ออม สุชาร์ นำทีม 2สาวสุดจี๊ด เปิดตัว Keasy Matte Lipstick

by: gfc_admin date: 16 July 2017 Category: Beauty & Health, Hilight Today, Product & Promotion
ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

3

ออม สุชาร์ นำทีม 2สาวสุดจี๊ด เปิดตัว Keasy Matte Lipstick

3

346

3

ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามกับการเปิดตัวลิป Keasy Matte Lipstick กับ Exclusive Event “Kiss Mark” ที่ร้านอีฟ แอนด์ บอย สาขา สยามแสควร์ วัน

3

500

3

สาวออม สุชาร์ นำทีม ลิปสติก Keasy พร้อมควงสองสาวสุดจี๊ด พลอย หอวัง และ ทับทิม มัลลิการ์ ทั้ง 3 สาว เป็นตัวแทนของ 3 สีลิปสติก ใน Concept : Your Lips are Your Emotions ที่ทั้ง 3 สาวสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เองตั้งแต่ต้น เทสเนื้อลิป ออกแบบแพกเกจจิ้งเอง ให้ตอบโจทย์ทั้งตัวสินค้าและความเข้าใจผู้บริโภค ที่ต้องการมากกว่าทั้งเรื่องของเทรนด์และแฟชั่น ทั้งสามสาวทั้งสาวออม พลอย และ ทับทิม มาเปิดงานและร่วมทำกิจกรรมกับแฟนคลับ ที่มาร่วมงาน พร้อมแจกของรางวัลมากมาย และยังแจก ลิปสติก Keasy อีกกว่าอีก 300 แท่ง ทำเอาสาวๆ แถวนั้น ยิ้มแก้มปริ

3

05

3

สำหรับลิป Keasy Lipstick เป็นลิควิดลิป เนื้อแมทท์ คุณภาพดี สีละเอียด ติดแน่น ปาดครั้งเดียวอยู่ ไม่เหนอะ เบาสบายปาก แต่สีติดทน ไม่เปื้อนระหว่างวัน แห้งเร็วแต่ปากไม่แห้งผาก ยังนุ่มชุ่มชื่น ไม่ตกร่องโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งเสียอีก เพราะอุดมไปด้วยสารบำรุงที่จะช่วยให้มีริมฝีปากสุขภาพดีทุกครั้งที่ใช้

02 03 01#

คุณสามารถพบกับ 12 สีลิปสติกจาก Keasy ได้แล้วที่ Eve and Boy ทุกสาขา ในราคาแท่งละ 450 บาท หรือสั่งได้จากไลน์แอด official โดยตรงได้ที่ line: @keasy

 

 


ถ้าชอบกดแชร์ด้วยนะคะ

กล่องแสดงความคิดเห็น Facebook

จำนวนผู้แสดงความคิดเห็น

Copyright GirlsfriendClub 2013 Tel: +669 096 94836 E-mail: pla.kittiporn@gmail.com