FABLAB Multi-Designer House ชวนสาวๆมามิกซแอนด์แมทช์กันให้สุด

by: amp_cuband GFC date: 2 December 2016 Category: Fashion & Trend, Fashion news
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.                สาวยุคใหม่อย่างเรา ต้องพร้อมสวยได้ทุกสถานการณ์ การมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ได้ลุคหลากหลายต้องมา !  FABLAB Multi-Designer House จึงชวนสาวๆมามิกซแอนด์แมทช์กันให้สนุกสุดๆ 

.

FABLAB Multi-Designer House (3)

.

.              จิ๊บ-ศิรดา หันนาคินทร์ กรรมการผู้จัดการ แฟ้บแล็บ มัลติดีไซเนอร์ เฮ้าส์’ (FABLAB Multi-Designer House) จับมือกับกูรูด้านเสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดัง แอลอรรคพล ฤทัยยานนท์ มาร่วมรังสรรค์ลุคสุดเก๋ที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันจวบจนกระทั่งไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืนให้กับ นักแสดงสาวสวย โดยมี ขวัญอุษามณี ไวทยานนท์แต้วณฐพร เตมีรักษ์มิ้นต์ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองแพทริเซียธัญชนก กู๊ดณิชาณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ฝนศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, เบลล์เขมิศรา พลเดช และต้าเหนิงกัญญาวีร์ สองเมือง ที่ต่างก็มาร่วมเผยสไตล์การแต่งตัวของตนเอง

?????? ?????????????, ??????? ????????? (2)

อุษามณี ไวทยานนท์ (5)

0

 

.             คุณ แอลอรรคพล สไตลิสต์มากฝีมือกล่าวถึงเสน่ห์ของการมิกซ์แอนด์แมทช์และแนะนำไอเท็มเด่นประจำซีซั่นนี้ว่า การมิกซ์แอนด์แมทช์คือการสร้างสไตล์ให้กับตนเองแต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับความชอบและสรีระของแต่ละคนด้วย การหยิบชิ้นที่มีความต่างกันมาแมทช์ไว้ในลุคเดียวกันก็เป็นไอเดียที่เก๋ไปอีกแบบ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเล่นกับเครื่องประดับ เพราะจะสามารถช่วยเติมเต็มลุคให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งถ้าพูดถึงเครื่องประดับที่แมทช์กับชุดง่ายและมีความเก๋อยู่ในตัว ก็จะเป็นพวกรูปทรงกราฟฟิก สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม เพราะมันมีความโมเดิร์นช่วยเพิ่มความทันสมัยให้กับลุคของเรา ส่วนไอเท็มเด่นสำหรับการแต่งตัวในชีวิตประจำวันตอนนี้ก็จะเป็นกางเกงทรงคูลอตต์เพราะเป็นชิ้นที่มีความเป็นสตรีทแฟชั่นสามารถแมทช์กับรองเท้าได้หลายแบบช่วยเปลี่ยนลุคได้หลากหลาย และสำหรับการแต่งลุคกลางคืนความเรียบโก้ยังคงเป็นสิ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี ซึ่งไม่จำเป็นต้องโอเวอร์เดรสชุดยาวเสมอไป อาจจะหยิบชิ้นที่สามารถสร้างความดึงดูดได้อย่างกางเกงขายาวที่ปลายขาบานมากๆ หรือกางเกงที่ผ่าด้านหน้าแมทช์กับเสื้อที่ไม่ต้องมีลูกเล่นมากแค่นี้ก็เอาอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับกาลเทศะของสถานที่หรืองานที่เราต้องการจะไปด้วย

.”

0

 

??????????-???? ???? ????????? ??????? Vanitta, ?????????? Lindisaya, ???? Mardi,Mesme

??????????-????????? ?????? ???? ????? Achita, ?????? Silhouette, ???? B Natural, Hebi, ?????? Jewel addict

0-2

กัญญาวี
.”

”              สาวๆที่ชอบมิกซ์แอนด์แมทช์ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางแฟชั่นของอาณาจักรที่รวบรวมแบรนด์ดังไว้ด้วยกันมากมายพร้อมบริการ‘Personal Stylist’ ที่จะมาช่วยรังสรรค์ลุคสวยให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้แล้ววันนี้ที่ ‘แฟ้บแล็บ มัลติดีไซเนอร์ เฮ้าส์’ (FABLAB Multi-Designer House)   ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนบีคอน (โซนดีไซเนอร์ไทย), ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 และเตรียมพบกับสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์และแฟล็กชิพสโตร์ติดถนนใหญ่เอกมัยได้เร็วๆ นี้ โดยสามารถติดตามอัพเดทเทรนด์และข่าวสารต่างๆจาก FABLAB ได้ที่อินสตาแกรม @FABLAB.STORE เฟซบุ๊ค FABLABSTOREBKK และเว็บไซต์ WWW.FABLAB-STORE.COM

 .

.

.

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com