3 พิกัดร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ขายโคมไฟตั้งโต๊ะสไตล์ยุโรป ราคาสุดคุ้ม 

by: gfc_admin date: 5 November 2019 Category: Hilight Today, home decorating & DIY, LifeStyle
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

ถ้าพูดถึงการตกแต่งห้องให้ดูน่าอยู่ และเป็นไปในทิศทางเดียวกัน สิ่งที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพื่อมาเติมเต็มความสวยงามในสไตล์แบบที่คุณชอบ และดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากตอนนี้คุณกำลังมองหาของตกแต่งห้องอย่างโคมไฟตั้งโต๊ะ ที่จะทำให้ห้องของคุณดูแพงมีระดับ และน่าอยู่มากกว่าที่เคย แต่ยังไม่รู้ว่าต้องไปหาซื้อที่ไหน ก็ไม่ต้องหวั่นใจอีกต่อไป เพราะวันนี้เราขออาสาพาทุกคนไปชี้ 3 ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ขายโคมไฟตั้งโต๊ะสไตล์ยุโรป ราคาสุดคุ้ม ที่คุณต้องไปโดนสักครั้งหากคุณอยากได้ของดีๆ ในราคาเด็ด ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละร้านที่เราหามามีของตกแต่งให้คุณได้เลือกสรรอย่างมากมาย โดยเฉพาะโคมไฟตั้งโต๊ะ ของตกแต่งสุดคลาสสิคที่จะทำให้ห้องของคุณดูสว่างสดใส และมีความเรียบหรูผสมผสานไปกับความเก๋แบบชิคๆ ในสไตล์คุณ

#

CHIC REPUBLIC

ขอขอบคุณรูปภาพจาก www.chicrepublicthai.com


มาเริ่มกันที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ร้านแรกอย่าง CHIC REPUBLIC ร้านที่เป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้านทุกอย่างที่คุณต้องการในสไตล์ยุโรป ที่ดูเรียบหรูอย่างมีระดับ ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟตั้งโต๊ะ ราคาสุดคุ้ม, ที่นอนระดับคุณภาพ, โซฟาที่ถูกออกแบบด้วยดีไซน์สุดเก๋ หรือของใช้อื่นๆ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งนี้ได้เปิดให้บริการถึง 4 สาขาด้วยกัน นั่นก็คือ สาขาประดิษฐ์มนูธรรม บางนา ราชพฤกษ์ และพัทยา ทำให้คุณสามารถเลือกใช้บริการสาขาใกล้เคียงได้อย่างสะดวก นอกจากนี้แล้วทางร้านยังคอยให้บริการ และให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ที่คุณต้องการได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่านอกจากจะเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูมีรสนิยม และนำสมัยใหม่ในสไตล์ยุโรปแล้ว ด้านการบริการก็ไม่แพ้เป็นรองใครอีกเช่นกัน

$

 PIERRE PHILIPPE 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก facebook.com/classicchair


ถ้าหากคุณกำลังมองหาโคมไฟตั้งโต๊ะสไตล์ยุโรป ราคาสุดคุ้มก็ต้องไม่พลาดกับร้านที่มีชื่อว่า PIERRE PHILIPPE เพราะนอกจากร้านนี้จะเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านดีไซน์สุดเก๋ที่มีลักษณะเด่นเฉพาะตัวในสไตล์ฝรั่งเศสแบบเรียบหรูดูแพงแล้ว ที่นี่ยังมีของแต่งบ้านอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ที่ทำจากวัสดุคุณภาพ, โคมไฟแชนเดอเลียร์สุดอลังการ, บานกระจกที่ถูกออกแบบเป็นลวดลายต่างๆ, เซตโซฟาที่มาพร้อมกับความนุ่มสบาย, ชุดรับประทานอาหารด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงตู้เก็บของ และลิ้นชักสำหรับใส่ของอเนกประสงค์อื่นๆ อีกมากมาย โดยร้านแห่งนี้ถูกตั้งอยู่ที่ CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา ที่คุณสามารถเดินทางไปเลือกซื้อกันได้อย่างสะดวก รับรองว่าร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

#

 RALPH LAUREN


ขอขอบคุณรูปภาพจาก facebook.com/pg/RLHinternationa


ปิดท้ายกันด้วยร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ขายโคมไฟตั้งโต๊ะสไตล์ยุโรปราคาสุดคุ้มในแบบที่คุณต้องการนั่นก็คือร้าน RALPH LAUREN ซึ่งเป็นร้านที่มีประสบการณ์ในด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านมายาวนานมากกว่า 30 ปี  ทำให้ลูกค้าต่างให้ความไว้วางใจในเรื่องของคุณภาพและการบริการด้านต่างๆได้เป็นอย่างดีซึ่งบอกได้เลยว่าร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งนี้ครบครันในเรื่องของการตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ภายในบ้านต่างๆที่มาพร้อมกับความเรียบหรูและคลาสสิคไปในคราวเดียวกันหากใครสนใจก็สามารถไปเลือกซื้อกันได้ที่สยาพารากอนชั้น 3

เป็นไงบ้างกับ  3 ร้านพิกัดเฟอร์นิเจอร์ที่ขายโคมไฟตั้งโต๊ะสไตล์ยุโรป ราคาสุดคุ้ม ที่คุณสามารถเลือกซื้อกันได้อย่างจุใจ เพราะแต่ละร้านที่เราหามามีแต่ร้านที่สามารถการันตีในคุณภาพในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี หากคุณกำลังมองหาโคมไฟตั้งโต๊ะ ราคาสุดพิเศษ ก็สามารถเดินทางไปเลือกดูกันได้ที่ 3 ร้านด้านบนนี้

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com