[Review] รีวิวคอลลาเจน ที่ Must have สุดๆ

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

สวัสดีค่าา ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นลงแล้วเนอะ เราต้องใส่ใจดูแลผิวให้ดีมากขึ้นแล้วล่ะ ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง ต้องติดตามเรื่องเรากำลังจะพูดถึงให้ดีเลยค่ะ

ตลอดปีที่ผ่านมา บอกเลยว่า ทีมงาน GFC ได้ลองทาน คลอลาเจน มามากมายหลายชนิด และหลายยี่ห้อ ทั้งซื้อมาทานกันเองบ้าง และทางแบรนด์ส่งมาให้บ้าง ซึ่งแต่ละตัวทานแล้วเห็นผลดีมากน้อยแตกต่างกันไป แต่มีหลายคนถามกันเข้ามาว่า “พี่หนูขอสักแบรนด์ได้มั้ย ควรทานตัวไหนดี? คือหนูเลือกไม่ถูกจริงๆ” ..Ok ค่ะ งั้นเรามารีวิวคอลลาเจนให้ดูกันเลยดีกว่าเลยดีกว่า
#

#

คอลลาเจน แบบชง ที่เป็นไอเทมเด็ด และได้รับเสียงโหวตว่าเป็น The best หรือ คอลลาเจนที่ดีที่สุดแห่งปี เราขอยกตำแหน่งให้กับ CHAME’ Collagen (ชาเม่ คอลลาเจน) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น Premium Collagen เลยก็ว่าได้ค่ะ
#

๒๒๒๒๒
((((รูป)))))

อันที่จริงแล้ว ชาเม่ คลอลาเจน มีมานานสักพักแล้ว แต่แอดมินเพิ่งได้มีโอกาสได้ลองทานในช่วงปีนี้เอง ซึ่งก็ต้องขอยอมรับเลยว่า ชอบมาก… ปีนี้เลยต้องขอยกให้เป็นคอลลาเจนดีที่สุด เรียกได้ว่าจัดให้เป็นไอเทมแนะนำสำหรับปีนี้เลยค่ะ
#

#

อันดับแรกเลยที่หลายคนประทับใจก็คือ ชงง่าย ดื่มง่าย ละลายน้ำได้ง่ายเว่อร์! ยิ่งถ้าได้ชงกับน้ำเย็นรสชาติจะอร่อยมากก แถมยังมีประโยชน์ จากวิตามินผลไม้

เรามาดูส่วนผสมของ ชาเม่ คลอลาเจน กันค่ะ
#

((((รูป)))))

โดยปกติแล้ว ร่างกายของคนเราจะย่อยสลายคอลลาเจนได้ออกมาเป็น กรดอะมิโนหลายชนิด โดยต้องมีวิตามินซีเป็นตัวช่วยในกระบวนการนี้ ทำให้บางครั้งถ้าเราเลือกซื้อคอลลาเจนที่เป็นแบบเพียวมาทาน ในขณะที่ร่างกายยังมีภาวะขาดวิตามินซีอยู่ ก็เท่ากับว่า มันจะทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งในส่วนนี้ ชาเม่ เค้าก็ทำคอลลาเจนออกมาได้ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีค่ะ เพราะส่วนผสมที่อัดแน่นด้วยวิตามินซี ทำให้เราไม่ต้องไปหาวิตามินซีจากแหล่งอื่นมาเสริม เรียกว่า 1 ซอง เพียงพอให้ร่างกายเราดูดซึมนำคอลลาเจนไปใช้ได้อย่างคุ้มที่สุดค่ะ แถมยังมีโมเลกุลที่เล็กจิ๋วสามารถดูดซึมได้ดีมากด้วย
#

#

ผลลัพธ์ใน 1 เดือน หลังจากที่แอดมินลองได้ทาน CHAME’ Collagen นะคะ

  • » รู้สึกเลยว่าผิวเรียบ ลื่น เนียนขึ้น (จริงๆ รู้สึกตั้งแต่ 7-10 วันแรกแล้ว) แต่ชัดเจนมากในช่วง 15-20 วันค่ะ
  • » รู้สึกว่าผิวขาวกระจ่างขึ้น หน้าใสขึ้น ใน 2 อาทิตย์ค่ะ
  • » หลังทาน CHAME’ Collagen ผ่านไปประมาณ 1 เดือน เห็นได้ชัดเลยว่า ผิวเนียน ผิวออร่า และผิวหน้าสุขภาพดี ผิวดูฉ่ำวาวขึ้น จนเพื่อนทักเลยค่ะ
    #

หากว่าใครที่กำลังมองหาตัวช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ผิวขาวขึ้นแบบมีออร่า แอดมินว่าไอเทมนี้ Mast have มากๆ แนะนำเลยค่ะ

สามารถเข้าไปติดตามได้ที่แฟนเพจ CHAME’ Thailand : https://goo.gl/Q97Bb2 หรือหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ชาเม่ ก็สามารถคลิ๊กที่ลิ้งค์นี้เพื่อแอด Line ได้เลยค่ะ >>> https://goo.gl/j1Dx91


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com