“เจสสิก้า อัลบา” ครองตำแหน่งผู้หญิงที่รวยด้วยตัวเอง

by: amp_cuband GFC date: 2 June 2015 Category: Hilight Today, LifeStyle, work
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

0521_jessica-alba_1200x675

.             คำว่า “สวยและรวยมาก” ต้องยกให้สาวคนนี้เลยค่ะ “เจสสิก้า อัลบา” ได้รับตำแหน่งจากนิตยสาร Forbes ให้เป็นบุคคลสำคัญ ในสาขาผู้หญิงที่รวยด้วยตัวเอง จากการร่วมก่อตั้งธุรกิจ The Honest Company ซึ่งทำให้เธอมีทรัพย์สินกว่า 200 ล้านเหรียญ
.

 

o-HONEST-CO-facebook

.

.             The Honest Company เปิดตัวในปี 2012 เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าเกี่ยวข้องกับเด็กแรกเกิด ตั้งแต่ของใช้ ไปจนถึงอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆที่ปลอดภัยต่อเด็ก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยแนวคิดในการก่อตั้งธุรกิจของเจสสิก้าก็เริ่มมาจากความต้องการสินค้าที่ปลอดภัยสำหรับครอบครัวของเธอเอง และเด็กๆที่เสี่ยงต่อการเจ็บป่วยเพราะสารเคมี  ซึ่งเธอก็ได้ร่วมกับหุ้นส่วนและใช้เวลาศึกษาอย่างจริงจังหลายปี เพื่อเปิดธุรกิจนี้ขึ้นมา และมันก็ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม

.

Jessica-Alba-The+Honest+Co.

.            เจสสิก้ากล่าวว่า “เธอไม่มีอะไรจะต้องเสียในการทำธุรกิจ ทัศนคติที่ได้จากการแสดงถูกนำมาใช้ในธุรกิจ และการเชื่อมั่นในสัญชาตญาณตัวเองว่าถูกต้องแล้ว ซึ่งการเชื่อในสัญชาตญาณตัวเองนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ”

.

.            สาวเก่งคนนี้ คงเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้หญิงยุคใหม่ได้ดีเลยทีเดียวนะคะ สาวๆลองนำแนวคิดของเธอไปใช้ในการทำงานดูนะคะ

.

 .

 .

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  Forbes , Communication Rebel คิดแตกต่างในธุรกิจ ,  saltandnectar.com

.


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com