“ดาวพฤหัสบดีย้าย” กับ ดวง 12 ราศี

by: amp_cuband GFC date: 24 July 2015 Category: Fortune Guide, Hilight Today, Love & Wedding
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

.

.            เข้าสู่ครึ่งปีหลังแล้ว วันนี้เรามีเรื่องของดวงชะตามาฝากสาวๆค่ะ ไปดูกันว่าเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีสู่ราศีสิงห์ จะส่งผลต่อดวงชะตาของแต่ละราศีอย่างไรบ้าง (ความเชื่อส่วนบุคคล)
.

845

.              ตามหลักโหราศาสตร์ วันที่ 11 ก.ค. 2558 เวลา 05.10 น. ’ดาวพฤหัสบดี“ จะ ’ย้ายราศี“ สู่ราศีสิงห์ ซึ่งส่งอิทธิพลต่อดวงคน ช่วง ’11 ก.ค.นี้ ถึงปลายปี 2558 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ได้ทำนายไว้ดังนี้

.

ชาวราศีมังกร (เกิด 15 ม.ค.-12 ก.พ.) 

จากนี้ถึงปลายปี 2558 เดินทางไกลระวังเกิดเรื่อง-เกิดอุบัติเหตุ จะเกิดปัญหากับญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด มีเรื่องให้ผิดหวัง เสียใจ พลัดพราก มีปัญหาเรื่องการคบเพื่อน ถูกใส่ร้าย มีคดี ผู้ใหญ่ไม่สนับสนุนเหมือนแต่ก่อน ระวังเสียของรัก แต่จะได้ของเก่า มรดก หรือทวงหนี้สูญคืนมาได้

ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 ก.พ.-14 มี.ค.) 

จากนี้ถึงปลายปี 2558 จะได้ใช้สติปัญญาความรู้ความสามารถ ได้ศึกษาระดับที่สูงขึ้น จะโชคดีเรื่องการเงิน มีโชคใหญ่ ได้บ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม พบรักที่จริงใจต่อกัน ได้คู่ที่ดี ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานดี ได้หุ้นส่วนร่วมทุน ผู้ใหญ่สนับสนุนดี มีโอกาสเป็นผู้นำ

ชาวราศีมีน (เกิด 15 มี.ค.-12 เม.ย.) 

จากนี้ถึงปลายปี 2558 ระวังสุขภาพ มีศัตรูรบกวน ถูกใส่ร้าย ปัญหาหนี้ ทรัพย์สินความสำเร็จที่ได้มามักมีปัญหาติดมาด้วย บริวารทำให้เดือดเนื้อร้อนใจเนือง ๆ ความคิดเห็นอาจขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่เจ็บป่วย การงานจะมีปัญหาให้แก้ไข แต่ต่อสู้ดิ้นรนแล้วจะประสบความสำเร็จ

ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เม.ย.-14 พ.ค.)

จากนี้ถึงปลายปี 2558 จะมีผู้ใหญ่ ครูอาจารย์ นักบวช นักวิชาการ ให้การเชื่อถือสนับสนุนช่วยเหลือ ได้เลื่อนยศ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง กิจการมีผลประโยชน์เกิดกำไรงอกเงย ทำการใด ๆ จะสำเร็จเกินคาดฝัน จะมีโชคดีเรื่องความรัก ได้บุตรธิดา หรือลูกหลานสำเร็จด้านการศึกษา

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 15 พ.ค.-15 มิ.ย.)

จากนี้ถึงปลายปี 2558 ความเป็นอยู่ในครอบครัวจะดีขึ้น จะได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น ได้หลักทรัพย์ ที่ดิน ยานพาหนะ จะมีการศึกษาอบรมระดับที่สูงขึ้น ได้ยศได้ตำแหน่ง ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือดี จะมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของสังคม

ชาวราศีเมถุน (เกิด 16 มิ.ย.-16 ก.ค.)

จากนี้ถึงปลายปี 2558 จะโชคดี ประสบความสำเร็จ ทางการงาน การเรียน การติดต่อสื่อสาร จะได้คบหาผู้หลักผู้ใหญ่ คนดีมีความรู้ ครูบาอาจารย์ จะมีสติปัญญาดีขึ้น จะได้ยศตำแหน่ง เจริญรุ่งเรือง จะมีการเดินทาง ได้คบหาเพศตรงข้าม มีคนรักก็ให้การสนิทสนมช่วยเหลือดี

.

shutterstock_83925397.

