ไอเดียห่อของขวัญสุดน่ารัก จับของขวัญมาแปลงร่างเป็นผลไม้

by: amp_cuband GFC date: 15 January 2016 Category: Hilight Today, home decorating & DIY, LifeStyle
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

fruit_wrapping14.

.           วันนี้เรามีไอเดียน่ารักๆสำหรับการห่อของขวัญ ที่เก๋ไก๋ ไม่ยากและไม่เปลืองมาฝากกันค่ะ กับการห่อของขวัญเป็นรูปผลไม้ ไปดูกันว่า หน้าตาจะน่ารักขนาดไหน

.

4ae7bf7575b1dcabeed2d0c5ec3e7ad5

.

เอาล่ะทีนี้เรามาดูกันทีละแบบเลยค่า

. fruit_wrapping07

.

สับปะรด ใช้กระดาษสีเหลืองห่อของขวัญเป็นพื้นก่อน แล้วตัดกระดาษสีเหลืองมัสตาร์ดเป็นเส้นยาวๆ ติดเป็นลายไขว้กันรอบๆ (ไม่จำเป็นต้องไขว้มาบรรจบกันก็ได้ค่ะ ให้เห็นเป็นตาสับปะรดสักสองด้านก็พอ) จากนั้นนำกระดาษสีเขียวอ่อน มาตัดเป็นส่วนใบ โดยตัดกระดาษเป็นแนวยาวก่อน แล้วตัดให้เป็นปลายแหลมๆหลายๆอันเรียงต่อกัน และนำมาม้วน แล้วนำมาติดด้านบน เสร็จเรียบร้อยค่า

fruit_wrapping09

.

สตรอว์เบอรี่  ใช้กระดาษสีแดงห่อเป็นพื้นก่อน แล้วใช้กระดาษสีเขียว ตัดเป็นส่วนของใบและนำมาม้วนเป็นก้าน เสร็จแล้ววาดลายหยดน้ำลงบนกล่อง

.fruit_wrapping08

.

กีวี  ใช้กระดาษสีเขียวห่อเป็นสีพื้น (เหมาะสำหรับกล่องทรงลูกเต๋า) แล้วตัดกระดาษสีเขียวอ่อนเป็นวงกลม ตัดกระดาษสีดำเป็นทรงหยดน้ำ นำมาแปะตามภาพ

.

fruit_wrapping10

.

ส้ม  ใช้กระดาษสีส้มสด ห่อเป็นสีพื้นก่อน แล้วนำกระดาษสีส้มอ่อนมาตัดเป็นทรงกลีบดอกไม้ ติดเรียงกันตามภาพ ในส่วนของเม็ดส้ม ใช้กระดาษสีขาวตัดเป็นทรงหยดน้ำติดลงไป

.fruit_wrapping06

.

แตงโม  ใช้กระดาษสีชมพูห่อเป็นสีพื้น (หรือจะใช้สีแดง เหลือง แล้วส่วนเปลือกเป็นสีเขียวก็ได้ค่ะ) ตัดกระดาษสีฟ้าเป็นเส้นยาวๆ ติดขอบด้านล่าง ในส่วยของเม็ด ใช้กระดาษตัดเป็นรูปหยดน้ำ ติดลงไป

.

fruit_wrapping13

fruit_wrapping01

 

.

.            น่ารักและไม่ยากเลยใช่ไหมคะ สาวๆลองนำไปใช้ห่อของขวัญ รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอนค่ะ หรือมีไอเดียห่อของขวัญเป็นผลไม้อื่นๆ ก็อย่าลืมนำมาอวดกันบ้างนะคะ

.

fruit_wrapping03_Fotor

.

.      

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  thehousethatlarsbuilt.com   

.


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com