แอพนาฬิกาปลุก EYE ALARM และ 2 ฟีเจอร์สุดสมาร์ท by FRENCH CAFÉ

by: gfc_admin date: 25 May 2016 Category: Hilight Today, IT & Gadgets, LifeStyle
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

เดทนี้ไม่มีสายด้วย EYE ALARM by FRENCH CAFÉ

 

sonic00-index

3

……พรุ่งนี้มีเดท ถ้าตื่นสายคงไม่ดีแน่ ไหนจะแต่งหน้าแต่งตัวอีก สายขึ้นมาเรื่องใหญ่แน่นอน แต่ถึงจะรีบแค่ไหนก็มาตกม้าตายเพราะรถติด! จะดีแค่ไหน ถ้ามีนาฬิกาปลุกที่สามารถกำหนดเวลาตื่นนอนให้เราได้โดยการคำนวนเวลาในการเดินทาง ทำให้มีเวลาแต่งหน้า แต่งตัว และไม่พลาดนัดเดทสุดสำคัญ ถึงแม้ว่าฝนจะตก รถติด และไม่ต้องกังวลปัญหาตื่นสาย เพราะคุณมีวิธีปิดแอพพลิเคชั่นเพียงวิธีเดียวเท่านั้นคือการลืมตา จะขี้เซายังไงก็ต้องตื่น

 

sonic09-facebook

3

ภาพรวมของแอพพลิเคชั่น

\……แอพนาฬิกาปลุก EYE ALARM มี 2 ฟีเจอร์สุดสมาร์ท ฟีเจอร์แรกเรียกว่า Destination Mode โดยให้คุณตั้ง Destination ที่จะไป พร้อมกับ Time to destination หรือ เวลาที่อยากไปถึง เจ้าฟีเจอร์โหมดนี้ก็จะคำนวณจากสภาพการจราจรในเช้านั้น และปลุกคุณในเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะตื่นและไปยังจุดหมายได้ทันเวลา นั่นหมายความว่า ถ้าหากรถติดมาก เจ้าแอพนี้จะปลุกคุณให้เร็วขึ้น และจะปลุกคุณช้าลงถ้ารถไม่ติด

sonic01-add-alarm-offline

3

…..อีกหนึ่งฟีเจอร์ ก็คือ ฟีเจอร์ EYE ALARM ฟีเจอร์ที่มีชื่อเดียวกับชื่อแอพ เหมาะกับคนที่ตื่นยาก  เพราะวิธีเดียวที่คุณจะปิดเสียงนาฬิกาปลุกได้ คือต้องลืมตามองกล้องโทรศัพท์เป็นเวลา 10 วินาที

…….นอกจากนี้ แอพนี้ก็มีด้วยออปชั่นแถมท้ายให้เลือกแชร์วิดีโอ 5 วินาทีสุดท้ายอีกด้วย3

3

457

การทำงานของแอพพลิเคชั่น

  • กำหนดสถานที่ที่จะไป และเวลาที่ต้องการจะไปถึงแอพพลิเคชั่นจะไปดึงข้อมูลการจราจรในเช้าวันนั้นจาก Google Maps มาคำนวนระยะเวลาในการเดินทาง บวกกับเวลาในการเตรียมตัวอีก 30 นาที นาฬิกาจึงจะทำการปลุก ในส่วนของการปิดเสียงปลุการปิดเสียงปลุกทำได้วิธีเดียวคือลืมตามองกล้อง 10 วินาที

…..รุ่นและระบบปฏิบัติการที่รองรับ

….– Version 4.4 ขึ้นไปถึงจะสามารถดาวน์โหลดได้

….– Version 5.0 ขึ้นไปถึงจะสามารถใช้บันดึกวีดีโอตอนตื่น และใช้ฟังก์ชั่นแชร์


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com