4 โรลออนสูตรเย็นสบายพร้อมกลิ่นหอมแบบมีสไตล์ที่หนุ่มๆ ต้องลอง

by: gfc_admin date: 20 August 2019 Category: Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

4 โรลออนสูตรเย็นสบายพร้อมกลิ่นหอมแบบมีสไตล์ที่หนุ่มๆ ต้องลอง

 

อากาศเมืองไทยที่ร้อนอบอ้าวแค่เดินออกจากบ้าน ออฟฟิศ หรือทำกิจกรรมต่างๆ ไม่กี่นาทีเหงื่อก็ไหลออกมาท่วมตัว อีกทั้งยังมาพร้อมกับกลิ่นตัวที่ทำลายความมั่นใจให้กับหนุ่มๆ หลายคนไม่น้อย การใช้โรลออนเป็นตัวช่วยที่จะลดกลิ่นกาย พร้อมกับสร้างความหอมและเย็นให้ใต้วงแขนได้เป็นอย่างดี สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาโรลออนเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองอยู่ละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 โรลออนดับกลิ่นกายเพิ่มความเย็นใต้วงแขนได้ตลอดทั้งวัน มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

#

ขอบคุณรูปภาพจาก : tops.co.th


TROS CLEAR ULTRA COOL & DRY (
ทรอส เคลียร์ โรลออน สูตรเย็น)

            เพิ่มความมั่นใจไปกับกลิ่นเย็นหอมสดชื่นด้วยสูตรเฉพาะของ TROS (ทรอส) ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับสูตรพิเศษที่จะระงับเหงื่อลดการสะสมของแบคทีเรียได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสร้างความเย็นสบายให้กับผิวใต้วงแขน รวมไปถึงแห้งเร็วไม่เป็นคราบเหลืองหลังการใช้ ด้วยกลิ่นน้ำหอม MEM DEO PERFUME สำหรับผู้ชายที่จะสร้างเสน่ห์ยาวนานแม้มีเหงื่อออกเยอะก็ตาม

#

ขอบคุณรูปภาพจาก : shoponline.tescolotus.com

EXIT NEVER STOP COOL & PROTECT (เอ็กซิท เนเวอร์ สต็อป คูล แอนด์ โพรเทค โรลออน)

            สยบทุกกลิ่นกายแม้ว่าจะเคลื่อนไหวตัวเยอะขนาดไหนก็ตามท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุด้วย EXIT (เอ็กซิท) ไม่ว่ากิจวัตรประจำวันจะดุเดือดเพียงใดก็หมดห่วงไปได้เลย ด้วยสูตรพิเศษที่ปกป้องใต้วงแขนถึง 3 ชั้น พร้อมกับลดการสะสมของเหงื่อสาเหตุหลักของกลิ่นกายได้ยาวนานมากกว่าเดิม ที่สำคัญเย็นสดชื่นสร้างความมั่นใจได้ตลอดทั้งวันไปกับ MENTHOL ที่ผสมอยู่ในโรลออน นอกจากนี้ตัวน้ำหอมยังโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยสูตรเฉพาะตัว RECHARGE FORMULA ยิ่งเคลื่อนไหว ยิ่งหอม

#

ขอบคุณรูปภาพจาก : watsons.co.th


AXE YOU COOL CHARGE (
แอ็กซ์ โรลออน ยู คูล ชาร์จ)

ลดปัญหากลิ่นกายให้กับหนุ่มๆ ทุกไลฟ์สไตล์ด้วย AXE (แอ็กซ์) สูตรเย็นแบบสุดขั้วพร้อมกับกลิ่นหอมที่จะรีชาร์จร่างกายได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะออกไปทำกิจกรรมผาดโผนขนาดไหนกลิ่นหอมและความเย็นก็ยังคงติดทนทานอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียใต้วงแขนได้ยาวนานอีกด้วย

#

ขอบคุณรูปภาพจาก : niveamen.co.th


NIVEA MEN DEEP GREEN ROLL ON (
นีเวีย เมน ดีพ กรีน โรลออน)

            สร้างเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติที่นุ่มลึกแบบมีสไตล์ พร้อมกับดับกลิ่นกายเพิ่มความสดชื่นใต้วงแขนตลอดทั้งวัน ด้วย NIVEA MEN (นีเวีย เมน) ที่มีส่วนผสมของชาร์โคลที่จะจัดการแบคทีเรียสะสมได้หมดจด อีกทั้งด้วยกลิ่นหอมเฟรชจากธรรมชาติทำให้คุณรู้สึกสดชื่นเหมือนได้อาบน้ำใหม่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะออกกำลังกาย ออกเดทกับสาวๆ หรือปาร์ตี้ เอาอยู่ทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

#

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนกำลังมองหาโรลออนแบบเย็นสดชื่น พร้อมกับกลิ่นหอมแบบมีสไตล์ ต้องไม่พลาดลองใช้ทั้ง 4 แบรนด์โรลออนที่เราได้แนะนำไปข้างต้น รับรองได้เลยว่าหอมยาวนานยับยั้งแบคทีเรียใต้วงแขนของคุณได้อย่างแน่นอน

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com