วิธีดูแลหุ่นและสุขภาพ ฉบับคนดังฮอลลีวูด ที่เราควรทำตาม

by: gfc_admin date: 16 January 2017 Category: Beauty & Health, Health, Hilight Today
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

#

วิธีดูแลหุ่นและสุขภาพ ฉบับคนดังฮอลลีวูด ที่เราควรทำตาม

#

การมีสุขภาพที่ดีคือการรู้จักสภาพจิตใจและร่างกายของตัวเอง รวมถึงการฝึกปฏิบัติเป็นประจำเพื่อเสริมสร้างพลังงานและความยั่งยืน เราเชื่อในเรื่องความสมดุล แต่เพื่อรักษาความสมดุลระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิต คุณจำเป็นต้องรักษาสุขภาพอยู่เสมอ เราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับการดูแลตัวเองของเหล่าสตรีผู้มีแรงบันดาลใจและประสบความสำเร็จมากที่สุดเพื่อเป็นแนวทางให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น

#

Charlize Theron

Charlize-Theron

ทรวดทรงอันสง่างามของ Charlize Theron มาจากการเต้นอย่างมุ่งมั่นตลอดทั้งชีวิตของเธอ ผู้ชนะรางวัลออสการ์และคุณแม่ลูกสองคนนี้ได้ฝึกท่าเต้นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบัลเล่ต์เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงอย่างเข้มงวดเป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้ Theron ยังบำบัดความเครียดด้วยการพูดอีกด้วย

#

Padma Lakshmi

Padma-Lakshmi

การเป็นพิธีกรรายการ Top Chef และถูกรายล้อมด้วยอาหารนานาชนิดนั้นเป็นข้อดีอย่างมาก และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้เราประทับใจ Padma Lakshmi กับบุคลิกที่สดใสผุดผ่องอยู่เสมอ เธอรู้จักสร้างสมดุลระหว่างงานกับบทบาทความเป็นแม่ที่มีสุขภาพดีได้ กฎพื้นฐานสำหรับชีวิตที่มีสุขภาพดีของเธอคือการดื่มน้ำทุกครึ่งชั่วโมง คุณควรดื่มก่อนที่จะรู้สึกหิวเพื่อหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารมากเกินไป ที่สำคัญควรรับประทานอาหารที่สะอาดและมีประโยชน์ต่อร่างกายอยู่เสมอ

#

Ashley Graham

Ashley-Graham

Ashley Graham นักเคลื่อนไหวเกี่ยวกับรูปร่างและนางแบบปกนิตยสาร Sport Illustrated คือผู้ที่เปลี่ยนแนวคิดเรื่องความงามในวงการสื่อและโฆษณา เธออธิบายว่าตัวเองเป็นคนที่กระตือรือร้นมากและสนุกกับการออกกำลังกายทุกประเภท เช่น การเต้น การฝึกคาร์ดิโอ โยคะ และการเล่นโรลเลอร์เบลด นอกจากนี้ Graham ยังหมั่นให้กำลังใจตัวเองในเชิงบวกอีกด้วย

#

Jennifer Garner

Jennifer-Garner

รอยยิ้มอันงดงามและความสุขคือภาพสะท้อนของการดูแลตัวเองและความทุ่มเทที่เธอมีให้กับการมีสุขภาพดี เธอเป็นสาวกของพิลาทิสและมักจะไปเยือน SoulCycle ที่ตั้งอยู่ในละแวกบ้านของเธอเป็นประจำ แต่บางครั้งเธอก็ตามใจตัวเองด้วยการดื่มไวน์หรือผ่อนคลายสมองด้วยการดูตลก

#

Jennifer Aniston

Jennifer-Aniston

นอกจากการดื่มน้ำจำนวนมากแล้ว Jennifer Aniston ยังรักษาสุขภาพโดยการทำทุกอย่างให้อยู่ในความพอดี เช่น การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกาย แต่บางครั้งก็มีตามใจปากบ้าง เธอไม่นิยมการอดอาหารและให้คำแนะนำว่าหยุดรับประทานอาหารขยะทุกวันได้แล้ว นอกจากนี้การจับอาหารมาผสมกันก็จะทำให้เกิดความสนุกเนื่องจากคุณจะรู้สึกตื่นเต้นและกล้ามเนื้อก็จะสับสนซึ่งทำให้ร่างกายตื่นตัวดี

#

Gigi Hadid

Gigi-Hadid

วลีในการดำรงชีวิตอย่างมีสุขภาพดีของ Gigi Hadid คือ “จงรับประทานอาหารที่สะอาดเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และจงรับประทานแฮมเบอร์เกอร์อย่างมีสติ” นางแบบสาวรายนี้เป็นนักกีฬามาตลอดทั้งชีวิตและวอลเลย์บอลชายหาดก็เป็นกีฬาที่เธอเลือกในสมัยมัธยมปลาย ทุกวันนี้เธอเข้ายิม Gotham ในนิวยอร์กเพื่อเล่นมวยปล้ำตัวต่อตัวแบบเข้มข้น กุญแจสำคัญในการออกกำลังกายของเธอคือเพื่อความสนุก

#

Gwyneth Paltrow

Gwyneth-Paltrow

Gwyneth Paltrow ให้การสนับสนุนโปรแกรมทำความสะอาดมานานแล้ว โดยเธอได้เข้าร่วมปีละครั้งๆละ 21 วันมาหลายปีแล้ว และโปรแกรมดังกล่าวเป็นผลงานของ Dr. Junger ซึ่งจะเน้นความสามารถทางธรรมชาติของร่างกายในการรักษาตัวเอง

#

Kate Hudson

Kate Hudson

Kate Hudson รักการออกกำลังกายสุดๆ ดังนั้นเธอจึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์กีฬาที่ราคาไม่แพงชื่อ Fabletics เมื่อพูดถึงการมีสุขภาพที่ดี Kate บอกว่าเธอจะเปลี่ยนแปลงกิจวัตรประจำวัน เปลี่ยนรูปลักษณ์ เปลี่ยนความคิด และเมื่อพูดถึงการออกกำลังกาย เธอก็จะผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน นอกจากนี้เธอยังชอบการจดบันทึก เธอบอกว่าเมื่อคุณจดสิ่งต่างๆลงไปก็จะมองเห็นทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่ว่าคุณจะรับประทานอะไร รูปแบบอาหารเป็นแบบไหน คุณก็จะมีข้อมูลของสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณ

#

Blogger : Genevieve Fish
ขอบคุณ : issue247 mydomaine.com


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com