เผยโฉมเหล่า “กบฏ” ผู้หน้าตาดีที่สุดแห่ง “Insurgent”

by: Tiramisu Writer date: 15 March 2015 Category: Entertainment, Hilight Today, Movie
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

 

wpid-wp-1426418424338.jpeg

 

อย่าเพิ่งตกใจหรือหวาดกลัวไปเมื่อพูดถึง “กบฎ” เพราะเรากำลังพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง Insurgent ซึ่งเป็นภาคต่อของ Divergent ภาพยนตร์ไซไฟวัยรุ่น ที่โด่งดังไม่แพ้ The Hunger Games เลยทีเดียว เนื้อหาของหนังในภาคแรกปูทางมาว่าเกิดเหตุการณ์ควบคุมประชาชนจากรัฐบาลที่ต้องการกำจัดกลุ่มบุคคลที่มีลักษณะพิเศษหรือที่เรียกว่า Divergent มาในภาคนี้พวกเขาต้องหลบหลีจากการตามล่า จนเกิดเป็นเรื่องราวที่ทำให้ต้องก่อการกบฎขึ้น

 

“ทริซ” แกนนำกบฏ ไดเวอร์เจนที่รัฐบาลต้องการตัวมากที่สุด

 

รับบทโดย เชลลีน วู้ดลีย์ จากภาคที่แล้วเธอถูกจำได้ว่าเป็น ไดเวอร์เจน และเกือบจะโดนกำจัดทิ้ง แต่เธอก็รอดมาได้ทั้งยังทิ้งระเบิดด้วยการยับยั้งแผนการของเจอนีน ผู้นำเผด็จการที่ต้องการทำลายไดเวอร์เจนได้ราบคราบ โดยในภาคนี้ทริซต้องหลบไปอยู่กับกลุ่มผู้รักสันติ และที่นั่นเองเธอไดตัดสินใจจะเป็นคนใหม่ด้วยการ ตัดผมสั้น ถือเป็นลุคฮีโร่สาวผมสั้นคนล่าสุดของหนังฮอลิวู้ดเลยก็ว่าได้ และเป็นการฉีกกรอบจากหนังไซไฟเรื่องอื่นๆอย่างชัดเจน

 

wpid-wp-1426418602493.jpeg

 

 

“โฟร์” ดอนเลสต์ผู้แข็งข้อ และน่าเกรงขาม

รับบทโดย ธีโอ เจมส์ ครูฝึกสุดหล่อซิกแพคแน่น ผู้มีความหลังมากมายซะเหลือเกิน ในภาคนี้ความหลังของเขาจะเป็นความลับชิ้นใหญ่ ที่มีส่วนสำคัญมากๆกับปฏิบัติการของ Insurgent ส่วนความสัมพันธุ์ของเขากับทริซก็ลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ ภาคที่แล้วแค่ถอดเสื้อลูบๆคลำๆแท็ตทู บอกเลยว่าภาคนี้ได้ถึงใจกว่านั้นแน่ๆ แต่อย่าเพิ่งเคลิ้มกับความหล่อไปนะ เพราะระดับความโหดและดุดันยังมีเท่าเดิม

 

wpid-wp-1426418609652.jpeg

 

 

“เคเลบ” เผ่าพันธุ์หรือสายเลือด เขาจะเลือกอะไร?

รับบทโดย แอนเซล เอลกอร์ต พี่ชายแท้ๆของทริซที่จับพลัดจับพลูเข้าร่วมกลุ่ม Insurgent โดยที่เขาเองเคยชื่นชมในตัวเจอนีนมาก่อน และยังเคยปฏิเสธที่จะช่วยเหลือทริซมาแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งนี้เลือดจะข้นกว่าน้ำ หรือความทะเยอทะยานจะชนะความดีในตัวเขา

 

wpid-2015-03-15-18-46-13_deco.jpg

 

 

“ปีเตอร์” ใครๆก็ว่าเขาน่ะร้าย แต่เราก็ขาดเขาไม่ได้เชื่อสิ

รับบทโดย เทลเลอร์ ไมล์เลอร์ คู่ปรับคู่กันตลอดกาลของทริซ แต่เธอก็สลัดเขาไม่หลุดซะที (ถ้าเป็นละครไทยคู่นี้ต้องได้กันนะคะ) ก็ไม่รู้สินะ ถึงปีเตอร์จะคอยแว้งกัดทริซอยู่ตลอดเวลา แต่ความผิดเขาก็ไม่เคยมากพอให้ต้องลงมือฆ่าแกงกัน นึกถึงเดรโก้ มัลฟรอยใน Harry Potter สิ ร้ายแค่ไหนแต่เราก็รักอะ พูดเลย

 

wpid-wp-1426418563055.jpeg

 

 

“กลุ่มดอนเลสต์” ผู้กล้าที่ไม่ยอมให้กับความชั่วร้ายใดๆ

นอกจากตัวละครหลักทั้งสี ยังทีมนักแสดงใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาอีกเพี้ยบโดยเฉพาะฝั่งเผ่าคอนเลสต์ ที่มีการแคสนักแสดงวัยรุ่นมารับบทตัวละครเด่นๆ เพื่อให้ครบอรรถรสตามที่แฟนนิยายเฝ้ารอ หนึ่งในนั้นคือสาว ซูกิ วอล์เตอร์เฮาส์ นางแบบสาวหวานใจพระเอกแบรดลี่ย์ คูเปอร์ คราวนี้เธอมาในมาดเท่ๆต่างจากที่เคยถ่ายแบบไปมาก ดูจากคาแรคเตอร์ของแต่ละคนแล้วคงรู้ได้ว่าอย่างคิดไปมีเรื่องกับพวกเขาเชียว

 

wpid-wp-1426418452034.jpeg

 

 

“กลุ่มคนไร้เผ่า” คลื่นใต้น้ำผู้กุมอำนาจขั้วใหม่

สร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากเมื่อตอนที่เปิดตัว นาโอมิ วัตต์ ว่าจะมารับบทเป็นหัวหน้ากลุ่มคนไร้เผ่า เพราะเพียงแค่ เคท วินเวสต์ ก็ถือเป็นดาราใหญ่พอสมควรแล้ว แต่จะว่าไปจะมีใครงัดข้อกับเคทได้ก็เห็นจะต้องเป็น นาโอมิ นี่ล่ะ ไม่เพียงแต่ที่ตัวแม่จะมาเจอกัน บทบาทของกลุ่มคนไร้เผ่าก็แทบจะพลิกโลก Divergent ไปเลยเช่นกัน แค่นี้ก็ช่วยกระตุ้นต่อมความตื่นเต้นก่อนจะไปชมกันเต็มได้แล้ว

 

wpid-wp-1426418443490.jpeg

 

 

wpid-wp-1426418874799.jpeg

 

 

การปฏิวติครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ใครจะอยู่ ใครจะต้องพ้ายแพ้ ติดตามกันต่อได้ที่โรงภาพยนตร์ 19 มีน่านี้นะจ๊ะ

 

ตัวอย่างภาพยนตร์


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com