ทำอย่างไรไม่ให้การอยู่บ้านน่าเบื่อ มาดู 7 กิจกรรมแก้เบื่อกัน

by: gfc_admin date: 2 August 2020 Category: เรื่องน่ารู้
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

ทำอย่างไรให้ไม่เบื่อเมื่อเวลาที่ต้องอยู่บ้านนานๆ แน่นอนว่ามันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น แต่นี่คือ 7 คำแนะนำที่อาจจะทำให้คุณหายเบื่อได้

ผู้คนจำนวนมากพบว่าตัวเองไม่รู้จะทำอะไรดี มันยากมากที่จะไม่รู้สึกเบื่อ แต่คุณต้องมีทั้งความคิดสร้างสรรค์และคิดบวก ผู้คนจำนวนมากหันมาทำอาหารหรือทำขนม บางคนมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายที่บ้าน บางคนดู Netflix หรือ YouTube

ฉันคิดว่ามีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน และจากสิ่งที่ฉันได้ยินมาว่ามีเว็บที่แจก เครดิตฟรีไม่ต้องฝากไม่ต้องแชร์ แค่สมัคร ให้คุณไปทดลองเล่นได้ฟรีๆไม่ว่าคุณจะชอบอะไรก็ตามนี่คือตัวช่วยของคุณในช่วงเวลากักตัวแบบนี้

และ นี่คือ 7 คำแนะนำที่อาจจะทำให้คุณหายเบื่อได้..

#

1.การสร้างหรือทำงานในธุรกิจออนไลน์ของคุณ

บางคนคิดว่าโลกกำลังเปลี่ยนไปเนื่องจากไวรัสโคโรนา เราจะต้องรอนานขนาดไหนกันนะ แต่สำหรับหลายๆคนที่ตกงานหรือกังวลเกี่ยวกับการทำเช่นนั้น การสร้างธุรกิจที่สามารถทำได้จากที่บ้านดูเหมือนจะเข้าท่าที่สุด หากคุณมองในแง่ดี การกักตัวอยู่ในบ้านช่วยให้บางคนมีไอเดียใหม่ๆและอาจเริ่มต้นธุรกิจที่ต้องการมาโดยตลอด

#

2. การอ่านและเรียนรู้สิ่งใหม่

เวลาอยู่บ้านอาจเป็นช่วงเวลาแห่งการเติบโต คุณสามารถดูสารคดีหรือใช้เวลาอ่านหนังสือและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การเพิ่มความคิดและความรู้เป็นสิ่งที่ดีเสมอ

3. เล่นวิดีโอเกม

หากคุณเป็นเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ที่ใช้เวลาอยู่ในบ้านเป็นเวลานาน การกักตัวนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของคุณมากนัก และมีแนวโน้มว่าแม้แต่คนที่ไม่เคยเล่นเกมมาก่อนก็กลายเป็นเกมเมอร์ได้ มันมีรายงานยอดขายเครื่องเล่นเกมคอนโซลและเกมเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

#

4. นั่งสมาธิ

ในช่วงเวลาที่ความวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นปัจจุบัน (เช่นเดียวกับอนาคต) การทำสมาธิสามารถช่วยได้มาก การนั่งสมาธิทุกวันสามารถทำให้คุณสงบและคิดบวกมากขึ้น.

5. ทำอาหาร

หากคุณไม่คุ้นเคยกับการทำอาหารมากนัก มันถือเป็นเวลาที่ดี ถึงแม้ว่าจะมีตัวเลือกบริษัทส่งอาหารมากมายก็ตาม แต่การเรียนรู้วิธีการทำอาหารใหม่ๆเป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลาว่างอย่างชาญฉลาดและเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

#

6. ออกกำลังกาย

การออกำลังกายที่บ้านไม่สนุกเท่ากับการเล่นเทนนิสในสนาม แต่มันจะช่วยให้ร่างกายคุณสดชื่นและพร้อมเมื่อสามารถลงเล่นในสนามได้ง่ายๆที่บ้านคุณเช่น ที่คุณจะได้รับสำหรับบ้านของคุณ เช่น ยางดึงสำหรับออกกำลังกาย

7. ใช้เวลากับครอบครัว

โลกเป็นสถานที่ที่มีแต่ความตึงเครียด บางครั้งเราก็อาจจะไม่มีเวลาเพียงพอในแต่ละวันที่จะพูดคุยกับสมาชิกในครอบครัว การกักตัวเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ใกล้ชิดและสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นในครอบครัวของคุณนั่นเอง

#


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com