ข้อดีของการเป็น”คนโสด” ในวันวาเลนไทน์ เริ่ดจะตาย !

by: amp_cuband GFC date: 4 February 2017 Category: Hilight Today, Love & Wedding, Love tips
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

.           วาเลนไทน์มาอีกล้าววว … วันที่คนโสดไม่อยากจะเจอที่สุดอีกวันนึงเลยนะคะ ปีนี้ใครที่กำลังโสด และเกรงว่าความสวีทของชาวบ้านในวันวาเลนไทน์จะทำร้ายจิตใจเรา ลองมาให้กำลังใจกันดีกว่า กับข้อดีของการโสดในวันวาเลนไทน์ ไปดูกันค่า
.
do-you-need-money-to-get-women-2

ไม่เปลือง

ใครจะต้องไปซื้อของขวัญ หรือดอกไม้ที่แพงสุดๆในวันวาเลนไทน์ก็เรื่องของเค้า เราโสด ไม่ต้องซื้อค่า เก็บเงินไว้ชอปปิ้ง สวยๆ รวยๆ กันไป

 “

ไม่ต้องโกรธกันเมื่อแฟนไม่ใส่ใจ

สาวๆที่มีแฟนบางคน แต่แฟนกลับลืม หรือไม่ใส่ใจตามที่หวัง ยิ่งเซ็งหนักกว่าคนโสดซะอีกนะคะ เพราะคนโสดน่ะแสตนด์บายอยู่แล้ว แต่คนมีแฟนที่หวังว่าจะได้ของขวัญ แต่กลับไม่ได้นี่สิ เจ็บหนักกว่านะเอ้อ ! บางคู่ถึงกับทะเลาะกันใหญ่โต หรือเลิกกันไปเลยเพราะแฟนลืม หรือไม่ใส่ใจก็มีให้เห็นบ่อยๆเลยล่ะค่ะ
.
bigstock_Woman_And_Gift_4000625

ไม่กดดันว่าจะให้อะไรเขาถึงจะชอบ

นอกจากเสียเงินซื้อของขวัญแล้ว ก็ยังไม่รู้อีกว่าเค้าจะชอบมั้ย หรือบางทีเราอุตส่าห์ทำของขวัญให้กับมือ แต่แฟนไม่ซึ้งนี่เจ็บนะคะ สาวๆบางคนต้องมานั่งคิด เลือกของขวัญ ปรึกษาคนนั้นคนนี้ ยากลำบากกว่าจะคิดได้ว่าจะให้อะไรดี  ส่วนคนโสดก็สบายไปค่า

” 

มีโอกาสได้ของขวัญจากหลายๆคน

สำหรับคนมีแฟน ก็รอของขวัญจากแฟนไป ส่วนคนโสดเนี่ย ถ้าฮอตพอก็จะได้ของขวัญมากมายจากคนที่มาจีบ หรือแอบชอบ บางคนอาจได้หลายชิ้นจนแบกไม่ไหวเลยเชียว เริ่ดกว่ามั้ยล่ะ !

woman-presents-gifts-too-good-to-give-away_article_new (1)

.
มีเวลาไปทำอะไรตามใจ

คนมีคู่ก็ต้องล้อกคิวให้แฟนในวันวาเลนไทน์ ส่วนคนโสด สามารถไปปาร์ตี้ ไปเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆมากมาย หรือจะไปไหนกับใครก็เรื่องของเรา แต่ถ้าจะให้แนะนำล่ะก็ ลองอยู่กับครอบครัว และมอบความรักให้คนที่รักเราอย่างแท้จริงอย่างคุณพ่อคุณแม่ น่าจะดีงามที่สุดล่ะค่า

.

.           เอ้า คนโสดคงมีกำลังใจมากขึ้นบ้างนะคะ ยังไง GFC ก็รักทุกคนค่ะ ไม่ต้องกลัวเหงานะคะสาวโสด สวยเริ่ดรับวาเลนไทน์ ให้ผู้ชายเสียดายเล่นก็เก๋นะค้า  

.

 .

บทความโดย Amp GFC
ภาพประกอบจาก  theplayerguide.com , newstylemagazine.com


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com