ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร ‘ดีเอ พลาสติก เซอเจอรี่’

by: gfc_admin date: 5 May 2016 Category: Beauty & Health, Beauty News
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

….

.เผยพื้นฐานของการมีโครงหน้าที่ดี โดยนายแพทย์ ‘ลี ซัง วู’    

                           

328

…. ในยุคปัจจุบันนี้รูปร่างหน้าตาถือเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญในการสร้างโอกาสที่ดีในชีวิต จึงเป็นผลให้หลายคนหันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้นทั้งการดูแลผิวพรรณ รูปร่าง หน้าตา รวมไปถึงการทำศัลยกรรมเพื่อปรับแก้ไขใบหน้าให้ออกมาดูดี แม้หลายคนอาจเข้าใจว่าการจะมีใบหน้าที่ได้รูปนั้นต้องเริ่มจากการการทำจมูกหรือทำตาสองชั้นเป็นอันดับแรก แต่แท้จริงแล้วการมีโครงหน้าที่ดีนั้น ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสมบูรณ์แบบที่แท้จริง

121

….‘คุณเจนขวัญ อินทะวงษ์’ กรรมการบริหาร ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ (SS Agency) บริษัทเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีถูกกฎหมาย ได้จัดงานแถลงข่าวพูดคุยถึงความเข้าใจในการทำศัลยกรรมโครงหน้าที่ถูกต้อง โดยมีนายแพทย์ ‘ลี ซัง วู’ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งชื่อดังของเกาหลี จากศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร ‘ดีเอ พลาสติก เซอเจอรี่’ (DA Plastic Surgery) มาให้ความรู้ในงานนี้ พร้อมทั้งเผยเคสของ ‘คุณธันย์ชนก กาญจโนภาส’ หญิงสาวผู้เคยผ่าตัดแก้ไขใบหน้ากับคุณหมอ ‘ลี ซัง วู’ จนออกมาสวยงาม ภายในโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ ห้อง Drawing 1 เมื่อบ่ายวันก่อน

…..‘คุณเจนขวัญ อินทะวงษ์’ กรรมการบริหาร ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ (SS Agency) กล่าวถึงความสำคัญของการทำศัลยกรรมผ่านเอเจนซี่ว่า “การไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีแบบผ่านเอเจนซี่ ข้อดีคือ เราจะมีคนคอยดูแล ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลตัวเองทั้งก่อนทำและหลังทำ แล้วบริษัทของเจนก็เป็นบริษัทที่ถูกกฎหมาย เจนสามารถส่งลูกค้าให้กับโรงพยาบาลถูกกฎหมายในเกาหลีได้หมด อย่างลูกค้าคนไทยส่วนมากจะมีปัญหาบริเวณโหนกแก้มก็ต้องมีการผ่าตัดปรับ ลด ขนาดกัน เจนก็จะแนะนำให้ผ่าตัดปรับแก้ไขรูปหน้าให้ได้สัดส่วนก่อน แล้วค่อยไปโฟกัสที่จมูก ตา หรือริมฝีปาก”

sonic12

…..นายแพทย์ ‘ลี ซัง วู’ ได้ให้ความรู้ว่า ใบหน้าที่สวยงาม คือใบหน้าที่มีลักษณะโครงหน้าที่ได้สัดส่วน มีความสมดุล และได้สมมาตร โดยมีมาตราส่วนดังนี้ 1 : 1 : 0.8 (บริเวณความกว้างหน้าผาก : คิ้วถึงฐานจมูก : ฐานจมูกถึงปลายคาง) สมมาตรดังกล่าวนี้เรียกว่า ‘มาตราส่วนทองคำ’ โดยจุดที่เป็นปัญหาต่อการมีใบหน้าที่สวยได้รูป ส่วนใหญ่จะพบที่บริเวณขากรรไกร, โหนกแก้ม, กราม และคาง

…..ในกรณีที่โครงหน้ามีความผิดปกติ ขากรรไกรเป็นส่วนที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก เพราะเป็นพื้นฐานโครงสร้างของกระดูกใบหน้า ถ้าขากรรไกรอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง การสบฟันก็จะเรียงสวยและรูปหน้าจะได้สมดุลที่สวยงาม  โดยอาการของคนที่มีความผิดปกติบริเวณขากรรไกร สามารถสังเกตได้ง่ายๆ คือ ใบหน้ามีลักษณะคล้ายลูกมะม่วง, ฟันล่างครอบฟันบน, ปากยื่น, คางยื่นผิดปกติ, มีอาการอ้าปากค้าง, นอนกัดฟัน, ปวดใบหู กราม และขมับเมื่อหาว

