ให้ชีวิตบทใหม่เริ่มขึ้นอีกครั้ง กับ คอนโด Chapter One ECO รัชดา-ห้วยขวาง

by: amp_cuband GFC date: 26 January 2017 Category: home decorating & DIY, LifeStyle, กิน ดื่ม เที่ยว
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

ChapterOneECO

ChapterOneECO1#

ECO CITY IN THE HEART OF TOWN

ชีวิตบทใหม่เริ่มขึ้นอีกครั้ง กับ ” แชปเตอร์วัน อีโค คอนโด “

ChapterOneECO

ยุคสมัยนี้คนส่วนใหญ่ต้องใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบ เผชิญกับความวุ่นวายรอบด้านจนบางครั้งไม่ว่าจะทำอะไรก็ขาดสมดุลย์นะคะ วันนี้ GFC จะพาทุกคนออกไปหาอะไรใหม่ๆ ที่อาจช่วยเปลี่ยนชีวิตที่วุ่นวายให้กลับมาสมดุลย์ ช่วยเติมพลังดีๆให้คุณได้คิด ริเริ่มสิ่งใหม่ๆ และก้าวไกลได้กว่าเดิม

เพราะชีวิตที่ดีคือการได้ใช้ชีวิตดีๆ แล้วแอดมินเองก็ไปเห็นอะไรดีๆมา มันอดไม่ได้ที่จะต้องมารีบแชร์ อยากชวนเพื่อนๆ ไปเห็นไปดูว่ามันดีงามค่ะ

unnamed

ไม่ใช่อะไรค่ะ คือไปแถวรัชดามา แล้วผ่านโครงการคอนโดที่กำลังสร้าง แค่ด้านหน้า เห็น Land mark ที่เขาทำไว้ เห็นทางเข้ามันก็ดูชิคน่าดูแล้ว รอช้าอยู่ใย แวะเข้าไปชมโครงการสักหน่อยสิ เรียนก็ใกล้จบล่ะอยากหาที่อยู่ที่พักที่เหมาะกับตัวเองสักที ปรากฏพอได้เข้าไปดูห้อง ดูรายละเอียดและ concept ต่างๆที่โครงการเขาแล้ว บร๊ะ! นี่มันสร้างมาเพื่อฉันหรือเปล่า มันใช่อ่ะ ตั้งแต่การตกแต่ห้อง มู้ดแอนด์โทน ในแบบ Scandinavian ให้ความรู้สึกอบอุ่น ทันสมัย โทนสีอุ่นๆสบายตา เฟอร์นิเจอร์ที่ดูหรูหราแต่ก็ใช้งานได้ครบถ้วน เรียกว่าห้องทุกแบบของโครงการถูกออกแบบและตกแต่งให้ไปแบบนั้นทั้งหมด คือดีอ่ะ พูดเลย 

และไม่ใช่แค่นั้นนะคะ อีกสิ่งที่แอดมินเองก็ประทับใจอีกอย่างก็คือ ความครบครับของ facilities สิ่งอื่นๆที่มาช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต(ถ้าได้เข้ามาอยู่ที่นี่)ของเขาก็จัดมาให้ครบทีเดียวล่ะ เอาเป็นว่าก่อนอื่นแอดฯจะพาไปมของจริงกันก่อน ไปเลยค่ะ!  

unnamed (4)

unnamed (5)

ชีวิตบทใหม่เริ่มขึ้นอีกครั้งกับ “แชปเตอร์วัน อีโค” คอนโด High Rise พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยทำเลใจกลางเมือง แต่สามารถให้วิถีสโลว์ไลฟ์กับคุณได้ ด้วยความใกล้สภาพแวดล้อมแบบธรรมชาติผสานกับสถาปัตยกรรมสไตล์ Scandinavian Design ให้คุณมีชีวิตดีๆ ได้มากกว่าเดิม

unnamed (1)

#

ทำเลของที่นี่ก็จัดว่าดี อยู่ไม่ไกล MRT ห้วยขวางมากนัก และที่สำคัญห้วยขวางของเรา ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องอาหารการกิน และแหล่งช็อปปิ้งเพียบ ตลอด 24 ชม.เลยทีเดียว …

