5 สัญญาณ บอกว่าแฟนสาวของคุณทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น

by: amp_cuband GFC date: 15 October 2014 Category: Hilight Today, Love & Wedding, My Girlfriend
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.
.               หลายคนคงเคยได้ยินว่า “ความรักที่ดี ควรจะทำให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น” วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆสำหรับหนุ่มๆมาฝากกัน แฟนสาวที่คบหาดูใจอยู่ ช่วยเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น ซึ่งนั่นอาจแสดงว่า คุณได้เจอเป็นคู่ชีวิตที่จะอยู่กันไปนานๆได้ดี ลองดูที่ 5 ข้อนี้เลยค่ะ
.

HAPPY-COUPLE

เปลี่ยนคุณเป็นคนที่ใจเย็นขึ้น

ก่อนหน้านี้คุณอาจเป็นหนุ่มโมโหง่าย เครียดง่าย จิตตกประจำเวลามีปัญหา แต่พอคุณคบเธอแล้วพฤติกรรมเหล่านี้กลับน้อยลงหรืออาจหายไปเลยด้วยซ้ำ เพราะฝ่ายหญิงจะช่วยให้คุณใจเย็นมากขึ้น ช่วยให้เป็นคนเข้มแข็งไม่อ่อนไหวต่ออะไรง่าย ๆ และรู้ว่าเธอพร้อมจะยืนเคียงข้างคุณ
.

ส่งเสริมคุณให้ลองทำอะไรใหม่ๆที่สร้างสรรค์

คนเราต้องรู้จักพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้ตัวเองย่ำอยู่กับที่ แฟนสาวที่ดีจะคอยแนะนำและส่งเสริมให้คุณกล้าก้าวออกจากกรอบชีวิตเดิม ๆ เพื่อทำสิ่งใหม่ๆ ทั้งที่แต่ก่อนไม่เคยทำ หรือไม่กล้าทำ โดยเธอจะคอยเอาใจช่วยคุณเสมอ
.

ใส่ใจสุขภาพของคุณ

จะดีแค่ไหนหากสาวคนรักจะชวนคุณให้เป็นหนุ่มสุขภาพดีด้วยการพากันไปออกกำลังหรือไม่ก็ออกกำลังง่ายๆ ที่บ้าน ชวนการกินแต่อาหารที่มีประโยชน์ แล้วคุณสองคนจะกลายเป็นคู่รักแบบเฮลธ์ตี้ ๆ ไปเลย
.

bd7239f50b29486d4c8017a1cedb837de3c1e93d.

ทำตัวน่ารักและสวีทหวานอยู่เสมอ

ถ้าคุณมีแฟนที่มีพฤติกรรมแย่ ๆ มีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจอยู่ตลอด แล้วจะมีอารมณ์โรแมนติกได้ยังไง ถ้าแฟนสาวที่ทำตัวน่ารัก คอยดูแลเอาใจใส่ ออดอ้อนเป็นประจำ คิดถึงความรู้สึกของคุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าความรักของคุณจะโรแมนติก หวานแหววฟรุ้งฟริ้งตลอดเวลา
.

คุณรู้สึกอยากเป็นคนที่ดีกว่านี้เพื่อเธอ

ถ้าเธอเป็นแรงบันดาลใจให้คุณอยากทำเรื่องดี ๆ ทิ้งนิสัยแย่ ๆ ทิ้งไป และพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น เพราะอยากให้เธอมีความสุขเมื่ออยู่กับคุณ เช่น ขยันทำงานเก็บเงิน เลิกเที่ยว งดจับจ่ายของสุรุ่ยสุร่าย หวังสร้างฐานะและสร้างครอบครัวที่มั่นคง โดยที่เธออาจไม่ได้ร้องขอด้วยซ้ำ นี่แหละ คือผู้หญิงที่คุณคู่ควร

.

.

.

เรียบเรียงข้อมูลจาก  men.kapook.com ภาพประกอบจาก ipsofdivorce.com

.


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com