245

……สำหรับผู้ที่มีลักษณะโหนกแก้มสูงและใหญ่ทำให้ใบหน้าดูแข็งและดุ ซึ่งการทำศัลยกรรมลดโหนกแก้มเป็นการทำศัลยกรรมโครงหน้าที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนไทย โดยการศัลยกรรมลดขนาดโหนกแก้มจะช่วยทำให้ใบหน้าได้สัดส่วน ดูอ่อนหวานและอ่อนวัยมากขึ้น โดยการศัลยกรรมปรับลดขนาดโหนกแก้มจะมีทั้งหมด 3 ส่วนด้วยกัน คือ ชั้นกล้ามเนื้อ, ชั้นไขมัน และขนาดของกระดูก แต่ในบางกรณีถ้าผู้ที่เข้ารับการผ่าตัดมีลักษณะของโหนกแก้มยุบเกินไปก็สามารถปรับแต่งขนาดกระดูกโหนกแก้มให้ใหญ่ขึ้นได้ด้วยเช่นกัน

576

…..และสุดท้ายกับการทำศัลยกรรมปรับแต่งบริเวณกรามและคาง หรือที่เรียกว่าการทำศัลยกรรมวีไลน์ (V-Line) ซึ่งลักษณะคางของผู้ที่เข้ารับการผ่าตัดชาวไทยที่พบได้บ่อยคือ มีคางสั้นและหลบใน ส่งผลให้ใบหน้าดูกลม โดยสามารถแก้ไขได้จาก การผ่าตัดเลื่อนกระดูกคางออกมาด้านหน้าให้ได้สัดส่วนตามมาตราที่สวยงาม และตัดแต่งกระดูกคางให้ยาวขึ้น หากในกรณีที่มีคางสั้นมากเกินไป ก็จะต้องใช้กระดูกบริเวณกรามบางส่วนมาปรับแต่งและเพิ่มเติมบริเวณคางให้ยาวได้รูปมากขึ้น แต่ในกรณีที่ใบหน้ามีลักษณะคางยาวและยื่นจนเกินไป ก็จะต้องใช้เทคนิคการตัดกระดูกบริเวณคางบางส่วนออกและปรับแต่งเพื่อขนาดที่เหมาะสมได้สัดส่วนสมมาตร

sonic36

….‘คุณธันย์ชนก กาญจโนภาส’ สาวสวยวัย 19 ปี จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เล่าถึงประสบการณ์การทำศัลยกรรมกับ ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ ว่า ตอนแรกเนยเป็นคนจมูกโตมาก โดนเพื่อนล้อมาตลอด ทำให้เราไม่มีความมั่นใจ ก็เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกที่ไทยก็คือทำจมูกแต่ก็ยังไม่ถูกใจ ก็ไปแก้ที่เกาหลีครั้งที่ 2 ตอนนั้นไปทำจมูก เสริมคางด้วยซิลิโคน ทำตา แล้วฉีดไขมันตรงโหนกแก้ม แต่ปรากฏว่าออกมาแย่มาก แย่กว่าก่อนทำ จนกระทั่งคุณแม่มาเจอเอเจนซี่ของพี่เจนในบล็อกรีวิวทำศัลยกรรม เห็นภาพก่อนทำ หลังทำศัลยกรรมของพี่เจนคือออกมาสวยมาก แล้วก็เห็นรีวิวว่าพี่เขาดูแลใส่ใจลูกค้าดี เนยเลยตัดสินใจไปแก้หน้ากับ ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ อีกครั้ง พี่เจนก็แนะนำให้ทำกับคุณหมอ ‘ลี ซัง วู’ คุณหมอก็แก้ให้ใหม่หมดเลย ทำวีไลน์ ทำจมูก แก้ตา หลังจากทำกับคุณหมอ ‘ลี ซัง วู’ เนยพอใจมากทุกคนชมว่าสวยขึ้นเยอะมาก (หัวเราะ) พี่เจนก็ดูแลดีมากเลยค่ะ”

…..การทำศัลยกรรมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยสร้างบุคลิกและหน้าตาให้ดูดีขึ้นมาได้ แต่อย่างไรก็ตาม การศึกษาหาข้อมูลถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการตัดสินใจทำศัลยกรรมในแต่ละครั้ง ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านความงามกรุณาติดต่อ ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ (SS Agency) โทร. 084-249-2264 Line ID : @ssagency


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com