01-main-raterize_35ChapterOneECO

จากความรู้สึกเมื่อได้เข้าชมห้องของ Chapter One ECO ที่นี่แล้ว อันดับแรกที่ชอบมากๆเลยคือ แต่ละห้องดูโปร่งสบาย มันมีความอบอุ่นซ่อนอยู่เยอะมาก ด้วยการเลือกวัสดุที่เป็นโทนสีขาว สีไม้โทนสีอ่อน และสีเอิร์ธโทนอ่อนๆ สำหรับเฟอร์นิเจอร์บิลต์อิน และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆในห้อง รวมทั้งพื้นห้องที่เป็นสีสว่าง จึงทำให้ห้องดูกว้าง ดูโล่งสบาย และแม้พื้นที่จะไม่ได้ใหญ่มากนัก แต่การจัดสรรพื้นที่ จัดวางส่วนต่างๆในห้องทำได้ดีมาก ทำให้ดูสบายไม่อึดอัด และรายละเอียดของการตกแต่งที่เป็นแนวแสกนดิเนเวียน ก็ให้ความรู้สึกชิลๆ อบอุ่นๆ ดูมีความสบายทว่ากลับหรูหราแบบยุโรป พอเดินเข้าไปแต่ละห้องแล้วรู้สึกอยากพุ่งตัวไปนอนจริงๆค่ะ

.

ห้อง Studio

#

ห้องแรก เป็นแบบ Studio น้องเล็ก ห้องนี้โดยส่วนตัวแล้ว แค่เดินเข้าไปก็ถึงกับร้องกรี๊ดกับการตกแต่ง ที่น่ารักฟรุ้งฟริ้งเหมาะกับสาวๆอย่างเรามากๆค่ะ ถึงแม้จะเป็นห้องขนาดเริ่มต้นของโครงการ แต่การจัดวางส่วนต่างๆ และโทนสีที่ใช้ ทำให้ห้องดูใหญ่กว่าที่คิดไว้ได้จริงๆค่ะ เฟอร์นิเจอร์และพื้นที่ใช้สอยก็จัดว่าครบ ทั้งเตียงนอนสำหรับ 2 คน โซฟาและโต๊ะขนาดย่อม มุมทำครัวเล็กๆน้อยๆ(แต่ก็เพียงพอนะ) เครื่องซักผ้า ตู้เสื้อผ้า built – in และระเบียงที่มีก๊อกซักล้างให้พร้อม

.

image12

image10

image11

image13

image14

image15#

คิดว่าสำหรับใครที่อยู่คนเดียว อาจจะเป็นนักศึกษา หรือหนุ่มสาววัยเริ่มต้นทำงาน ห้องนี้เหมาะเลยล่ะค่ะ ราคาเบาๆ ไม่แรงให้คุณพ่อคุณแม่และตัวเองตกใจ ขนาดที่อยู่ก็กะทัดรัด อบอุ่นไม่เหงา และดูแลรักษาได้ง่าย มีพื้นที่สำหรับทำความสะอาด และมุมทำอาหารเล็กๆ ด้วย มันดี๊ดีอ่ะ

ห้อง Studio (ตกแต่งครบชุด) ขนาด 22.57 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท

#

#

ห้อง One Bed (ขนาด 29.27 ตร.ม.)

ห้องที่ 2 เป็นแบบ One Bed ห้องนี้สำหรับคนที่อยู่ 2 คนก็สบายเลยล่ะค่ะ มีพื้นที่ระหว่างห้องนั่งเล่น กับห้องนอน ที่สามารถเปิดโล่งหรือจะกั้นเป็นสัดส่วนได้ ด้วยกระจกบานเลื่อนตรงกลางห้อง อันนี้เราชอบมากๆ เพราะมันตรงกับความต้องการเราที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆ (ก็เวลาเรียกเพื่อมาแฮงค์มาเม้าอยท์ บางทีเราก็อยากจะกั้นห้องบางส่วนไว้บ้างไรบ้างใช่มั้ยล่ะ) บรรยากาศภายในห้องก็ดูโปร่งสบายเช่นเคย  ส่วนที่เพิ่มเติมจากห้องแรก คือมุมทำครัวที่กว้างขวางขึ้น ถัดมาก็มุมโต๊ะทานข้าวสำหรับ 2 คนสบายๆ และที่โซนห้องนอนก็มีมุมโต๊ะทำงานและชั้นวางของด้านบน ตู้เสื้อผ้าที่แบ่งเป็น 2 ตู้ แยกกันไปเลยคนละตู้ (หรือสาวๆจะใช้ตู้ครึ่ง ให้คุณผู้ชายครึ่งตู้ ก็พอ ..) และห้องน้ำกว้างขวาง ระเบียงนั่งชิลล์ได้ และส่วนของครัวก็จะกว้างขึ้นกว่าห้องแบบ studio ด้วยค่ะ