ชาวราศีกรกฎ (เกิด 17 ก.ค.-16 ส.ค.)

จากนี้ถึงปลายปี 2558 ควรใช้คุณธรรมนำชีวิต จะมีความสำเร็จและโชคดีทางด้านทรัพย์สินเงินทอง จะได้มาด้วยไหวพริบปฏิภาณ ได้ใช้ความรู้ความสามารถแก้ไขเหตุการณ์ การงานจะมีการพัฒนารุ่งเรืองดีขึ้น จะได้เลื่อนยศ ตำแหน่ง ค่าตอบแทน มีคนให้เกียรติยกย่องเชื่อถือ

ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

จากนี้ถึงปลายปี 2558 จะมีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิต ได้เป็นผู้นำ มีโชคใหญ่ สำเร็จด้านการเงิน ได้ทำงานที่ดีมีความก้าวหน้า ได้เลื่อนยศ ตำแหน่ง เงินเดือน ได้บุตรบริวารใหม่ ๆ เจรจาประสานงานสำเร็จ ผู้ใหญ่ยกย่อง จะใฝ่ทางธรรมและการศึกษา มีความคิดแหวกแนว สุขภาพแข็งแรงดีขึ้น

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 ก.ย.-17 ต.ค.)

จากนี้ถึงปลายปี 2558 จะทำการใดต้องรัดกุมรอบคอบ ระวังเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ระวังทรัพย์สินเสียหาย ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วยพลัดพรากหรือสร้างความเดือดร้อนเสียหายให้ จะเกิดปัญหาด้านการงาน ระวังชื่อเสียงเสียหาย แต่อาจค้นพบวิธีแก้ปัญหาที่แยบยล

ชาวราศีตุล (เกิด 18 ต.ค.-16 พ.ย.)

จากนี้ถึงปลายปี 2558 จะมีเรื่องดีเกิดขึ้นในชีวิต สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง แคล้วคลาดจากภยันตรายต่าง ๆ จะได้ใช้ความรู้ความสามารถ สุขภาพมีแนวโน้มที่ดี ผู้ใหญ่พี่น้องเพื่อนฝูงสนับสนุนช่วยเหลือดี งานสังคมให้ประโยชน์ มีโชคลาภความสำเร็จ มีโอกาสได้หลักทรัพย์จนตั้งตัวได้

ชาวราศีพิจิก (เกิด 17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

จากนี้ถึงปลายปี 2558 ดาวครู หมอ วิชาการ ให้คุณในเรือนการงานดี จะมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือดี มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น จะสามารถแก้ไขปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ได้ด้วยปัญญา เทคนิค และวิธีการ แต่งานสำคัญต้องต่อสู้ดิ้นรนจึงจะประสบความสำเร็จ

ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

จากนี้ถึงปลายปี 2558 จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ มีสิ่งดีงามเกิดขึ้นในชีวิต มีโอกาสศึกษาต่อ บวชเรียน เดินทางต่างประเทศ เรื่องร้าย ๆ จะกลายเป็นดี หากเจ็บป่วยก็จะพบยาดีหมอดี จะมีโชคลาภ ได้เลื่อนยศตำแหน่ง ได้ทำงานสำคัญ จะได้บ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ จะมีทายาทสืบสกุล

.

.            และนี่คือดวงชะตาโดยสังเขปเกี่ยวกับ ’อิทธิพลดาวพฤหัสบดี ย้ายราศี“ ต่อ ’ชาวราศีต่าง ๆ 12 ราศี“ ช่วง 11 ก.ค. ถึงปลายปี 2558 ที่เป็นไป “ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี” ขณะที่ “ดวงบุคคล” นั้นยังมีดาวอื่นปัจจัยอื่นประกอบ ที่ก็ส่งอิทธิพลได้ทั้งบวก-ลบค่ะ

.

.ขอบคุณข้อมูลจาก  dailynews.co.th profesionalnaastrologija.com


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com