5 เหตุผลดีๆที่ทำไมสาวๆควรมีเพื่อนเกย์ไว้ข้างกาย

by: gfc_admin date: 9 May 2016 Category: Hilight Today, Hot issue, เรื่องน่ารู้
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

5 เหตุผลดีๆที่ทำไมสาวๆควรมีเพื่อนเกย์ไว้ข้างกาย
#

Celebrity Sightings In New York City - October 1, 2007

“Gay friend is a gal safety net”

สาวกซี่รี่ดังในอดีตอย่าง Sex and the City คงจะคุ้นประโยคนี้กัน เพราะตัวละครหลักนอกจากจะมีแกงค์ชะนีเป็นเพื่อนสนิทแล้ว พวกเธอยังมีเพื่อนเพศทางเลือกอีกหลายคน เพราะอะไรในละครมักมีตัวสมทบเป็นเหล่าเก้งกวางน่ะเหรอ เพราะพวกหล่อนมันเริดและแรงมากน่ะซิ!!! ไม่ใช่แค่ในจอ แต่ชีวิตจริงเหล่าหนุ่มๆหน้าสวยยังมีบทบาทสำคัญในชีวิตชะนีอย่างเรา ลองมาดูซิว่า คุณเพื่อนเก้งทั้งหลายให้อะไรดีๆกับชีวิตเราได้บ้าง

1 ไม่ตกเทรนด์

ความสามารถด้านแฟชั่นต้องยกให้คุณเพื่อนเกย์ทั้งหลาย เห็นได้ชัดเลยว่าวงการความงามและแฟชั่นทั่วทุกมุมโลกมักจะมีเพศทางเลือกทำงานอยู่ในนั้นเสมอ ทั้งสไตล์ลิส ดีไซเนอร์ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม โมเดลลิ่งต่างๆ มันคือความสามารถในการสร้างสรรค์เฉพาะตัวของคุณเกย์ทั้งหลาย ความกล้าคิดกล้าทำที่นอกกรอบมักจะสร้างความว้าวให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ความชอบและรสนิยมด้านแฟชั่นของพวกเธอจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่สาวๆได้ตลอดเวจริงๆ อะไรฮิต อะไรดัง อะไรเอ้าท์ ถามพวกเธอได้เลยจ้า แต่คุณต้องจิตแข็งพอที่จะรับคอมเม้นท์ตรงๆแรงๆจากเพื่อนสนิทเพศนี้ให้ได้นะคะ 5555……

image005

2 ที่ปรึกษาด้านเซ็กซ์แบบเจาะลึก

เพราะคุณเพื่อนเก้งทั้งหลายยังอยู่ในร่างชาย แม้ความรู้สึกและจริตบางอย่างจะคล้ายผู้หญิงก็ตามที สาวๆจะใช้จุดได้เปรียบตรงนี้สำหรับคำปรึกษาแนว 18+ ปัญหาบางอย่างคุณถามเพื่อนสาวอาจจะไม่ได้คำตอบที่แท้จริงและเจาะลึกเชิงปฏิบัติ แต่เมื่อคุณมาถามเพื่อนเกย์เมื่อไหร่ แม่เจ้าโว้ย…. คำตอบและคำอธิบายอย่างเห็นภาพจะทำให้ปัญหาคาใจหมดลงไปเลย เป็นคำตอบที่ช่วยให้คุณเข้าใจที่รักของคุณมากขึ้นอีกด้วย อิอิ ^^

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTEvNTg3ODkvZXAwOV9wcjAxXzE0NTgyODk1MDMuanBn

3 เต็มที่กับชีวิตเสมอ

จากประสบการณ์ตรงที่เห็น แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมชาวสีม่วงทั้งหลายถึงได้มีพลังล้นเหลือเกินมนุษย์มนา!!! คุณเก้งกวางใช้ชีวิตแบบครบเครื่องจริงๆ Work hard, Play hard… เป็นสโลแกนการใช้ชีวิตหลักของพวกเธอจริงๆ หล่อนๆจะเต็มที่กับการทำงานเสมอ แต่ก็ยังจัดตารางเวลาให้ความสนุกของชีวิตและการเข้าสังคมได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากสาวๆต้องการ Mentor ที่สตรองซักคน ลองเพิ่มเพื่อนเกย์ในชีวิตซักคนสองคน ชีวิตจะแซ่บลืมไปเลยค่ะ แต่เตือนไว้ก่อนนะสาวๆว่าต้องฟิตร่างกายและจิตใจให้แข็งแกร่งเกินร้อยนะคะ 5555….

4 ไม่ดราม่าเวิ่นเว้อ

ถ้าคุณเป็นชะนีที่ไม่ชอบความดราม่า การมีเพื่อนเกย์ในชีวิตคือคำตอบที่ดี เพราะพวกเธอจะมีความเข้มแข็งแบบ “เสียใจนะ… แต่ชั้นไม่แคร์!!!” ลองนึกถึงเพลงประจำชาติชาวสีรุ้งอย่าง I will survive คุณคงจะเก็ทฟิว เพราะเหล่าเพศทางเลือกมีความ สตรองอยู่เสมอ พวกเธอมีความรู้สึกเหมือนคนอื่นนะคะ แต่จะไม่ยึดติดกับอารมณ์ด้านลบนานๆ ต่อให้ชีวิตพังแค่ไหนก็จะเชิดหน้าสะบัดบ็อบแล้วสู้กับปัญหาต่อไป จบนะ !!

image003

5 ฝ่าย QC คุณภาพหนุ่มๆของคุณ

ความสามารถพิเศษของชาวเกย์คือสายตาประดุจเหยี่ยวเห็นชายหนุ่มอย่างชัดเจนได้ในระยะ 100 เมตร และระบบสแกนแบบรวดเร็วใน 3 วินาที หลายๆครั้งที่สาวๆต้องมองตามให้ทันและเปิดโสตประสาทให้ไวประหนึ่งระบบคอมพิวเตอร์ชั้นสูงที่พร้อมประมวลผลในทันที เมื่อสาวๆออกไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อเกย์ สิ่งหนึ่งที่คุณจะได้จากพวกเธอคือ การเช็คคุณภาพของชายหนุ่ม เริ่มตั้งแต่ดูว่าเค้าคนนั้นเป็นชายจริงหรือไม่ แอกเซสซอรี่บนร่างกายมีอะไรบ้าง เสื้อผ้าที่ใส่ยี่ห้ออะไร นาฬิกาแบรนด์ไหน น้ำหอมกลิ่นอะไร ข้อมูลพื้นฐานเหล่านี้สาวๆจะได้รับแบบไม่ต้องรีเควสเลย เพราะคุณเพื่อนจะเห็นและบอกคุณได้ทันที มันแปลกแต่จริงค่ะ 555….. และถ้าคุณชอบคนใครซักคน เพื่อนของคุณจะช่วยคุณทอดสะพานได้อย่างเกร๋ๆ แต่ถ้าคุณไม่โอเคกับเค้าคนนั้นนะเหรอ เธอก็ช่วยเป็นไม้กันหมาชั้นเยี่ยมให้สาวๆได้ในเวลาเดียวกัน

ชีวิตมีหลายด้านหลายอารมณ์ ลองเปิดตัวเปิดใจกับคนหลากหลายรูปแบบและนำจุดดีของแต่ละคนมาใช้กับชีวิตนะคะ อะไรที่ไม่ดีก็อย่าทำตามและปล่อยวางมันไป ชีวิตต้องดำเนินต่อไปค่ะ The show must go on….!!!

Story by Sunflower Kiss


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com