ทายนิสัยจากลีลาการกินอาหาร

by: amp_cuband GFC date: 16 March 2015 Category: Hilight Today, LifeStyle, กิน ดื่ม เที่ยว
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.             วันนี้ GFC ขอชวนสาวๆมาดูกันว่า นิสัยในการกินอาหาร บ่งบอกความเป็นตัวคุณยังไงบ้าง ลองสังเกตวิธีการกินอาหารของคุณ แล้วไปดูกันนะคะว่าตรงมั้ย …


dv2119007

1.  แยกของชอบไว้ทานทีหลัง

คนที่ทานอาหารโดยเริ่มจากการแยกของชอบไว้ทานทีหลังมักจะเป็นคนที่มีความละเอียด ขี้ระแวง คิดเป็นระบบ รู้จักวางแผน ถือเกียรติ/ศักดิ์ศรี พูดน้อย และ ไม่ค่อยชอบแสดงนิสัย/ตัวตนที่แท้จริงให้ผู้อื่นรู้
.

2.  เริ่มทานจากของชอบก่อน

คนที่เริ่มทานจากของชอบก่อนมักเป็นคนที่ชอบการแข่งขัน ชอบเอาชนะผู้อื่น ชอบปิดบังความลับของตัวเอง อารมณ์เปลี่ยนแปลงเร็ว ชอบให้คนมาดูแลเทคแคร์ และ เอาแต่ใจ

3. เขี่ยของที่ไม่ชอบออกก่อนทาน

คนที่ชอบเขี่ยของที่ไม่ชอบออกก่อนทานมักเป็นคนที่ชอบวางแผนก่อนทำอะไรต่างๆ มีจินตนาการสูง เป็นคนตรง ไม่แคร์ความรู้สึกชาวบ้าน และ มักสร้างกำแพงในใจตนเพื่อทิ้งระยะความสนิทกับผู้อื่น

1-girl-eating-salad-lgn

4. ทานจากขอบจานก่อน

คนที่ชอบทานจากขอบจานก่อนมักเป็นคนที่หนักแน่น เข้าใจระเบียบกฎเกณฑ์ของสังคมได้ดี มีความเป็นมิตร หลีกเลี่ยงความขัดแย้ง และ เป็นผู้นำที่ดี แต่การทานจากขอบจานก่อนนั้นก็มีข้อย่อยออกมาโดยคนที่ทานจากขอบจานจากมุมขอบนอกจากตัวของจานมาใน มักเป็นคนที่เห็นแก่ตัวมากกว่าคนที่ทานจากขอบจานจากขอบมุมในจากตัวของจานไปนอก
.

5. เริ่มทานจากกลางจาน

คนที่ชอบเริ่มทานจากกลางจานมักเป็นคนที่มีนิสัยเหมือนเด็ก ดื้อ ไม่แคร์ผู้อื่น ชอบคนมาเอาใจ ขี้น้อยใจ และ โกรธง่ายแต่หายเร็ว
.

6. แบ่งอาหารที่ทานเป็นส่วนๆ ก่อนทาน

คนที่ชอบแบ่งอาหารที่ทานเป็นส่วนๆ ก่อนทานมักเป็นคนที่ชอบวางแผนในทุกอย่างก่อนลงมือทำ และ จะไม่เปลี่ยนจากแผนการที่วางไว้ เข้มงวดกับกฎระเบียบต่างๆ เป็นคนซื่อสัตย์ รักความยุตธรรม ตรงต่อเวลา พูดคำไหนคำนั้น และ เป็นผู้นำที่ดี
.

เป็นไงบ้างคะ ตรงกับสาวๆมั้ยเอ่ย ?

.

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก foodstorythai.com , pixshark.com


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com