เลือกซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนดี ? ให้ได้คุณภาพและคุ้มค่ากับราคา

ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

สำหรับคู่รักที่มีแผนลั่นระฆังวิวาห์ในเวลาอันใกล้ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือแหวนแต่งงานที่จะช่วยเติมเต็มวันพิเศษให้สมบูรณ์แบบ เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อแหวนแต่งงานเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจทุกรายละเอียดให้ถี่ถ้วน อย่าหลงเชื่อไปกับราคาที่แสนถูกหรือร้านที่ไม่ได้คุณภาพเด็ดขาดเพราะคุณอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกร้านซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนให้ได้คุณภาพและน่าเชื่อ มาดูกันเลยว่าร้านที่ดีควรมีอะไรบ้าง

 เลือกร้านที่มีใบรับรองคุณภาพ หรือ CERTIFICATE ที่ได้มาตรฐาน 

ร้านที่มีคุณภาพน่าเชื่อต้องมาพร้อมกับใบรับรองคุณภาพ หรือ Certificate เพื่อการันตีมาตรฐานในด้านต่างๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ามาซื้อว่าสินค้าดังกล่าวที่ได้รับไปนั้นไม่ใช่ของปลอมหรือย้อมแมวมาหลอกขายให้กับคุณ

ราคาเพชรที่สมเหตุสมผลน่าเชื่อถือ

อย่างที่บอกไปข้างต้นอย่าหลงเชื่อไปกับราคาเพชรที่ถูกจนเกินความเป็นจริงถึงแม้ว่าทางร้านดังกล่าวจะยืนยันนอนยันว่าเพชรเม็ดนี้ของแท้แน่นอนแต่ราคาถูกด้วยเหตุผลร้อยแปดเพราะคุณอาจจะคว้าของปลอมมาอยู่บนมือก็เป็นได้หรือราคาเพชรที่แพงโอเวอร์ไปด้วยเหตุผลต่างๆเพราะเพชรที่ได้รับการันตีจากสถาบันชื่อดังระดับโลกพร้อมกับใบรองรับจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ราวๆ 30,000.- โดยขึ้นอยู่กับขนาดของเพชรน้ำเพชรดีไซน์และความตำหนิซึ่งข้อนี้เป็นสิ่งสำคัญของการเลือกร้านซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนดีที่ควรท่องให้ขึ้นใจ

ส่องเพชรให้ดูทุกซอก ทุกมุม เพื่อยืนยันคุณภาพ

ร้านขายแหวนเพชรที่มั่นใจพวกเขาพร้อมที่จะให้คุณส่องเพชรได้ทุกซอกทุกมุมว่าคุณภาพดีไร้ตำหนิเจียระไนได้อย่างคุณภาพมาตรฐานเมื่อส่องไปแล้วจะเห็นรูปคล้ายหัวใจหรือลูกศรอยู่ภายในหรือที่เรียกว่า(Heart & Arrows) เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในวิธีการเลือกร้านซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนอีกหนึ่งข้อ

ใบรับรองคุณภาพของเพชร หรือ CERTIFICATE จากสถาบันระดับโลก

ใบรับรองจากทางร้านยังไม่เพียงพอที่จะยืนยันว่าเพชรที่ได้ไปนั้นของแท้คุณภาพ แต่ต้องมีใบรับรองเพชรจากสถาบัน GIA จากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อยืนยันรายละเอียดของเพชรอย่างถี่ถ้วนในการการันตีคุณภาพอย่างแท้ๆ ไม่ว่าจะซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนต้องมีใบนี้ยืนยันทุกร้าน

ทั้ง 4 ข้อข้างต้นที่เราได้กล่าวไปนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของร้านขายแหวนเพชรที่ดีและน่าเชื่อถือต้องมีเป็นมาตรฐานหลักซึ่งหากคุณเดินเข้าไปแล้วร้านดังกล่าวมีครบทุกข้อหรือมากกว่านั้นในการยืนยันก็สบายใจได้เลยว่าแหวนแต่งงานของคุณแท้และคุณภาพอย่างแน่นอนสำหรับซื้อแหวนแต่งงานที่ไหนดีที่ร้านที่ดีควรมีได้แนะนำไปหวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคู่รักที่กำลังมองหาไม่มากก็น้อย

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com