.

image16

image21

image20

image17

image18

image19

โดยรวมแล้ว ห้องนี้เหมาะที่จะอยู่ 2 คนกำลังอบอุ่นมุ้งมิ้ง แต่ถ้าใครจะอยู่แบบเดี่ยวๆ ก็จะได้พื้นที่ที่กว้างขวาง แต่ก็สามารถปรับให้มีความเป็นสัดส่วนเมื่อต้องการได้ เรียกได้ว่า มีความยืดหยุ่นของการใช้งานดีทีเดียวล่ะค่ะ

ห้องแบบ One Bed (ตกแต่งครบชุด) ขนาด 29.57 ตร.ม. ราคาเริ่มประมาณ 3 ล้านบาท

ห้อง One Bed (ขนาด 30.40 ตร.ม.)

ห้องที่ 3 เป็นห้องแบบ One Bed อีกเช่นกัน แต่ห้องนี้จะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นกับแบบที่ 2 เพิ่มมาเล็กน้อย และจะมีการวางแปลนที่แตกต่างกันบางจุด จุดที่ชัดๆก็คือส่วนของครัว ห้องนี้จะมีครัวทรงตัวแอล มีพื้นที่สำหรับเตรียมอาหาร และมุมทานอาหารที่เล็กลงมานิดนึง ในส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องนอน ก็ยังสามารถเปิดโล่งหรือปิดด้วยกระจกบานเลื่อนได้เหมือนกัน สำหรับห้องนอนของห้องนี้จะไม่มีโต๊ะทำงาน แต่ก็ได้พื้นที่โซนห้องน้ำที่เพิ่มขึ้นมาอีกค่ะ

.

image2

image4

image5

image6

image3

image1

 .

ห้องนี้เหมาะที่จะอยู่ 2 คนได้สบายๆ หรืออยู่คนเดียวก็ชิลเลยล่ะค่ะ สามารถปรับให้เปิดโล่ง หรือมีความเป็นสัดส่วนเมื่อต้องการได้เช่นเดียวกัน ถ้าเปรียบเทียบกับห้องแบบที่ 2 ก็จะมีพื้นที่อิสระมากขึ้นเล็กน้อย เพราะไม่มีโต๊ะทำงานและมีครัวที่กระทัดรัดกว่า ใครที่ชอบความอิสระสบายๆ หรือจะนั่งคิดงานในห้องนั่งเล่น ฟังเพลงเพลินๆ ก็ลงตัวเลยค่ะ (แต่แอดฯ แอบคิดในใจว่า ห้องนี้หม๊ออเหมาะกับหนุ่มโสด หรือสาวโสดผู้รักอิสระ บ้ากับงาน ต้องการความคล่องตัว ต้องการพื้นที่ส่วนตัวให้ได้คิดได้ทำอะไรคนเดียวบ้าง บางทีคุณอาจจะมีบ้านอยู่กับครอบครัวหลายๆคนแล้ว อยากเก็บที่นี่ไว้เป็นมุมพักผ่อนเงียบๆคนเดียว ก็เหมาะมากๆ)

ห้องแบบ One Bed (ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่) ขนาด 30.40 ตร.ม. ราคาเริ่มประมาณ 3 ล้านบาท

ภาพรวมของโครงการ

จากการได้ชมห้องตัวอย่างทั้ง 3 ห้อง และได้เห็นโมเดลของสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการแล้ว รู้สึกว่าบรรยากาศของที่นี่ ชิลและสบาย แต่ก็แฝงไปด้วยสไตล์ที่ทันสมัย มีความหรูหรา เท่ และอบอุ่น ที่นี่มีตัวเลือกห้องที่หลากหลาย รูปแบบตามแต่ไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เส้นสายที่เรียบง่ายผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติในวัสดุที่ดูดี โปร่ง โล่ง ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติ รวมไปถึงการจัดวางส่วนต่างๆแบบคิดมาให้ใช้ชีวิตความเป็นอยู่อาศัยได้ลงตัวดีจริงๆ

และแน่นอนว่า ชีวิตที่ดีพร้อมมั่นคงไม่ใช่แค่มีที่พักหลับนอนที่สวยสะดวกสบาย แต่ในเรื่องสังคม ความสะดวกในการใช้ชีวิต และสิ่งแวดล้อมก็มีผลอย่างมากนะ และที่ Chapter One ECO ที่นี้ก็มีการสร้างพื้นที่ส่วนกลาง พรั่งพร้อมด้วย facilities ที่ครบครันให้เราได้พักผ่อนเต็มที่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่แบบเราๆ เรียกว่าให้เราได้ชีวิตสนุกขึ้น สะดวกและสบายมากขึ้นไปอีก มาดูกันว่าความสนุก สบายที่ว่า มีอะไรบ้าง..

