสุขภาพดี เพิ่มความมั่นใจให้เต็มร้อยในทุกวัน
#

รู้จัก Cetaphil ให้มากขึ้นได้ที่ Facebook Fanpage ของ Cetaphil Thailand ค่ะ


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com