สีสันแห่งฤดูใบไม้ผลิจาก Etude House สวยราวแต่งแต้มสีน้ำบนภาพวาด

by: amp_cuband GFC date: 4 March 2018 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

..

.            วันนี้ GFC ขอแนะนำ  Spring/ Summer Collection 2018 Colorful Drawing จาก Etude House สาวๆที่ชอบเมคอัพลุคใสๆ หวานๆ ดูเป็นธรรมชาติ ราวกับใช้สีน้ำมาแต่งความสวยบนใบหน้า ต้องไม่พลาดคอลเลคชั่นนี้ค่ะ เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากสีน้ำ จึงมีสีสันสดใส และดูเป็นธรรมชาติ แต่งออกมาแล้วจะดูสวยใสๆแบบมีเลือดฝาดค่ะ แอดมินได้ไปลองใช้ทุกชิ้นมาแล้ว ชอบความสดใสและเป็นธรรมชาติมากค่ะ ไปดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง

.

.

.               เริ่มกับที่อายแชโดว์  Colorful Drawing Fantastic Color Eyes ซึ่งตัวนี้มี 2 โทนสี แต่ละพาเลทจะมี 6 สีที่ช่วยให้ดวงตาดูสดใสค่ะ

.

.           ตัวที่สอง เป็นบลัชออนแบบครีม Colorful Drawing Water Color Blusher ช่วยให้แก้มดูสดใส มีชีวิตชีวาเป็นธรรมชาติ ติดทน ให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่เป็นคราบ ตัวนี้แอดมินลองแล้วสีน่ารักมากค่ะ มี 5 สีให้เลือก ราคา 320 บาท สำหรับสาวไทยที่ไม่ได้ขาวมากๆแนะนำเป็นโทนสีโอลด์โรสจะช่วยให้ผิวสว่างค่ะ

..

.              ตัวที่สาม ของขึ้นชื่อของ etude เค้าเลย ก็คือทินท์นั่นเอง Colorful Drawing Dear Darling Water Gel Tint ลิปทินท์เนื้อเจล สีสันสดใส ให้ความชุ่มชื้น และบำรุงริมฝีปากด้วยส่วนผสมของวิตามินจากผลไม้ ตัวนี้มี 2 โทนสีให้เลือก ค่ะ ราคา 200 บาท

มาต่อกันที่ริมฝีปากอีกตัวนึงค่ะ  Colorful Drawing Dear My Blooming Lips-talk  ลิปสติกเนื้อชิฟฟ่อน (ลิปสติกเนื้อครีม + ลิปสติกเนื้อแมตท์)  เนื้อบางเบาสบาย สีสันสดใสเด่นชัด ติดทน ตัวนี้เนื้อเนียน ทาง่าย มี 10 สีให้เลือก ราคา 420 บาทค่ะ ตัวนี้ทาแล้วเอาทินต์มาแตะๆปากด้านมนเพิ่มนิดๆ ก็จะน่ารักเป็นธรรมชาติ อินเทรนด์ไปอีกค่ะ
,

.

ในส่วนต่อมา คือแปรงแต่งหน้า Colorful Drawing Brush (Limited Edition) มี 3 ตัวค่ะ ประกอบด้วย Eye Shadow Brush แปรงทาอายแชโดว์แบบสองหัว พกพาง่าย เหมาะกับใช้ทาสีเบสและสีที่เน้น ราคา 420 บาท  / Duo Lip Brush แปรงสองหัวสำหรับทาริมฝีปาก ใช้วาดขอบปากให้ดูคมชัด และใช้เบลนด์เพื่อไล่สีลิปสติก ราคา 420 บาท และ Cream  Blusher  Brush  แปรงสำหรับปัดแก้ม ให้บลัชออนเนื้อครีมเบลนด์ไปกับผิว ไม่จับตัวกันเป็นคราบ ดูธรรมชาติยิ่งขึ้น ราคา 380 บาทค่ะ

..

แต่งหน้าแล้วมืออาจจะเปื้อนเครื่องสำอาง ก็มาปิดท้ายกันที่การทำความสะอาดมือค่ะ Colorful Drawing Soft Hand Wash สบู่ล้างมือทำความสะอาด พร้อมช่วยบำรุง ให้ความชุ่มชื้น ราคา 280 บาท และ  Colorful Drawing Soft Hand Lotion  โลชั่นบำรุงฝ่ามือ พร้อมให้ความชุ่มชื้น สองตัวนี้จะหอมกลิ่นพืชตระกูลซีตรัส เบอกามอท พรรณไม้ดอก และมะนาว กลิ่นสดชื่นๆธรรมชาติค่ะ

.

และนี่เป็นตัวอย่างสาวที่เมคอัพด้วยคอลเลคชั่นนี้นะคะ จะเป็นแนวหวานๆ ใสๆ ดูสดชื่นค่ะ

..

Colorful Drawing [Spring/ Summer Collection 2018] มีขายแล้วที่ ETUDE HOUSE ทุกสาขานะคะ

    • ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ชั้น 3 (โทร. 02-658-0347)
    • เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 ชั้น 1 (โทร. 02-416-4252)
    • สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M (โทร. 02-014-0560)
    • แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 (โทร. 02-021-4931)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  FACEBOOK : ETUDE HOUSE Thailand / INSTAGRAM: @etudehousethailand / WEBSITE: www.etudehouse.com/th  #ETUDEHOUSEThailand #LifeIsSweet #ColorfulDrawing

 

.

.

.

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com