เจอนักพากย์แซ่บ! บอกด้วย!

by: gfc_admin date: 2 December 2014 Category: Entertainment, Hilight Today, Movie, Uncategorized
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

เวลาเราดูการ์ตูนเอนิเมชั่นแล้วมีตัวการ์ตูนเสียงหล่อ บุคลิกน่าหยิก ก็อดไม่ได้ที่จะนึกจินตาการไปถึงคนพากย์ แต่บางทีก็นึกไม่ถึงว่าจะหล่อ แซ่บ กระชากใจขนาดนี้

 

Daniel Henney พากย์เป็น Tadashi Hamada จากเรื่อง Big Hero 6

Big hero

 

เรื่องนี้เพิ่มฉายเข้าฉายในบ้านเราไปหมาด แดเนียลได้มาพากย์เป็นตัวการ์ตูนคนเอเชีย เชื่อว่าสาวๆคอซีรี่ย์เกาหลีต้องคุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงสัญชาติเกาหลีใต้คนนี้กันอยู่แล้ว ส่วนผลงานในฮอลลิวู้ดของเขาที่ผ่านก็คือ X-Men Origins: Wolverine ในบทของ Agent Zero

 

Jonathan Groff พากย์เป็น Kristoff  จากเรื่อง Frozen

Groff

 

เจออย่างนี้เข้าไปเจ้าชายก็เจ้าชายเถอะ สาวๆขอเทใจให้หนุ่มเลี้ยงกวางจากเรื่อง Frozen เสียงหล่อๆของเขานอกจากพากย์การ์ตูน เรื่องร้องเพลงก็ใช่ย่อย เพราะเขาเคยร่วมแสดงในซี่รี่ย์ Glee  มาแล้ว

 

Zachary  Levi พากย์เป็นFlynn Rider  จากเรื่อง Rapunzel

zach-levi-as-flynn-rider

 

ไม่ใครจะเหมาะไปกว่าเขาอีกแล้ว เพราะระหว่างเขากับ ฟินล์ ไร์เดอร์ มีหลายอย่างที่คล้ายกัน ทั้งความกะล่อน เจ้าสเน่ห์ แบบที่ใครๆต้องหลงรัก

 

Zac Efron พากย์เป็น Ted จากเรื่อง The Lorax

 

ted-lorax-zac-efron-hottie_600x400

หนุ่มซิกแพคแน่น แซค แอฟรอน พลิกบทบาทมาพากย์บทหนุ่มน้อยขี้อายคู่กับเทเลอร์ สวิฟ พูดเลยว่าถึงแม้เป็นการ์ตูนใสๆ แต่ดูไปฟินไป จริงๆแล้วแซคยังเป็นนักร้องที่ใช้ได้เลยทีเดียว ลองไปหาฟังเสียงร้องของเขาดูจากซีรี่ย์ High School Musical

 

Jay Baruchel พากย์เป็น Hiccup จากเรื่อง How to Train Your Dragon

 

Dragon

เจ้าพ่อประรองได้มาพากย์เป็นพระเอก ใน How to Train Your Dragon  ทั้งสองพากย์ เจย์มักรับบทเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองแต่เขาก็กลับมาเอาชนะอุปสรรค์ของตัวเองได้ในที่สุด

 

Bill Hader พากย์เป็น Flint Lockwood จากเรื่อง Cloudy with a Chance of Meatballs

 

Mealtball

เรียกว่าเสียงของบิลเป็นที่ต้องการอยู่เสมอๆเลยล่ะ ทั้งพากย์การ์ตูน ลงเสียงประกอบ บิลเป็นนักแสดงตลกที่คร่ำวอดอยู่ในวงการมานาน แม้จะไม่หล่อเป๊ะ แต่สเน่ห์ของเขากลับเหลือร้ายเลยล่ะ

 

Jim Sturgess พากย์เป็น Soren  จากเรื่อง Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hoole

 

Jim

 

พ่อหนุ่มอังกฤษนัยตาหวาน นอกจากความหล่อ จิมยังเป็นหนุ่มมากความสามารถที่ชอบรับบทบาทหลากหลาย ตั้งแต่หนังอินดี้ไปจนถึงหนังฟอร์มใหญ่ จนกลายเป็นขวัญใจสาวๆทั่วบ้านทั่วเมือง

 

Jesse Eisenberg พากย์เป็น Blu จากเรื่อง Rio

 

Rio

 

เนิร์ดตัวพ่อที่แจ้งเกิดจากบท มาร์ค ซักเกอร์เบิร์ก ในเรื่อง The Social Network มารับพากย์เสียงครั้งแรกก็ได้บทหินอย่างการพากย์เป็น นก แต่เขาก็ทำได้ดีทีเดียวเลย


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com