D&P เปิดตัว “ชุดโยคะ” สุดพรีเมี่ยม เอาใจสาวผู้รักการออกกำลังกาย

by: Tiramisu Writer date: 18 February 2015 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

ดี แอนด์ พี (D&P) เอาใจสาวๆที่รักการออกกำลังกาย

เปิดตัวคอลเลคชั่นชุดโยคะสุดพรีเมี่ยม

“เดอะ ซัน ซาลูทเทชั่น วิท แนน ชลิตา

 

แนน ชลิตา เฟื่องอารมย์ (2)01

 

รฉีกภาพลักษณ์เสื้อผ้าออกกำลังกายแบบเดิมๆ  ทัศนา ตรัยรัตนพิทักษ์ กรรมการบริหารใหญ่ บริษัท ฟูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาภายใต้แบรนด์ “ดี แอนด์ พี (D&P)” จัดงานเปิดตัวเสื้อผ้าออกกำลังกาย (โยคะ) สำหรับผู้หญิงคอลเลคชั่นใหม่ภายใต้แนวความคิด “เดอะ ซัน ซาลูทเทชั่น วิท แนน ชลิตา (The Sun Salutation with Nan Chalita)” เพื่อเป็นการตอบรับกระแสรักสุขภาพและเอาใจผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังมองหาชุดกีฬาที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

 

ชลิตา สาธิตการเล่นโยคะในชุดกีฬา D&P (3)01

 

โดยงานเปิดตัวจัดขึ้นวานนี้ (จันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558)  ที่บริเวณลานลิฟท์แก้ว ชั้น1 เซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และคนดังผู้รักการออกกำลังกายร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ เช่น กรกนก ยงสกุล, นันทวิมล พลพานิช,  อลิสา พันธุศักดิ์, สิรอัยย์ รุจิกาไพสิฐ, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ และอีกมากมาย อีกทั้งดารา-นักแสดงชื่อดังอย่าง ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และ ม้า-อรนภา กฤษฎี ที่มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ

 

บรรยากาศบนเวที (4)01

 

แบรนด์เสื้อผ้ากีฬา “ดี แอนด์ พี (D&P)” เป็นแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ มีจุดเด่นคือการออกแบบที่ผสมผสานความเป็นแฟชั่นเข้าไปในเสื้อผ้ากีฬาอย่างลงตัว เนื้อผ้าหลักที่ใช้มีส่วนผสมของ Lycra Spandex ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง เพื่อความกระชับกล้ามเนื้อและคืนสภาพคงเดิมแม้ว่าจะผ่านการซักบ่อยครั้งก็ตาม

ซึ่งความโดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ จะประกอบด้วยกางเกงเลกกิ้ง (Leggings) กระชับกล้ามเนื้อที่ไร้ตะเข็บเพื่อความเคลื่อนไหวอย่างไม่ติดขัดและมีขอบเอวที่สูง ช่วยเก็บกระชับส่วนเกินของหน้าท้อง เพิ่มความเพรียวให้กับผู้สวมใส่ ส่วนเสื้อจะเน้น เสื้อกล้ามและสายเดี่ยว เพื่อตอบโจทย์เรื่องความยืดหยุ่นเวลาเล่นกีฬาได้เป็นอย่างดี

 

ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, ทัศนา ตรัยรัตนพิทักษ์ ผู้บริหาร D&P และ ชลิตา เฟื่องอารมย์01

 

ทัศนา ผู้บริหารคนเก่ง กล่าวว่า “ ดี แอนด์ พี (D&P) เป็นเสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิงที่การออกแบบและสีสันที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายมากขึ้น ซึ่งในปีนี้ทาง “ดี แอนด์ พี (D&P)” อยากจะตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิง จึงได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านโยคะ ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าใส่ออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงที่เล่นฟิตเนสและโยคะโดยเฉพาะ”

 

ชลิตา เฟื่องอารมย์01

 

อย่างไรก็ตามคอลเลคชั่นใหม่นี้ ทางบริษัทฯ ได้เรียนเชิญ คุณแนน ชลิตา เฟื่องอารมย์ กูรูทางด้านโยคะที่มีประสบการณ์มากกว่า 9 ปี  และได้ศึกษาศาสตร์ Ashtanga หรือ อัษฎางค์โยคะจากประเทศอินเดียโดยตรง ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่คนในเมืองไทยที่ได้รับการรับรองสาขานี้ มาร่วมเป็นที่ปรึกษาทางด้านการออกแบบ

ชลิตา กล่าวว่า “การที่เราเป็นคนที่เล่นโยคะจริงปฏิบัติจริงและค่อนข้างมีระเบียบวินัย จึงทราบว่าการเล่นโยคะต้องการความยืดหยุ่นสูงและมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ดังนั้นเราจึงควรที่จะมีเสื้อผ้าที่ช่วยซับพอร์ตการเล่นโยคะของเรา ไม่ว่าจะเรื่องเนื้อผ้าที่กระชับเวลาสวมใส่ เหมาะกับโครงสร้างสรีระของผู้หญิงเอเชีย และที่สำคัญถ้าสวมใส่แล้วทำให้สวยด้วยก็ยิ่งจะทำให้เรามั่นใจ”

 

บรรยากาศบนเวที (6)01

 

นอกจากนั้น ยังมีการออกแบบเสื้อผ้าในอีกหลายรูปทรง โดยใช้ลายผ้าเดียวกัน เพื่อผู้ที่ต้องการออกกำลังกายแนวอื่นๆ ดังนั้น สาวๆ ที่ชอบแฟชั่นกับเสื้อผ้ากีฬาคอลเลคชั่นนี้  ก็สามารถจับเสื้อผ้าชิ้นต่างๆ มามิกซ์แอนด์แมชท์ตามสไตล์ในแบบที่เป็นตัวคุณ นอกจากจะสุขภาพดีแล้ว ยังได้สนุกกับการแต่งตัวอีกด้วย

สาวๆผู้รักการออกกำลังกายท่านไหนอยากมีไอเท็มดีๆเป็นตัวช่วยเสริมประสิทธิภาพการออกกำลังกาย สามารถหาซื้อสินค้าแบรนด์ “ดี แอนด์ พี (D&P)” ได้ที่ Supersports (เซ็นทรัล, โรบินสัน), Sports Mall (สยามพารากอน, เดอะมอลล์), Sports World และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือติดตามรายละเอียดคอลเลคชั่นใหม่ๆ ได้ที่ เว็ปไซต์ www.dnpsport.com, หรือ Facebook.com/dnpsport

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com