ChapterOneECO2

Co-Working Space พื้นที่สำหรับหาแรงบันดาลใจ พูดคุยกับเพื่อนของคุณ ..ต่อไปนี้ ไม่ต้องไปพึ่งร้านกาแฟ ตบตีกับคนให้วุ่นวายแล้ว แค่เดินลงมาจากคอนโดของเราก็หามุมนั่งทำงาน คิดงานได้แล้ว

Home Theatre ความบันเทิงสมบูรณ์แบบ เอาใจคอหนังทุกคน …เพื่อนคนไหนอยู่ใกล้ ชวนมาเลยสิ 

Farm & BBQ พื้นที่สำหรับปลูกผัก และปิ้งย่าง สำหรับสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน …บางทีมันก็ต้องมีปาร์ตี้บ้างอะไรบ้าง

Reading Room ห้องอ่านหนังสือแสนสงบ สำหรับคนรักการอ่าน

Fitness อุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน …ค่ารายเดือนฟิตเนส จะจ่ายให้เปลืองทำไม ถามใจ

Jogging Track ลู่วิ่งขนาดใหญ่ ให้คุณออกกําลังกาย และสนุกไปได้พร้Œอมๆ กัน

Street Basketball สตรีทบาสเก็ตบอลสำหรับออกกำลังกายอย่างเต็มที่ …เค้าว่ากันว่า คนที่ชอบเล่นบาสส่วนใหญ่จะหน้าตาดี และหุ่นดี แอร๊ยยย!!

Swimming Pool & Jacuzzi Pool Terrace สระว่ายน้ํายาว 50 ม.พร้Œอม จากุซซี่ พื้นท่ีเปิดโล่งเห็นวิวทิวทัศน์ …งานบิกินนี่ต้องมาค่ะ พูดเลย!

Bike Club เอาใจคนรักจักรยานด้วยจุดจอด จักรยานพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบ สำหรับจักรยานของคุณ

24 Hour Security ระบบรักษาความปลอดภัย ทันสมัยพร้อมกล้องวงจรปิด ตลอด 24 ชั่วโมง

Shuttle Bus บริการรถรับส่งจากโครงการ สู่เส้นทางรถไฟฟ้าMRTเพื่อการ เดินทางที่สะดวกสบาย …ไม่ต้องเสี่ยงแข้งขาหักเพราะพี่วินมอเตอร์ไซค์อีกต่อไปแล้วสินะ

จะเห็นว่า facilities พื้นที่ส่วนกลางเหล่านี้ที่ Chapter One ECO ได้จัดสรรไว้ให้ มีความพร้อม และรองรับการใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถหามุมทำงานสบายๆได้ ชวนเพื่อนมานั่งเล่นกันชิลล์ๆได้บรรยากาศ หรือจะทำกิจกรรมเพื่อชีวิตและสุขภาพก็ดี พูดได้เลยว่า ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคนี้ได้ดีจริงๆ

ก็อย่างที่บอกค่ะ ชีวิตที่ดี งานที่มีคุณภาพ มันเริ่มต้นจากพื้นฐานของเรา ซึ่งที่อยู่อาศัย สภาพแวดล้อม สัมคม ทุกอย่างประกอบกันนะคะ นี่ล่ะมันจึงเป้นเหตุผลว่า ทำไมเราจึงต้องเลือกที่อยู่อาศยที่ดี สะดวก สบาย และปลอดภัย ถ้าว่างๆ เพื่อนก็ลองมาเยี่ยมชมที่นี่กันสิ มันดี๊ดีอ่ะ   

unnamed (8)

unnamed (7)

unnamed (6)

unnamed (2)

n34

n23

n33

 

ต้องเรียกว่าทั้งหมดนี้ ช่างเพียบพร้อมและครบครัน ให้คุณมีชีวิตที่ดี เปี่ยมไปด้วยคุณภาพสไตล์ ECO

และสำหรับใครที่อยากเข้าไปชมโครงการ และห้องตัวอย่าง ตอนนี้สามารถไปชมได้ทุกวันกันแล้วนะคะ

และทางโครงการจะเปิดให้ Pre – sale ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 นี้

ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ…

 >> Chapter One Eco <<

.

.

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com