ร้อนนี้ ผิวขาวใส ไม่ต้องทนเหนียวเหนอะหนะ ด้วย “ซิตร้า” เจลบำรุงผิว บางเบา ขาวกระจ่างใส

by: gfc_admin date: 6 April 2015 Category: Activities & Poll, Activity, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

by icecream

 

พอหน้าร้อนมาเยือนทีไร ปัญหาผิวเหนียวเหนอะหนะเนื่องจากเหงื่อและมลภาวะมักจะทำให้เรารู้สึกรำคาญ ไม่สบายตัวทุกที ไหนจะผิวเสีย ดำคล้ำง่ายเพราะแสงแดดอีก นับว่าเป็นปัญหากวนใจสาวๆมากเลยทีเดียว แต่หากจะไม่ใช้ครีมบำรุงก็ไม่ได้ใช่มั้ยล่ะค่ะ

zz...

ถ้าใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาเหล่านี้อยู่ วันนี้ GFC มี item เด็ดที่ขอบอกเลยว่า เหมาะมากสำหรับอากาศแบบบ้านเรา โดยเฉพาะหน้าร้อนนี่ล่ะ นั่นก็คือ ซิตร้า ไลท์ ทัช ไวท์ ใหม่ เพราะนี่คือโลชั่นที่มีเนื้อสัมผัสแบบเจล และเซรั่ม ที่นอกจากจะช่วยให้คุณสาวๆรู้สึกสบายตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะแล้ว ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นอย่าง “สาหร่ายวากาเมะ” ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้ ยังช่วยเราในเรื่องผิวที่ขาว กระจ่างใสอีกด้วย ต้องพูดเลยว่าครบมากจริงๆ
..

aw Citra Wakame KV..

Citra Light-Touch White

ครั้งแรกของโลกกับเจลโลชั่น และ เจลเซรั่มเนื้อใสสัมผัส บางเบา ด้วยคุณค่าจาก “สาหร่ายวากาเมะญี่ปุ่น” ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิดให้ผิวดู ขาวกระจ่างใสแบบจัดเต็ม! บอกลาความเหนียวเหนอะหนะกับเนื้อเจลที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น บางเบาแต่บำรุงผิวซึมลึก คืนความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสแก่ผิวพรรณ

02_2

ด้วยส่วนผสมคุณภาพจาก สาหร่ายวากาเมะญี่ปุ่น

ความลับสู่ผิวกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น ส่วนผสมหลักที่ส่งตรงมาจากใต้ท้องทะเลลึกในประเทศญี่ปุ่น มีอยู่ในสาหร่ายวากาเมะ ที่ค้นพบแล้วว่ามีสารอาหารและวิตามินหลากหลาย อย่างเช่น วิตามินA,C,E ซึ่งช่วยเรื่องความกระจ่างใส ทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระชับไปพร้อมๆกัน และด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเช่นนี้ เมื่อมาผสานกับโลชั่นเนื้อเจล และเซรั่ม ด้วยแล้ว นอกจากจะช่วยเรื่องการปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น Citra Light-Touch White ยังไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้กวนใจอีกด้วยค่ะ

03_2จุดเด่นของ Citra Light-Touch White

• เนื้อเจลใส โปร่งแสง บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
• สกัดจากสาหร่ายญี่ปุ่นวากาเมะ ของจริงส่งตรงจากใต้ทะเลลึกประเทศญี่ปุ่น
• เพิ่มวิตามินเพื่อความขาวใสมากกว่าเดิม 3 เท่า (เมื่อเทียบกับซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี โลชั่น)

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ “อยากมีผิวเนียนๆนุ่มๆแบบธรรมชาติ อยากขาวๆออร่าๆ แต่ก็ไม่ชอบเนื้อโลชั่นที่เหนียวหรือหนักมาก …”

GFC บอกเลยว่า Citra Light-Touch White จะต้องเป็นหนึ่ง item ที่คุณจะต้องหลงรัก คราวนี้สาวไทยจะได้แฮปปี้เต็มที่กับการทาเจลโลชั่น หรือเซรั่มได้บ่อยตามใจต้องการ เรียกว่า ร้อนนี้บอกลาความเหนียวเหนอะ แล้วอ้าแขนรับผิวขาว กระจ่างใส กันได้เต็มที่เลยค่ะ
..

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Citra กันได้ที่
https://www.facebook.com/CitraThailand


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com