ผลิตภัณฑ์ใหม่ EVE’S WHITE & FIRM สูตรลับผิวขาวใสที่จะทำให้คุณบอกลา BB Cream กันไปเลย!

by: gfc_admin date: 3 February 2017 Category: Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

ผลิตภัณฑ์ใหม่ EVE’S WHITE & FIRM
สูตรลับผิวขาวใสที่จะทำให้คุณบอกลา BB Cream กันไปเลย!

#

มีใครบ้างที่ไม่อยากผิวขาวใส? หากพูดถึงความขาวละก็คงนึกถึงบีบีครีมกันแน่นอน แต่ความคิดของคุณจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณได้รู้จักผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จากแบนรด์ EVE’S นั้นก็คือ อีฟส์ ไวท์แอนด์เฟิร์ม โลชั่นเข้มข้นและเนื้อบางเบา นวัตกรรมความงามเพื่อการปกป้องผิวของเราจากรังสี UVA และ UVB

#

3#

ตัวผลิตภัณฑ์ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของประสิทธิภาพของสารสกัดที่อยู่ในหมวด ไวท์เทนนิ่ง สามารถลดความหมองคล้ำและลดเลือนรอยด่างดำ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะทำให้ผิวดูสว่างสม่ำเสมอ เรียบเนียน มีออร่า แถมกระชับผิวให้นุ่ม เนียน เด้งอีกด้วย
#

1#

หากถามว่าทำไมผิวถึงกระชับ เป็นเพราะหลักการทำงาน “ดึงน้ำออกจากเซลล์ไขมัน” ทำให้ไขมันชั้นใต้ผิวหนังเราหดตัว ร่วมใช้กับเทคโนโลยีเฉพาะของ ALOECORP เป็นการบำรุงได้มากกว่าถึง3เท่า แถมยังป้องกันอีลาสตินในผิวของเราไม่ให้ถูกทำลาย แต่กลับช่วยกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจนบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และทำให้ผิวหนังไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรด้วยนะ
#

eves1#

ทาแล้วผิวขาวใส เดินออกแดดยังมีออร่า ไม่วอก ไม่เหนียวแถมแห้งเร็ว แบบนี้ไม่ให้บอกลาบีบีครีมได้ยังไงล่ะ สาวๆคนไหนที่อยากมีไว้ครอบครองสามารถหาสั่งซื้อตามตัวแทน หรือเข้าไปดูข้อมูลกันได้ที่ EVE’S GROUP นะคะ


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com